08/26/2019 12:34

Hình ảnh thấy đầu tiên sẽ tiết lộ "con người thật" của ai đó

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo các chuyên gia tâm lý, cách tư duy của mỗi người sẽ phần nào nói lên phẩm chất của chính họ. Thế cho nên, hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh này sẽ tiết lộ những phẩm chất tuyệt vời còn ẩn giấu đâu đó trong bạn.

Nếu muốn biết mình có những phẩm chất tuyệt vời nào còn ẩn giấu trong tính cách thì bạn hãy dành vài giây nhìn thật kỹ bức tranh dưới đây và chọn cho mình hình ảnh ấn tượng nhất nha, bởi thông qua hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong bức tranh này, bạn sẽ khám phá ra những nét tính cách tuyệt vời trong con người mình đấy.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây là gì?

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ phẩm chất đáng quý của bạn

1. Cậu bé

2. Vòi phun nước

3. Con thuyền buồm

4. Những đám mây

Đáp án:

Cậu bé

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ phẩm chất đáng quý của bạn
Ảnh: Trúc Khưu

Nếu nhìn thấy cậu bé đầu tiên trong bức tranh thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người mạnh mẽ, thẳng thắn và đầy đam mê. Bạn có trực giác khá tốt và thường được mọi người đánh giá là người có cái nhìn rất sâu sắc về mọi thứ xung quanh mình. Bạn luôn biết cách đưa mình hướng về phía trước và sống rất tích cực. Ngoài ra thì bạn còn là một người rất thú vị, tận tâm, nhiệt tình và chu đáo.

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ phẩm chất đáng quý của bạn
​​​​​​​Ảnh: Trúc Khưu

Bên cạnh đó thì bạn còn là một người có mắt “nhìn xa trông rộng” và cực kỳ tham vọng. Có thể nói, dù bất kỳ nơi nào, khi bạn xuất hiện là được nhiều người chú ý bởi bạn khá nổi bật và cá tính. Nhờ sự năng nổ, nhờ khôn khéo, thông minh, sự năng nổ cùng cách làm việc rõ ràng nên bạn thường được mọi người tin tưởng và yêu quý.

>> Đừng bỏ lỡ: Bạn sẽ làm gì khi bị lạc trong công viên khổng lồ? Chọn số 3 bạn bảo thủ và ngại thay đổi

Vòi phun nước

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ phẩm chất đáng quý của bạn
Ảnh: Trúc Khưu

Nếu nhìn vào tranh và thấy vòi phun nước đầu tiên thì điều này nói lên rằng bạn là một người cá tính và rất sáng tạo. Trong cuộc sống, bạn luôn có những mục tiêu cao và luôn cố gắng hoàn thành nó một cách xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, bạn vẫn luôn cố gắng để cải thiện mọi thứ trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày của mình. Nhiều người nghĩ bạn mơ mộng và phi thực tế nhưng thực ra bạn hiểu những gì mình làm và luôn thoải mái với những đam mê, ý tưởng của riêng mình. 

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ phẩm chất đáng quý của bạn
​​​​​​​Ảnh: Trúc Khưu

Bên cạnh những phẩm chất như trên thì có thể nói bạn còn là một người khá bí ẩn và đầy quyến rũ, chính bởi điều này nên ai cũng tò mò về bạn. Bạn rất hiểu bản thân mình và biết mình thực sự muốn gì, thế mạnh của mình là gì. Bạn cũng biết cách  kiểm soát tốt mọi việc với tầm nhìn chiến lược của mình. Nhờ tính cách này mà bạn có rất nhiều người ngưỡng mộ,  muốn làm việc chùng, thậm chí muốn cống hiến cùng bạn.

>> Xem thêm: Thích viên đá quý số 5, bạn là kiểu người sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được thành công

Con thuyền buồm

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ phẩm chất đáng quý của bạn
Ảnh: Trúc Khưu

Nếu nhìn vào tranh và con thuyền buồm là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều này tiết lộ rằng bạn là một người thân thiện, dịu dàng, cực kỳ tốt bụng và hào phóng. Bạn không thích xen vào chuyện của người khác, chu đáo và tận tâm, không thích đàm tiếu hay giở trò đâm lén sau lưng người khác. Bạn có một tâm hồn nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng. 

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ phẩm chất đáng quý của bạn
​​​​​​​Ảnh: Trúc Khưu

Ngoài ra thì bạn còn là một người rất quảng giao, thích gặp gỡ mọi người và kết bạn. Bạn rất tinh tế, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, thấu hiểu và sẻ chia cùng họ. Bạn luôn đánh giá mọi thứ công bằng, hợp lý, khách quan không thiên vị. Bên cạnh đó thì bạn còn có một tâm hồn nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng, thông minh và có khả năng tiếp thu rất nhanh và thích nghi với mọi tình huống. Nhưng đặc biệt hơn cả là bạn rất hào phóng và luôn tôn trọng mọi người.

>> Bạn xem chưa: Thấy người đàn ông nhìn thẳng: bạn là một người mạnh mẽ, dường như không sợ bất kỳ điều gì

Những đám mây

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ phẩm chất đáng quý của bạn
Ảnh: Trúc Khưu

Cuối cùng, nếu nhìn vào tranh và hình ảnh những đám mấy là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người thích sự ổn định và khá kín đáo. Có thể nói, một trong những ưu điểm nổi trội trong tích cách của bạn là việc giữ lời hứa. Bạn giao tiếp không nhiều lắm nhưng nội dung giao tiếp thì luôn thật sâu sắc. Nếu có ai đó cần phải nghe những lời nói chân thật thì bạn sẵn sàng nói với họ, ngay cả khi đó là những lời mà họ không bao giờ muốn nghe.

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ phẩm chất đáng quý của bạn
​​​​​​​Ảnh: Trúc Khưu

Với bạn, bất kì điều gì cũng được nhìn nhận bằng giá trị thật của nó và mọi chuyện luôn phải ở mức công bằng. Bạn không thích sự rườm rà phức tạp hoặc phóng đại sự việc. Đó cũng là lý do mà bạn không bao giờ cố gắng để giải mã hoặc tìm hiểu những bí mật khuất lấp của mọi điều xung quanh. Bên cạnh đó thì bạn cũng là người biết lắng nghe, đặc biệt là chẳng bao giờ để bụng bất cứ điều gì, dù có thế nào vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan. Và tất nhiên, khi bạn cảm thấy thoải mái được làm chính mình, bạn không cần nhiều thứ khác ở bên ngoài để được hạnh phúc.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Quả thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì, bạn mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình. Hi vọng bài trắc nghiệm tính cách trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn thấy hình ảnh nào đầu tiên trong tranh và điều ấy có tiết lộ đúng với tính cách cũng như những việc bạn đang hướng tới không?

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Sự thật thú vị: thói quen tắm bộ phận nào đầu tiên sẽ tiết lộ một phần tính cách của bạn

Đối với hầu hết chúng ta, công đoạn tắm rửa luôn là khoảng thời gian yêu thích để giải tỏa mệt mỏi, thư giãn bản thân. Tuy nhiên, cách mà mỗi người tắm thì lại không giống nhau. Bạn có thể không để ý nhưng chúng ta thường có xu hướng bắt đầu tắm với một bộ phận cơ thể nhất định nào đó. Thói quen này đã ăn sâu vào tiềm thức và nó có thể nói lên được nhiều điều về tính cách của bạn đấy!

Ví như, nếu bạn có thói quen làm sạch vùng mặt đầu tiên thì điều đó có nghĩa là bạn rất quan trọng đến vấn đề thể diện. Bạn luôn quan tâm và để ý đến những gì người khác đánh giá về bạn. Chính vì thế bạn sẽ chăm chút cho thứ đầu tiên gây ấn tượng khi tiếp xúc với người khác. Bạn lúc nào cũng thấy lo lắng về việc người khác nghĩ gì về mình và thậm chí còn bị căng thẳng và thấy xấu hổ nữa. Đó là lý do vì sao bạn thường tỏ ra khó chịu khi nghe thấy những lời chê bai của người khác...

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top