08/26/2019 13:27

Cho con học trường quốc tế: Hà Hồ - Cường Đô La chi hơn 500 triệu, Quyền Linh gần 1 tỷ

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Để con cái được phát triển trong môi trường giáo dục chuẩn, không ít ông bố bà mẹ nổi tiếng mạnh tay chi tiền tỷ mỗi năm cho hoàng tử, công chúa nhà mình học trường quốc tế.

Không có gì ngoài tình yêu thương con cái cùng với điều kiện kinh tế vững chãi, các ông bố bà mẹ nổi tiếng Vbiz đều mạnh tay chi tiền tỷ mỗi năm chỉ để các hoàng tử, công chúa nhà mình được tiếp cận với môi trường giáo dục tân tiến nhất.

Bé Subeo - con trai nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Subeo là nhóc tỳ được săn đón bậc nhất của showbiz Việt được công chúng quan tâm hết mực khi có bố mẹ đều là những cái tên đình đám đại gia phố núi Cường Đô La và "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Ngay từ nhỏ, Subeo đã được bố mẹ đầu tư khủng cho việc học hành. Ở những năm học mẫu giáo, Subeo đã theo học tại ngôi trường quốc tế tiếng tăm tại TP. HCM với mức học phí không tưởng. Hiện tại, con trai Hà Hồ đã lên cấp tiểu học cũng ở ngôi trường này với mức học phí tăng dần đều mỗi năm. Năm học này, số tiền mà Cường Đô LaHồ Ngọc Hà phải chi trả là hơn 500 triệu đồng.

Học phí tại trường quốc tế của con nhà sao Việt

Subeo là con trai đầu lòng của Cường Đô La và vợ cũ - nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Học phí tại trường quốc tế của con nhà sao Việt

Subeo vừa lên 9 tuổi và hiện đang theo học cấp tiểu học tại ngôi trường quốc tế tiếng tăm tại TP. HCM.

Học phí tại trường quốc tế của con nhà sao Việt

Bố mẹ Subeo phải bỏ ra hơn nửa tỷ đồng cho một năm con trai theo học tại đây.

>> Đừng bỏ lỡ: Nghỉ hè chuẩn "rich kid" con sao Việt: Subeo sang tận Mỹ, nhóc tỳ nhà Lý Hải vi vu Hy Lạp

Bé Bo - con trai nữ ca sĩ Lệ Quyên

Bo (tên thật Lê Kỳ Anh) là con trai cưng của "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên. Nhóc tỳ nhà Lệ Quyên chào đời năm 2011 hiện đã là học sinh tiểu học tại trường quốc tế cũng đình đám không kém ngôi trường bé Subeo theo học. Chỉ tính riêng mức học phí dành cho học sinh lớp một mà bé Bo theo học đã lên đến con số hơn 440 triệu đồng/ năm. Dĩ nhiên, với khối tài sản hoành tráng của mình, Lệ Quyên thừa khả năng chi trả để con trai đầu lòng được tiếp cận môi trường giáo dục tân tiến.

Học phí tại trường quốc tế của con nhà sao Việt

Con trai đầu lòng của Lệ Quyên mới 8 tuổi đã được khen ngợi là soái ca nhí không chỉ có cuộc sống đúng chuẩn rich kid thường xuyên đi du lịch xa xỉ, sống trong nhà đẹp di chuyển bằng xế sang mà còn được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tân tiến nhất.

Học phí tại trường quốc tế của con nhà sao Việt

Lệ Quyên cũng phải chi trả gần 500 triệu đồng/ năm để con trai cưng theo học lớp một tại ngôi trường quốc tế danh tiếng.

>> Bạn xem chưa: Các bà mẹ kế "vàng mười" của Vbiz, Lệ Quyên: "Nếu đã gọi tôi là mẹ thì sẽ mãi là con tôi"

Bé Phoebe - con gái nam ca sĩ Lam Trường

Phoebe (tên thật Yên Lam) là con gái của Lam Trường và vợ 8X - Yến Phương. Dù chỉ mới lên 2 tuổi nhưng bé Phoebe đã được bố mẹ hết sức đầu tư khi cho theo học trường mầm non quốc tế tại TP. HCM với mức học phí trên trời. Để con gái được sớm tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến, vợ chồng Lam Trường không ngại chi 100 triệu đồng/ năm.

Học phí tại trường quốc tế của con nhà sao Việt

Con gái mới lên 2 tuổi của nam ca sĩ Lam Trường và vợ trẻ.

Học phí tại trường quốc tế của con nhà sao Việt

Vừa qua, cô bé Phoebe đã được đến trường mầm non lần đầu tiên. Ngôi trường mà con gái Lam Trường theo học, chỉ tính riêng khối mầm non đã có mức học phí 100 triệu đồng/ năm.

Bé Devon - con gái nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh

Devon (tên thật Bảo Tiên) Con gái Trương Ngọc Ánh và chồng cũ Trần Bảo Sơn là tiểu công chúa nổi tiếng trong showbiz Việt bên cạnh các nhóc tỳ nhà sao Vbiz khác. Cô bé cũng là học sinh của ngôi trường mà Subeo theo học. Nhưng vì hiện tại bé Devon đã là học sinh lớp 6 nên mức học phí mà nữ diễn viên Hương Ga và chồng cũ phải chi trả cho một năm học là 550 triệu đồng.

Học phí tại trường quốc tế của con nhà sao Việt

Bảo Tiên là con gái cưng của Trương Ngọc Ánh với chồng cũ Trần Bảo Sơn. Dù chia tay nhưng cả hai vẫn chu đáo lo lắng cho con gái bé bỏng.

Học phí tại trường quốc tế của con nhà sao Việt

Để con gái theo học lớp 6 ở trường quốc tế danh giá, Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn phải bỏ ra 550 triệu đồng/ năm.

Đây mới chỉ là số tiền các ông bố bà mẹ nổi tiếng phải chi cho một bé trong vòng một năm học tại trường quốc tế. Với những gia đình như Quyền Linh, Trương Ngọc Ánh, Hồng Nhung, Mỹ Linh đều có từ 2 con thì mức học phí càng đội lên cao ngất ngưởng.

Bé Lọ Lem, Hạt Dẻ - con gái MC Quyền Linh

Với những ai yêu mến gia đình Quyền Linh - Dạ Thảo đều biết rằng hai vợ chồng "MC quốc dân" rất quan tâm đến việc giáo dục con cái. Lọ LemHạt Dẻ ngay từ nhỏ đã được cho theo học tại ngôi trường quốc tế đình đám ở TP. HCM. Mức học phí ở đây tăng dần đều theo mỗi lớp. Thêm vào đó, việc có cùng lúc 2 cô con gái theo học tại trường đồng nghĩa với việc Quyền Linh phải chi trả gấp đôi tiền học phí. Được biết, trong năm học 2019-2020, con gái lớn của Quyền Linh phải trả mức học phí là gần 500 triệu đồng, trong khi đó con gái út Quyền Linh vì học nhỏ hơn một lớp nên chỉ phải trả gần 400 triệu đồng. Như vậy, nam MC nổi tiếng đã phải vung gần 1 tỷ đồng chỉ có một năm học của hai cô con gái cưng.

Học phí tại trường quốc tế của con nhà sao Việt

Vợ chồng Quyền Linh đưa hai cô con gái nhập học.

Học phí tại trường quốc tế của con nhà sao Việt

Chỉ tính riêng năm học này, Quyền Linh phải chi trả gần 1 tỷ đồng học phí cho cả Lọ Lem - Hạt Dẻ.

Học phí tại trường quốc tế của con nhà sao Việt

Dù mức học phí cao nhưng vợ chồng Quyền Linh đều hài lòng bởi con cái họ được học trong môi trường không áp lực bài vở, cơ sở vật chất cũng tiện nghi.

>> Xem thêm: Con gái Quyền Linh và cô út nhà NS Chiều Xuân: Đều xinh đẹp nhưng đối lập phong cách

Bé Tôm, Tép - cặp song sinh nhà nữ ca sĩ Hồng Nhung

TômTép là cặp sinh đôi nhà nữ ca sĩ Hồng Nhung và chồng cũ. Hiện tại, cả hai bé đều đến tuổi đi học và được mẹ đầu tư hết nấc. Ngôi trường quốc tế mà Hồng Nhung chọn cũng là ngôi trường nhiều con sao Việt theo học. Với 2 nhóc tỳ, "sương sương" một năm, nữ ca sĩ phải chi hơn 1 tỷ đồng để các con được học hành trong môi trường quốc tế. Ngoài giờ học ở trường, Hồng Nhung dạy con đọc sách, làm vườn, ... thay vì cho phép con sử dụng các thiết bị điện tử. Cách giáo dục con của Hồng Nhung nhận được nhiều sự tán dương từ người hâm mộ.

Học phí tại trường quốc tế của con nhà sao Việt

TômTép được Hồng Nhung chở đi học mỗi ngày.

Học phí tại trường quốc tế của con nhà sao Việt

Nữ ca sĩ cũng phải chi hơn 1 tỷ đồng một năm cho học phí của 2 con.

>> Có thể bạn quan tâm: "Công chúa" nhà sao Việt sở hữu nét lai Tây: Con Elly Trần, Đoan Trang dự là mỹ nhân

Trương Mỹ Hà, Trương Anh Duy, Trương Mỹ Anh - 3 con nữ ca sĩ Mỹ Linh

Mỹ Linh - Anh Quân kết hôn năm 1998 và có hai người con một trai một gái là Trương Anh Duy, Trương Mỹ Anh cùng với con gái riêng của Anh Quân với vợ cũ - Trương Mỹ Hà (Anna Trương). Với điều kiện kinh tế, vợ chồng Mỹ Linh không ngại ngần vung số tiền lớn chỉ để cho cả 3 con được học ở những ngôi trường tiếng tăm bậc nhất trong nước và quốc tế. Anna Trương được bố mẹ cho theo học ở nhạc viện âm nhạc Berklee College of Music, Mỹ. Mức học phí không được tiết lộ nhưng đó sẽ không hề là một con số xoàng xĩnh. Trong khi đó, Anh DuyMỹ Anh là học sinh của Trường quốc tế ở Hà Nội với số tiền học phí giật mình. Trên trang web của nhà trường, mức học phí cho học sinh lớp 1 là hơn 560 triệu đồng, lớp 6 là hơn 599 triệu đồng, lớp 10 là hơn 642 triệu đồng.

Học phí tại trường quốc tế của con nhà sao Việt

Anna Trương được học ở ngôi trường danh tiếng nước Mỹ và đã tốt nghiệp.

Học phí tại trường quốc tế của con nhà sao Việt

Chưa bao giờ, diva công khai học phí của các con nhưng chỉ cần ước tính đủ biết mỗi năm, vợ chồng Mỹ Linh phải vung bộn tiền để các con theo học ở những ngôi trường danh tiếng.

Choáng khi nghe Hồ Ngọc Hà và Subeo đối thoại bằng tiếng Anh

Bên cạnh những ông bố bà mẹ sao Việt dù giàu có vẫn nhất mực cho con cái theo học trường công lập với mức học phí "nhẹ thở" như vợ chồng Lý Hải - Minh HàThanh Thúy - Đức Thịnh, ... thì không ít sao Việt chấp nhận chi tiền tỷ cho con cái để các bé được học tại những ngôi trường quốc tế danh tiếng.

Tất nhiên, mỗi ông bố bà mẹ đều có phương pháp giáo dục con cái riêng biệt và việc cho hoàng tử, công chúa nhà họ theo học ở trường quốc tế hay trường bình dân đều là quyền của mỗi gia đình. Nhưng, xét về học phí của các cậu ấm, cô chiêu nhà Hà Hồ, Lệ Quyên, Lam Trường, Trương Ngọc ÁnhQuyền Linh, Hồng Nhung, Mỹ Linh công chúng vẫn không thể không choáng ngợp bởi chỉ cho một năm học, các sao Vbiz đã phải tiêu tốn từ 500 triệu cho đến hơn 1 tỷ đồng.

Bạn nghĩ sao về mức học phí các trường quốc tế - nơi con sao Việt theo học?

>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân, Lý Hải - Minh Hà và sao Việt giàu có vẫn cho con học trường bình dân

(Nguồn ảnh: Facebook NV)

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

Top 10 quốc gia nào được cho là lý tưởng nhất để xây dựng gia đình và nuôi dạy con cái

Có thể nói cha mẹ trên khắp thế giới đều luôn muốn tìm kiếm những môi trường sống tốt nhất cho gia đình  và con cái của mình. Ngay cả những người chỉ có ý định sống tại quê hương vẫn có xu hướng tò mò về những đất nước nào là thân thiện với trẻ em nhất trên thế giới. Hãy cùng thử xem top 10 quốc gia nào được đánh giá là lý tưởng nhất để có cuộc sống gia đình hạnh phúc nhé.

Bật mí với bạn, Nauy là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới và nơi lý tưởng để nuôi dạy trẻ em. Các bậc phụ huynh hẳn sẽ rất hài lòng nếu biết Na Uy là đất nước đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng của OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế) về ngôn ngữ, toán học và khoa học. Bên cạnh đó, trẻ em cũng được chăm sóc chu đáo tại các trung tâm chăm sóc ban ngày, trường mẫu giáo, nhà trẻ...

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top