08/28/2019 16:54

"Gieo" một lá bài để biết may mắn nào sắp gõ cửa cuộc sống trong tháng 9 này

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu bạn muốn biết cơ hội hoặc niềm vui nào đang sắp gõ cửa cuộc sống của chính mình trong tháng 9 này thì hãy "gieo" ngay một lá bài rồi cùng xem đáp án bên dưới để khám phá bạn nhé.

Cùng "gieo" một lá bài để xem trong tháng 9 này thì may mắn nào sẽ "gõ cửa" cuộc sống của mình bạn nhé.

Trước khi "gieo" một lá bài cho mình, các bạn cần chú ý:

- Nhắm mắt lại và giữ trạng thái tĩnh tâm trong 30 giây.

- Tự hỏi thầm bản thân mình rằng: "Sắp tới mình sẽ được đón nhận những điều gì mới mẻ trong cuộc sống nhỉ!?".

- Chọn một lá bài theo trực giác của mình và cùng xem đáp án bạn nhé.

Trắc nghiệm: Gieo một lá bài để biết may mắn nào sắp gõ cửa

Đáp án: 

Lá bài số 1 - lá bài Three of Wands

Trắc nghiệm: Gieo một lá bài để biết may mắn nào sắp gõ cửa

Ảnh: Trúc Khưu

Nếu bạn chọn cho mình là bài số 1 (lá bài với hình ảnh một cô gái đang đứng giữa ba bông hoa, có bông hoa đã khoe sắc tỏa hương nhưng cũng có bông hoa vẫn đang e ấp) thì lựa chọn này nói lên rằng, trong thời gian tới, những thành công rực rỡ trong công việc đang chờ đón bạn. Nhưng để đạt được thành công này thì trước mắt bạn cần phải hoàn thành những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Và bạn cũng sẽ phải dồn hết sức lực của mình để biến những mong ước ấy sớm trở thành hiện thực.

>> Có thể bạn chưa biết: Nếu ấn tượng với chiếc mặt nạ số 8, bạn là mẫu người sinh ra để làm thủ lĩnh

Ngoài ra, lá bài số 1 này cũng dự báo rằng, thời gian sắp tới sẽ có những cơ hội ập đến với bạn, và bạn hãy suy nghĩ thật kỹ xem mình có nên đón nhận những cơ hội ấy hay không. Có thể nói, con đường dành cho bạn giờ đã khá rõ ràng, những thành công đạt được ở thì hiện tại sẽ là nền tảng để bạn vững tâm tiến về phía trước và giúp mình đạt được những điều lớn lao hơn trong tương lai. Lời khuyên dành cho bạn là dù phải đối mặt với vấn đề gì cũng đừng sợ hãi, chỉ cần bạn làm việc cẩn thận và luôn tự tin vào bản thân mình thì không gì có thể khiến bạn dừng bước.

Lá bài số 2 - lá bài Ace of Cups

Trắc nghiệm: Gieo một lá bài để biết may mắn nào sắp gõ cửa

Ảnh: Trúc Khưu

Nếu bạn chọn cho mình là bài số 2 (lá bài với hình ảnh người phụ nữ nâng đóa hoa sen đang nở và cốc nước đang chảy tràn ra ngoài) thì lựa chọn này nói lên rằng, trong thời gian tới, công việc của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ. Đặc biệt hơn, thời gian tới bạn cụng rất dễ có nhiều cơ hội để giúp mình thăng tiến. Bên cạnh đó, nếu đang tìm một việc gì đó thích hợp với mình thì thời gian tới đây mọi thứ rất dễ diễn ra như ý bạn.

>> Đừng bỏ lỡ: Chọn hình ảnh tiết lộ điều ẩn sâu bên trong bạn: nếu là số 2, bạn đang ám ảnh bởi quá khứ

Lá bài số 2 này cũng đại diện cho sự khởi đầu của cảm xúc, tình cảm và cũng là lá bài tượng trưng cho hạnh phúc, sự sung túc, thỏa mãn và dồi dào. Thế nên lựa chọn này của bạn cũng dự báo rằng, trong thời gian tới thì vấn đề tài chính sẽ có những khởi sắc khá tốt. Thậm chí, các rắc rối trong quá khứ sẽ được bạn giải quyết dần dần và niềm vui cũng theo đó kéo về liên tục. Bên cạnh đó thì các mối quan hệ của bạn trong công việc cũng như cuộc sống cũng thắm thiết và mặn nồng hơn.

Lá bài số 3 - lá bài The Magus

Trắc nghiệm: Gieo một lá bài để biết may mắn nào sắp gõ cửa

Ảnh: Trúc Khưu

Cuối cùng, nếu bạn chọn cho mình là bài số 3 (lá bài với với hình ảnh một người đàn ông đang sử dụng các nguyên liệu trong tay mình để thực hiện phép thuật. Và biểu tượng vô cực xuất hiện trên đầu người đàn ông này tượng trưng cho cuộc sống vĩnh hằng) thì lựa chọn này nói lên rằng, trong thời gian tới, các vấn đề khó khăn trong cuộc sống sẽ dần dần được bạn giải quyết đâu ra đó và rất ổn thỏa.

>> Xem thêm: Chọn ký tự chữ Rune hé lộ tương lai: ký tự số 6 mách bảo bạn may mắn, rất đỏ đường tình

Có thể nói, nhờ vào sự nhạy bén của mình, bạn luôn làm mọi việc hết sức khôn ngoan và chắc chắn. Bạn sẽ chứng tỏ chứng tỏ được bản thân mình với ngưới khác nhờ vào những năng lực và kỹ năng vốn có của mình. Tính cách ấy cũng sẽ giúp bạn hoàn thành được những mục tiêu đã đặt ra. Có thể nói, với bạn thì không thách thức nào có thể cản trở được. Chỉ cần xử lý mọi việc cẩn thận và bình tĩnh thì mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Bài trắc nghiệm hại não khiến 80% người tham gia thất bại

Quả thật trong công việc và cuộc sống, điều quan trọng nhất là chúng ta phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi chúng ta biết mình là ai, cần gì, muốn gì, chúng ta mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất.

Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá ra được nhiều điều còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn. Giờ thì tiết lộ đi, bạn chọn lá bài nào?

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Dự đoán tâm lý và tính cách con người thông qua món ăn yêu thích

Theo các chuyên gia tâm lý, dựa vào món ăn yêu thích của mỗi người cũng có thể giúp chúng ta đoán được phần nào tâm lý và tính cách của chính họ. 

Ví như, nếu là một người thích ăn bánh flan, điều ấy nói lên rằng bạn là người khá mâu thuẫn. Giống như vị bánh flan, bạn rất dễ mâu thuẫn và tranh cãi với người khác vì tính cách bướng bỉnh của mình. Bạn dễ làm người khác ấn tượng mạnh mẽ về mình nhưng cũng rất dễ khiến người ta chỉ muốn tránh xa. Một trong những điểm nổi bật về tính cách của bạn chính là cá tính mạnh mẽ và dám nghĩ dám làm, và dù không được lòng một số người nhưng bạn vẫn luôn được họ tôn trọng...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top