08/16/2019 10:18

Chọn lá bài dự báo tương lai: Lá số 3 cho thấy có rất nhiều cơ hội tốt sẽ đến với bạn

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Nếu đang tò mò muốn biết trong thời gian từ giờ cho tới cuối năm bạn sẽ gặp trắc trở hay may mắn, có điều gì cần chú ý trong công việc, cuộc sống... thì hãy chọn ngay một lá bài như dưới đây rồi cùng khám phá những bí ẩn này bạn

Nếu muốn biết trong khoảng thời gian từ đây cho đến hết năm vận mệnh của mình sẽ diễn tiến theo chiếu hướng tốt xấu ra sao thì hãy cùng chọn ngay một lá bài bạn ấn tượng nhất dưới đây rồi cùng "giải mã" bạn nhé.

Nhưng trước khi chọn một lá bài mình ấn tượng nhất, các bạn cần chú ý:

- Bạn nghiền ngẫm trong 30 giây.

- Tự hỏi thầm bản thân mình rằng: "Cuộc sống và công việc của mình sắp phải đối mặt điều gì nhỉ?".

- Chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất và cùng xem đáp án.

Trắc nghiệm: chọn một lá bài tarot để khám phá vận mệnh tương lai

Đáp án:

Lá bài số 1 - lá bài The Hanged Man

Trắc nghiệm: chọn một lá bài tarot để khám phá vận mệnh tương lai

Ảnh: Bảo Uyên

Nếu trực giác mách bảo bạn chọn lá bài số 1 - lá bài có hình ảnh một người đàn ông đang treo mình trên cây và bên dưới anh ta là những con sói đang say giấc. Lựa chọn này tiết lộ rằng, từ giờ cho đến hết năm, có thể bạn sẽ gặp phải không ít khó khăn, thậm chí có thể có thêm những tình huống nguy hiểm bất ngờ xảy đến với bạn trong tương lai.

Tuy nhiên, bạn cần giữ tâm thái của mình hết sức bình tĩnh để đối mặt với những vấn đề này bởi hoảng loạn sẽ chẳng bao giờ giải quyết được gì. Cũng như người đàn ông trong lá bài này (khi ở trong tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc” như vậy nhưng anh ta vẫn không hề phản kháng và tỏ ra rất điềm tĩnh), bạn không nên né tránh vấn đề và đồng thời cũng đừng chần chừ mãi mà không chịu hành động. Hãy dành thời gian phân tích tình huống thật rõ ràng, kỹ càng bạn sẽ biết mình nên làm gì và tự tin vào bản thân mình. Bạn hãy tin vào trực giác vì điều đó sẽ dẫn lối đưa bạn đi đến thành công.

>> Đừng bỏ lỡ: Chọn hình ảnh tiết lộ điều ẩn sâu bên trong bạn: nếu là số 2, bạn đang ám ảnh bởi quá khứ

Lá bài số 2 - lá bài The Tower

Trắc nghiệm: chọn một lá bài tarot để khám phá vận mệnh tương lai

Ảnh: Phương Dung

Nếu trực giác mách bảo bạn chọn lá bài số 2 - lá bài có hình ảnh tòa tháp đang cháy rực và đổ sụp dưới ánh trăng sáng. Và rồi đám cháy lan ra xung quanh khiến các ngôi nhà cạnh bên cũng bị cháy theo, đám chim bồ câu bay tán loạn, thoát khỏi đám cháy. Lựa chọn này nói lên rằng trong tương lai cuộc sống của bạn có thể sẽ có rất nhiều biến động xảy ra. Biến động này có thể liên quan đến công việc, mối quan hệ hoặc tình cảm cá nhân.

Sự biến động này có thể không thể nào tránh khỏi, nhưng bạn cũng đừng vì vậy mà quá lo lắng. Thực sự bạn chẳng làm gì sai cả cho nên chỉ cần bản thân giữ được sự tĩnh tâm sẽ nhanh chóng vượt qua “tai ương” này, thậm chí bạn còn có thể trở lại một cách đầy vững vàng. Có thể nói, nhờ những biến động ấy đã giúp bạn giỏi giang hơn, giàu kinh nghiệm hơn và sẽ trưởng thành hơn. Nếu là trong mối quan hệ hay tình yêu thì sẽ giúp đối phương thấu hiểu bạn hơn. Thậm chí những thay đổi ấy sẽ còn bạn rũ bỏ được những điều cũ kỹ trong cuộc sống và vươn mình đến tương lai mới mẻ, tươi sáng hơn. 

>> Có thể bạn chưa biết: Nếu ấn tượng với chiếc mặt nạ số 8, bạn là mẫu người sinh ra để làm thủ lĩnh

Lá bài số 3 - lá bài Knight of Wands

Trắc nghiệm: chọn một lá bài tarot để khám phá vận mệnh tương lai

Ảnh: Bảo Uyên

Cuối cùng, nếu trực giác mách bảo bạn chọn lá bài số 3 - lá bài với hình ảnh người phụ nữ đang cưỡi con gấu trắng và tay thì cầm ngọn đuốc rực cháy. Lựa chọn này tiết lộ rằng trong thời gian từ giờ cho đến cuối năm sẽ có rất nhiều cơ hội tốt tự tìm đến với bạn. Lá bài này tượng trưng cho sự đam mê, theo đuổi mục tiêu trong công việc.

Tuy nhiên, để biến những cơ hội ấy thành hiện thực thì bạn cần biết cách nắm bắt kịp thời và tận dụng cơ hội này để đưa mình đi đến thành công. Ngoài ra, trong quá trình theo đuổi và chinh phục những mục tiêu ấy thì bạn cũng nên tránh những bốc đồng không đáng có và chớ hành động theo cảm xúc. Thay vào đó, hãy làm việc thật nghiêm túc, cẩn thận. Hãy thật bình tĩnh, tránh để bản thân mình bị cuốn vào những rắc rối, thị phi bởi có thể những điều ấy sẽ khiến bạn lãnh những hậu quả tai hại.

>> Xem thêm: Chọn ký tự chữ Rune hé lộ tương lai: ký tự số 6 mách bảo bạn may mắn, rất đỏ đường tình

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Quả thật trong công việc và cuộc sống, điều quan trọng nhất là chúng ta phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi chúng ta biết mình là ai, cần gì, muốn gì, chúng ta mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất.

Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá ra được nhiều điều còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn. Giờ thì tiết lộ đi, bạn chọn lá bài nào?

Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

"Đọc vanh vách" tính cách con người thông qua tỉ lệ khuôn mặt

Gương mặt không chỉ là nơi biểu lộ cảm xúc nhất thời mà còn thể hiện cả tính cách con người. Từng tỉ lệ của các bộ phận trên gương mặt sẽ cho thấy bạn là người như thế nào, sức khỏe ra sao thậm chí cả vận mệnh tương lai sau này. Nếu muốn xem tính cách hay lối sống của ai đó, bạn chỉ cần xem tỷ lệ khuôn mặt của họ.

- Trán rộng

- Trán hẹp.

- Cằm dài.

- Mặt cân đối.

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top