08/06/2019 00:37

Hết khán giả đến lượt Wikipedia cũng spoil cái kết của Về Nhà Đi Con: Bà Hạnh sẽ là mẹ kế

Tuyết Anh - Theo thethaovanhoa.vn Tuyết Anh

Khán giả của Về Nhà Đi Con không ngừng spoil cái kết của phim và trang bách khoa toàn thư mở Wikipedia cũng không thể ngồi yên, tiết lộ luôn kết cuộc của nhân vật trong phim.

Được mệnh danh là “bộ phim quốc dân”, Về Nhà Đi Con thu hút hàng triệu khán giả theo dõi, kèm theo đó là đô quan tâm, tương tác rất lớn trên mạng xã hội. Không ít cư dân mạng đã trổ tài phán đoán của mình, đưa ra cái kết của Về Nhà Đi Con và đến nay, trang bách khoa toàn thư mở - Wikipedia cũng không thể ngồi yên khi chính thức tham gia cuộc chơi dự đoán cái kết cho Về Nhà Đi Con.

Hết khán giả, giờ đến lượt Wikipedia cũng spoil kết của Về Nhà Đi Con
Về Nhà Đi Con - Bộ phim khiến khán giả Việt "mất ăn mất ngủ" suốt hơn 2 tháng qua.

>> Đừng bỏ lỡ: Bức ảnh ông Sơn sắp có đứa con thứ 4 được cộng đồng mạng lan truyền

Về Nhà Đi Con - Cái tên đầy sức hút, một lần search ra hàng triệu kết quả

Khỏi cần nói độ hot của Về Nhà Đi Con cao đến mức nào. Chỉ cần một trailer của phim thôi cũng đủ làm Về Nhà Đi Con lọt top trending Youtube, hàng chục tin tức đưa ra nói về dàn diễn viên lẫn nội dung của phim và vì thế, khi người dùng search tên phim trên mạng liền nhanh chóng nhận được cả triệu kết quả. Thế mới thấy, sức hút của Về Nhà Đi Con là không hề nhỏ, vậy nên cái kết của phim được khán giả trông đợi, hết dự đoán rồi hóng xem có tin tức gì rò rỉ hay không và mới đây nhất, cư dân mạng còn được dịp xem kết phim của Về Nhà Đi Con trên Wikipedia.

Hết khán giả, giờ đến lượt Wikipedia cũng spoil kết của Về Nhà Đi Con
Chỉ cần search kết phim Về Nhà Đi Con thôi đã ra hàng triệu kết quả rồi.

>> Có thể bạn quan tâm: Về Nhà Đi Con: Khán giả xót xa trước cảnh ông Sơn đến nhà thông gia đón con gái về

Trang bách khoa toàn thư mở bất ngờ cập nhất cái kết của Về Nhà Đi Con

Cụ thể, khi tìm kiếm từ khóa Về Nhà Đi Con trên Wikipedia, người dùng mạng dễ dàng có được kết quả về bộ phim. Ngoài những dòng giới thiệu về phim, về dàn nhân vật, diễn viên thì một chi tiết khiến người xem vô cùng chú ý, đó là cái kết của cô Hạnh. Trên dòng giới thiệu về nhân vật Hạnh do Thúy Hà thủ vai, Wikipedia cho biết: “Bà Hạnh: Cô bán hoa trên phố, trở thành người bạn thân thiết với ông Sơn, rồi người mẹ sau này của ba chị em Huệ, Thư, Dương”.

Hết khán giả, giờ đến lượt Wikipedia cũng spoil kết của Về Nhà Đi Con
Thì ra cuối cùng cô Hạnh cũng về bên bố Sơn và làm mẹ của Huệ, Thư, Dương.
Hết khán giả, giờ đến lượt Wikipedia cũng spoil kết của Về Nhà Đi Con
Điều này cũng không quá vô lý đâu bởi hình ảnh cô Hạnh thân thiết bên bố Sơn này đã được fan lan truyền rất lâu từ trước rồi.

Dễ dàng nhận thấy, đến tận tập 80 cô Hạnh vẫn chưa thấy đâu, tình cảm với ông Sơn còn chưa rõ ràng, song Wikipedia đã vội nói rằng cô sau này sẽ thành mẹ của Huệ, Thư, Dương rồi. Đây quả là màn spoil trực diện nhất từ trước đến nay của Về Nhà Đi Con.

Hết khán giả, giờ đến lượt Wikipedia cũng spoil kết của Về Nhà Đi Con
Hết khán giả, giờ đến lượt Wikipedia cũng spoil kết của Về Nhà Đi Con
Nếu thật vậy thì 3 chị em Huệ, Thư, Dương sẽ thích lắm đấy.

>> Xem thêm: Ông Sơn tận mắt thấy Vũ ngoại tình: "Còn đau lòng nào hơn khi bố xót con gái bị phản bội"

Về nhà đi con 80

Spoil “sương sương” thế thôi, nhưng ai cũng biết với Wikipedia thì bất kì ai thành thạo công nghệ cũng có thể vào chỉnh sửa thông tin của Về Nhà Đi Con. Có lẽ, vì quá mong mỏi một cái kết có hậu cho dàn nhân vật trong phim nên vị khán giả này đã vào viết thêm về cái kết cho cô Hạnh. Còn bạn, bạn suy đoán thế nào về cái kết của Về Nhà Đi Con? Liệu nó sẽ diễn ra như những gì mà cư dân mạng và Wikipedia spoil trong những ngày vừa qua?

Ảnh: FB, chụp màn hình

VỀ NHÀ ĐI CON

- Về nhà đi con là một bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại tâm lý, tình cảm gia đình do Nguyễn Danh Dũng làm đạo diễn.

- Tập đầu của phim lên sóng từ ngày 8 tháng 4 năm 2019 đến nay với độ dài là 85 tập trên kênh VTV1, dự kiến lên sóng tập cuối lúc 21h ngày 12 tháng 8 năm 2019.

- Phim lấy cảm hứng từ bộ phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc từng được phát sóng trên VTV vào năm 2013. Nhạc phim là bài Cảm ơn con nhé do nhạc sĩ Quốc Anh sáng tác và trình bày

Nguồn: Wikipedia

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những bộ phim Việt liều mình đánh cược "được ăn cả, ngã về không" trong năm 2018
Scroll to top