08/02/2019 23:41

Vũ thú nhận lý do không dám bày tỏ tình yêu với Thư: Hèn nhát và biết mình là kẻ "vô lại"

Tuyết Anh - Theo thethaovanhoa.vn Tuyết Anh

Vũ đã thừa nhận tình cảm của mình dành cho Thư, nói với Dũng rằng rất muốn níu kéo cô ở lại nhưng vì sự hèn nhất và biết bản thân là kẻ "vô lại" nên không dám mở lời.

Hậu chia tay, cả Thư và Vũ vẫn không thôi đau lòng, tiếc nuối vì cuộc hôn nhân tan vỡ. Về phần Thư (Bảo Thanh), cô luôn cho rằng Vũ (Quốc Trường) không yêu mình bởi khi trước, Thư từng ngỏ ý với Vũ cùng vun đắp thêm để giữ lại cuộc hôn nhân nhưng không thành. Thế nên từ đó đến nay, Thư vẫn giữ chặt tình cảm đó trong lòng.

Còn Vũ, anh cũng yêu Thư, cũng nhận ra tình cảm đó nhưng lại không dám mở lời. Người xem cứ nghĩ, một là anh không rõ tình cảm của mình hoặc có thể vì lòng tự tôn nên không dám thừa nhận, nhưng không, lý do chính xác đã được Vũ nói ở tập 79, trước mặt bố Sơn (NSƯT Trung Anh) và Dũng (Anh Vũ) - người bạn thân thiết của anh.

Sau cùng Vũ cũng đã thú nhận lý do không dám bày tỏ tình yêu với Thư
Chia tay Thư rồi, Vũ mới dám thừa nhận tình yêu của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Vũ cuối cùng cũng gửi 3 tỷ cho Thư: Tưởng sẽ vui nhưng lại là đau đớn

Vũ tự trách bản thân vì không rõ ràng tình cảm của mình, hèn nhát vì không giữ Thư lại

Trong tập 79, người xem chứng kiến hình ảnh “bết bát” nhất của Vũ từ đầu phim tới nay. Anh say rượu, lè nhè với Dũng, tự trách bản thân vì không nhìn thấu tình cảm của mình dành cho Thư và không dám mở lời giữ cô lại.

Vũ đã rất muốn xin Thư cho anh thêm một cơ hội, muốn Thư đừng đi và ở lại bên cạnh anh nhưng sự hèn nhát đã khiến Vũ không dám nói. Những giọt nước mắt của Vũ trước mặt Dũng đã cho thấy anh bất lực tới cỡ nào khi đối diện với chuyện tình cảm dành cho Thư. Có lẽ, nếu được làm lại, Vũ sẽ bất chấp tất cả mà nói ra những lời trong lòng.

Sau cùng Vũ cũng đã thú nhận lý do không dám bày tỏ tình yêu với Thư
Sau cùng Vũ cũng đã thú nhận lý do không dám bày tỏ tình yêu với Thư
Vũ say bét nhè, tâm sự với Dũng và khóc với người bạn thân vì không dám mở lời níu kéo Thư.

>> Có thể bạn quan tâm: Sau tất cả, khi khó khăn nhất vẫn chỉ có Thư kề bên Vũ

Cảm thấy bản thân là kẻ vô lại, không xứng đáng với tình cảm của Thư

Thực tế, Vũ đã rất muốn thừa nhận tình cảm của mình dành cho Thư, nói với Thư rằng anh không muốn cô rời đi nhưng sau cùng, Vũ vẫn tự nhận thấy bản thân mình là kẻ vô lại và không xứng đáng với tình cảm của Thư.

Những lời nói thật lòng này của Vũ đã được anh nói hết trước mặt ông Sơn, chỉ đáng tiếc hiện giờ, anh và Thư đã chia tay nên có nói thế nào thì ông Sơn cũng khó có thể giúp 2 người trở lại như xưa. Nếu muốn trở về bên nhau, chắc chỉ có thể dựa vào sự cố gắng của cả hai nhưng phần nhiều sẽ là sự quyết tâm chinh phục lại Thư của Vũ.

Sau cùng Vũ cũng đã thú nhận lý do không dám bày tỏ tình yêu với Thư
Sau cùng Vũ cũng đã thú nhận lý do không dám bày tỏ tình yêu với Thư
Vũ và bố Sơn đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau. Vũ thừa nhận với ông rằng mình là kẻ vô lại và không xứng đáng với tình cảm của Thư. 
Sau cùng Vũ cũng đã thú nhận lý do không dám bày tỏ tình yêu với Thư
Liệu còn cơ hội hàn gắn nào cho Thư và Vũ trong 5 tập cuối của bộ phim?

>> Xem thêm: Cuối cùng Nhã vẫn là người đáng thương nhất khi chịu hàng tấn bi kịch vì mù quáng yêu Vũ

Về nhà đi con tập 78.

Hầu hết, khán giả của Về Nhà Đi Con ai cũng thấy được tình cảm của Thư và Vũ dành cho nhau. Thế nhưng người trong cuộc thường “lú lẫn”, họ sẽ chẳng biết được gì khác ngoài cảm nhận và suy nghĩ của mình. Bởi vậy, nếu trách Vũ không dám gạt bỏ mọi thứ mà thổ lộ với Thư, e có phần hơi oan uổng cho anh. Thế nên, giờ người xem chỉ hi vọng Vũ mau chóng lấy lại tinh thần, vực dậy công ty và cưa đổ “Xính Lao” thêm lần nữa. Cùng chờ đợi những diễn biến mới nhất này trong 5 tập cuối ở tuần sau nhé!

Ảnh: Cắt từ clip

ĐIỀU NÊN LÀM NẾU BẠN CÒN MUỐN "NỐI LẠI TÌNH XƯA"

- Ngồi xuống và trò chuyện

- Tha thứ cho nhau

- Cố gắng quan sát và thấu hiểu hơn về đối phương

- Nhượng bộ một chút, hòa hợp với nửa kia để mọi thứ trở nên vui vẻ hơn

- Trưởng thành cùng nhau

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những bộ phim “thảm họa” của điện ảnh Việt 2017
Scroll to top