08/22/2019 12:39

Nhìn thấy bức tường thành: Bạn là người rất giàu cảm xúc, giỏi ngoại giao, ai cũng yêu mến

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Nếu muốn biết những bí mật còn ẩn sâu trong tính cách của chính mình thì cùng làm bài trắc nghiêm vui này bạn nha. Bởi hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này sẽ tiết lộ bạn người sống thiên về lý trí hay cảm xúc đấy.

Theo các chuyên gia tâm lý, những hành động và quyết định mà chúng ta đưa ra trong công việc và cuộc sống đều bị chi phối bởi rất nhiều thứ từ tính cách, quan niệm sống, môi trường đến các yếu tố bên ngoài. Thông qua bài trắc nghiệm tính cách sau đây, hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh sẽ giúp bạn biết được mình là tuýp người lý trí hay thiên về cảm xúc.

Nhìn vào bức tranh ảo giác này, hình ảnh nào để lại dấu ấn cho bạn đầu tiên?

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bạn lý trí hay cảm xúc

1. Những con thuyền buồm

2. Bức tường thành

3. Những đám mây

Đáp án:

Những con thuyền buồm

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bạn lý trí hay cảm xúc

Ảnh: Trúc Khưu

Nếu nhìn vào bức tranh và hình ảnh những con thuyền buồm là thứ bạn thấy đầu tiên thiếu điều này tiết lộ rằng bạn là một người cực kỳ lý trí. Nhờ sở hữu tính cách này nên bạn luôn làm việc một cách tỉ mỉ, kỹ càng và rất cẩn thận. Ngoài ra thì bạn còn là một người có óc phán đoán vô cùng sắc sảo và có khả năng quan sát cực tốt. Bạn Bởi thường làm mọi việc theo tư duy logic nên với bạn, những ai hành động bồng bột, nông nổi theo cảm xúc và theo cảm xúc là điều không thể chấp nhận được. Với bạn, dù khó khăn tới đâu và rơi vào hoàn cảnh nào thì bạn cũng rất tỉnh táo giải quyết một cách gọn gàng, trơn tru.

>> Xem thêm: Chọn hình ảnh tiết lộ điều ẩn sâu bên trong bạn: nếu là số 2, bạn đang ám ảnh bởi quá khứ

Trong nhiều trường hợp, bạn thường để lý trí điều khiển khi đối mặt với bất kì vấn đề nào bời bạn nghĩ rằng, chỉ có bản thân mình mới hiểu được mình cần làm gì và muốn gì. Nhưng đôi khi cũng chính vì quá tập trung vào bản thân mình mà bạn hơi ích kỉ và có cảm giác cô đơn. Tất nhiên sống lý trí là tốt, vì nó giúp bạn làm cũng có tổ chức, có kế hoạch rõ ràng, nhưng bạn cũng cần cố gắng duy trì sự cân bằng trong cuộc sống và hưởng thụ những điều tốt đẹp đang diễn ra xung quanh mình.

Bức tường thành

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bạn lý trí hay cảm xúc

Ảnh: Trúc Khưu

Nếu nhìn vào bức tranh và bức tường thành chính là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy thì điều ấy nói lên rằng, bạn đích thị là một người rất giàu cảm xúc. Bạn có khả năng sáng tạo rất mạnh mẽ cùng trí tưởng tượng rất tuyệt vời. Bạn thích khám phá và mạo hiểm với những điều mới mẻ. Với bạn, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn rất nhiều nếu chúng ta biết vứt bỏ mọi quy tắc và tận hưởng những thú vị mà cuộc đời mang lại. Bạn cũng cho rằng, mọi người không nên suy tính và đắn đo quá nhiều khi làm bất kỳ việc gì mà hãy thả mình theo sự mách bảo của trái tim bởi cuộc sống này ngắn lắm.

>> Đừng bỏ lỡ: Nếu ấn tượng với chiếc mặt nạ số 8, bạn là mẫu người sinh ra để làm thủ lĩnh

Ngoài ra thì bạn còn là người khá hoạt ngôn, giỏi giao tiếp, rất thích được chia sẻ và trò chuyện với những người xung quanh mình. Vì thế bạn được nhiều người yêu mến. Bạn thích và ghét rõ ràng, một khi thích thì bạn đặt hết cả tâm huyết mình vào đấy, nhưng khi không đồng tình với điều gì thì bạn cũng sẽ sẵng sàng đấu tranh tới cùng vì lí lẽ của mình. Cũng chính vì tính cách này mà đôi khi bạn bay bổng thái quá, và điều này có thể sẽ khiến bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc của mình. Hãy cứ sáng tạo và tưởng tượng thế giới bên ngoài nhiều nhất có thể, nhưng đôi lúc bạn cũng cần thực tế một chút mới có thể đưa mình vươn tới thành công.

Những đám mây

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bạn lý trí hay cảm xúc

Ảnh: Trúc Khưu

Cuối cùng, nếu nhìn vào bức tranh và những đám mây chính là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy thì điều ấy tiết lộ rằng, bạn là một người vừa lý trí vừa cảm xúc. Bạn luôn nhìn thấy được cái đẹp trong vạn vật và cũng là người rất tinh tế, có óc quan sát và gu thẩm mỹ cao. Phần lớn các quyết định và hành động của bạn đều do cảm xúc mang lại. Bạn thường bị lôi cuốn bởi những suy nghĩ, ước mơ và khát vọng về tương lai và bạn biết rằng, chỉ cần mình chăm chỉ thì một ngày nào đó thì mọi ước mơ và hi vọng sẽ thành hiện thực.

>> Bạn đã xem chưa: Món trứng ưa thích tiết lộ tính cách: thích trứng luộc chín kỹ bạn khá liều lĩnh, nóng vội

Nhưng có lẽ cũng bởi mang trong mình tính cách này nên đôi lúc bạn sẽ không tự kiểm soát được bản thân, và việc ấy vô tình dẫn bạn đến những phút bồng bột, bốc đồng rồi đưa ra những quyết định sai lầm. Tất nhiên, mọi thứ xảy ra đều có nguyên do, cuộc sống sẽ có rất nhiều điều phát sinh khiến bạn không thể kiềm chế và hành động theo bản năng của mình, vậy nên bạn hãy học cách chấp nhận thực tế mà biết đưa mình tiến về phía trước. Hãy để cho tâm hồn được cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, và khi ấy, bạn mới có thể đối mặt với mọi vấn đề một cách dễ dàng hơn.

Bài trắc nghiệm của người tây tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tuy những thông tin trắc nghiệm tính cách như trên tuy chỉ mang tính tham khảo, nhưng hi vọng qua đó cũng giúp bạn biết được một phần nào những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân mình, từ đó giúp bạn có thể hiểu được chính mình, cần khắc phục và phát huy điều gì để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. 

Thế nào, bài trắc nghiệm có đúng với tình trạng hiện tại của bạn không? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Không trật một li: nhìn cách ăn uống biết ngay người khó tính, bảo thủ, dễ thay đổi hay cần cù, tỉ mỉ

Theo các chuyên gia tâm lí, chỉ qua cách ăn uống cũng có thể biết được bạn là người ưa sạch sẽ, luôn làm mới mình hay cần cù, tỉ mỉ... Cùng khám phá tính cách của mình qua thói quen ăn uống hàng ngày xem đúng không nhé.

- Ăn uống gấp gáp.

- Ăn quá nhanh.

- Ăn cực chậm.

- Ăn "cắm đầu cắm cổ".

- Khi ăn ngậm miệng...

>> Mời bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top