08/04/2019 14:32

Nếu nhìn thấy người lái thuyền trước tiên, bạn là một người yếu mềm và dễ suy sụp khi yêu

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Chi tiết bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn biết mình là kiểu người như thế nào trong tình yêu. Ngoài ra, những khát khao và tâm tư sâu kín nhất của bạn trong tình yêu cũng sẽ được "vạch trần".

Để khám phá những khát khao và tâm tư sâu kín nhất của mình trong tình yêu thì bạn hãy dành vài phút suy nghĩ và nhìn thật kỹ bức tranh dưới đây nha, bởi hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong bức tranh này sẽ tiết lộ những bí ẩn trong tình yêu của bạn đấy.

Nhìn vào bức tranh này, hình ảnh nào đập vào mắt bạn đầu tiên?

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy trước tiên tiết lộ tâm tư của bạn khi yêu

1. Người phụ nữ đeo mặt nạ.

2. Con thuyền không người lái.

3. Cặp đôi.

4. Người lái thuyền.

Giờ thì cùng xem đáp án để khám phá xem mình là kiểu người như thế nào trong tình yêu nha.

Người phụ nữ đeo mặt nạ

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy trước tiên tiết lộ tâm tư của bạn khi yêu
Ảnh: Bảo Uyên

Nếu nhìn vào bức tranh này và người phụ nữ đeo mặt nạ là hình ảnh bạn thấy trước tiên thì điều đó nói lên rằng bạn là người rất sợ cảm giác bị rượt đuổi trong tình yêu. Bạn chỉ thấy tình yêu thật lãng mạn và ngọt ngào trong những ngày đầu lúc mới yêu, thời gian dần trôi qua thì cũng là lúc bạn nhận thấy rằng tình yêu không đẹp như mơ. Tuy nhiên, bạn đừng bi quan với tình yêu như thế, ngay lúc này, nếu bạn suy nghĩ và sâu sắc hơn một chút trong chuyện tình cảm của mình, bạn sẽ tìm được cho mình những gia vị ngọt ngào của tình yêu.

>> Xem thêm: Trắc nghiệm tình yêu: Xem tư thế ngủ biết mình thu hút người khác giới nhờ điều gì

Con thuyền không người lái

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy trước tiên tiết lộ tâm tư của bạn khi yêu
Ảnh: Bảo Uyên

Nếu bạn nhìn thấy con thuyền trống rỗng không người lái trước tiên thì lựa chọn này tiết lộ rằng bạn là người không làm chủ được cảm xúc bản thân mình khi rơi vào "lưới tình" của ai đó. Với bạn, bỗng dưng gặp người mới nào đó rồi trúng phải "tiếng sét ái tình" và yêu họ một cách mù quáng là điều rất thu hút bạn bởi việc này theo bạn là rất hấp dẫn và lôi cuốn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, tình yêu không phải là một cuộc phiêu lưu thú vị, thế nên bạn hãy kiểm soát bản thân mình, đừng lấn sâu vào những cuộc phiêu lưu tình ái để rồi nhận về cho mình những đau khổ không đáng có trong chuyện tình cảm.

>> Không thể bỏ lỡ: Thật đấy, chỉ qua cách ôm nhau cũng tiết lộ chính xác tình cảm hiện tại của hai người

Cặp đôi

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy trước tiên tiết lộ tâm tư của bạn khi yêu
Ảnh: Phương Dung

Nếu bạn nhìn thấy một cặp đôi trong bức tranh này trước tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là người luôn chọn cảm giác an toàn khi yêu. Với bạn, đã không yêu thì thôi chứ một khi đã yêu thì phải yêu người thật sự hợp với mình trong cả tính cách lẫn quan điểm sống. Bạn có suy nghĩ rằng, thà sống độc thân còn hơn phải ràng buộc mình với một người nào đó để rồi lại không được sống một cuộc đời tự do và sống hết mình. 

>> Có thể bạn chưa biết: Xem 6 cách khoác tay giải mã chính xác tình cảm người ấy dành cho bạn ở mức nào

Người lái thuyền

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy trước tiên tiết lộ tâm tư của bạn khi yêu
Ảnh: Phương Dung

Nếu nhìn vào bức tranh này và người lái thuyền là hình ảnh bạn thấy trước tiên thì điều đó nói lên rằng bạn là người rất mềm yếu khi yêu. Khi chuyện tình cảm bỗng dưng gặp trắc trở thì bạn rất dễ suy sụp tinh thần, thậm chí cón tổn thương lòng tự trọng. Tất nhiên, tình yêu thật đẹp, nhưng bạn cũng nên hiểu rằng chúng không phải là tất cả. Chỉ cần dành thời gian để mình ổn định tinh thần, tâm lý và khi biết nắm giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát của mình, bạn sẽ hiểu rằng bạn phải tự mình đứng lên sau những đổ vỡ ấy thôi. 

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình yêu như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng.

Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá và hiểu được phần nào nhược điểm của bản thân trong tình yêu để biết cách khắc phục, thay đổi dần dần nhằm giúp chuyện tình cảm của mình trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày!

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xem dáng thùy tai cũng có thể đoán chuẩn tính cách khi yêu của một người

Nếu đang tò mò muốn biết mình thuộc kiểu người có cá tính như thế nào trong tình yêu thì hãy chọn một kiểu dáng thùy tai giống với mình nhất rồi cùng xem đáp án và giải mã "bí mật" này ngay nhé.

Ví như, với dáng thùy tai dài và hẹp thì nét tướng này tiết lộ bạn là người khá khắt khe trong tình yêu và thường xuyên lo lắng về từng hành động nhỏ nhất giữa hai người. Bạn đủ hiểu đâu là việc mình có thể làm để nửa kia cảm thấy hạnh phúc. Với bạn, chẳng bộc lộ quá nhiều suy nghĩ và cảm xúc của bản thân chính là cách tốt nhất để bảo vệ mình khỏi những nỗi đau. Quan điểm sống này mang lại sự quyến rũ và sức hút riêng cho bạn. Ngoài ra, bạ cũng thuộc tuýp người tình cảm nhưng lại không hề khéo léo thể hiện bằng lời nói, thay vào đó bạn sẽ có những cử chỉ ân cần và ấm áp với nửa kia. Bạn cũng là mẫu người hiểu và tôn trọng khoảng không gian riêng tư của đối phương.

Còn thùy tai lớn, rộng, hay thùy tai nhỏ thì sao?

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top