07/28/2019 18:03

Nếu chọn nấm đấm giống hình số 1: Bạn hay giúp đỡ người khác, đáng tin cậy và tốt tính

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nếu bạn muốn khám phá tính cách của chính mình hoặc một người nào đó để xem họ có những điểm gì đặc biệt thì hãy thử làm bài trắc nghiệm đơn giản sau đây nhé! Hãy thử siết tay thành nấm đấm rồi cùng xem đáp án bạn nha

Ngay từ những năm 1920, các nhà khoa học đã đưa ra những bài trắc nghiệm tâm lý đầu tiên, nhưng nổi bật nhất có lẽ là những bài test dạng nhìn hình ảnh đoán tính cách, dựa trên sự thật là não bộ của mỗi người có cách xử lý hình ảnh khác nhau và chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì vẫn còn nhiều dạng bài trắc nghiệm tính cách khác mà kết quả mang lại cũng khá chuẩn xác. Ví như bài trắc nghiệm tính cách dưới đây, chỉ cần siết tay thành nấm đấm bạn cũng có thể biết được tính cách của mình có những điểm gì đặc biệt. Hoặc nếu muốn đọc vị  tính cách của một ai đó thì hãy thử đưa bức tranh này cho họ xem rồi dò kết quả xem sao nhé!

Khi siết bàn tay thành nắm đấm như bên dưới, ngón cái của bạn hoặc một người nào đó mà bạn muốn tìm hiểu thường để ở kiểu số mấy?

Trắc nghiệm: soi thấu tâm can người khác qua cách siết tay

Kiểu số 1

Kiểu số 2

Kiểu số 3

Kiểu số 4

Mời bạn cùng xem đáp án nha. 

 >> Xem thêm: Nếu nhìn thấy con cú đầu tiên trong tranh, bạn là người sâu sắc và có đôi chút lập dị 

Kiểu số 1

Trắc nghiệm: soi thấu tâm can người khác qua cách siết tay

Ảnh: @thuwbeoo

Nếu nấm tay của bạn giống như hình 1 thì bạn là mẫu người rất thích giúp đỡ người khác, đáng tin cậy và tốt tính. Bạn cũng là người vị tha, dễ quên, dễ tha thứ và không thích giữ phiền muộn trong lòng. Chính vì vậy nên bạn luôn nhận được sự tôn trọng và nể phục từ những người cung quanh.

Ngoài ra, bạn luôn biết cách truyền cảm hứng và năng lượng cho những người xung quanh mình. Năng động cũng là một tính cách rất nổi bật của bạn, bởi bạn chẳng bao giờ chịu ngồi yên một chỗ, lúc nào cũng đi tìm niềm vui mới cho mình. Bên cạnh đó thì bạn còn ham học hỏi, cầu tiến, luôn khao khát cải thiện và phát triển bản thân để tránh bị tụt hậu. 

>> Xem thêm: Nếu cho hành động của cậu bé số 1 là ngốc nhất: bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba

Kiểu số 2

Trắc nghiệm: soi thấu tâm can người khác qua cách siết tay

Ảnh: @anthonytran

Nếu nắm tay của bạn giống như hình số 2 này thì bạn đích thị là một người rất chín chắn, sâu sắc và tỉ mỉ. Đây cũng là những lợi thế giúp bạn thu phục lòng người và đạt được những thành công trong sự nghiệp. Bạn có biệt tài trong việc tìm hiểu gốc rễ mọi vấn đề, nhìn sâu vào sự việc và giải quyết tận gốc mọi rắc rối.

Ngoài ra thì bạn còn là người có tầm nhìn sâu rộng và vô cùng chính xác. Bạn khôn ngoan và sắc sảo hơn những gì thể hiện ra bên ngoài, và cũng nhờ vậy mà bạn thường đưa ra được những quyết định rất đúng đắn. Tuy nhiên, bạn lại là người hay lo xa và lúc nào cũng suy nghĩ quá nhiều. 

>> Xem thêm: Nếu thường lướt điện thoại theo cách số 1, bạn là người có bản lĩnh ngút trời

Kiểu số 3

Trắc nghiệm: soi thấu tâm can người khác qua cách siết tay

Ảnh: @anthonytran

Nếu nắm tay của bạn giống như hình số 3 thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người rất cứng rắn. Bạn có thể một mình chống đỡ mọi khó khăn và đương đầu với sóng to gió lớn, sức mạnh nội lực của bạn thực sự rất phi thường. Bạn được nhiều người xung quanh và bạn bè coi trọng vì bạn nghĩa khí, sống có trách nhiệm và thật thà. Ở bên bạn cạnh, họ cảm thấy như mình được che chở, bảo vệ, thậm chí có thể dựa vào bất cứ lúc nào. 

Với bạn, ai cũng nên sống một cuộc đời của riêng mình, cần phải làm cho mình khác biệt và đừng gồng mình đi theo đám đông. Và tuy là người rất cứng đầu, bướng bỉnh nhưng bạn lại vô cùng chân thật, ngay thẳng và thực tế. Sợ thất bại chính là nhược điểm của bạn. Và cũng vì nhược điểm này mà bạn hay lưỡng lự khi cần đưa ra lựa chọn. Bạn thiếu niềm tin vào bản thân, lúc nào cũng cần tham khảo ý kiến của những người xung quanh.

>> Xem thêm: Màu son ưa thích tiết lộ cá tính: nếu yêu màu đỏ bạn rất mạnh mẽ, chẳng biết sợ hãi là gì

Kiểu số 4

Trắc nghiệm: soi thấu tâm can người khác qua cách siết tay

Ảnh: @anthonytran

Nếu nắm tay của bạn giống như hình số 4 chứng tỏ bạn là một người có máu liều bẩm sinh, thích phiêu lưu mạo hiểm và khám phá thế giới. Trong mắt người khác, bạn vừa giàu kinh nghiệm vừa có vốn hiểu biết phong phú, có thể đưa ra lời khuyên hữu ích cho họ. Tuy là người cởi mở, sẵn sàng lắng nghe người khác tâm sự nhưng trong thâm tâm, bạn có xu hướng giấu nhẹm tâm tư của mình, hướng nội và khép kín.

Ngoài ra, bạn cũng khá nhanh nhẹn và có khả năng thích nghi nhanh trong mọi hoàn cảnh, nắm bắt vấn đề rất tốt chỉ qua một lần quan sát nhưng bạn lại rất kén trong việc chọn bạn để chơi. Khiêm tốn, nho nhã và lịch sự cũng là những nét tính cách nổi bật của bạn, nhưng nhược điểm của bạn là hay mất tập trung, dễ bị phân tán tư tưởng bởi những thứ mới mẻ, do đó bạn thường khó hoàn thành một nhiệm vụ nào đó trọn vẹn ngay được.

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Quả thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là chúng ta phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi chúng ta biết mình là ai, cần gì, muốn gì, chúng ta mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình. Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều tính cách ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn.

Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Đọc vị chuẩn xác tính cách và bản chất người đối diện thông qua cách bắt tay

Trong giao tiếp, cái bắt tay đươc xem là khúc dạo đầu cho một buổi trò chuyện. Để có một buổi nói chuyện thành công rất cần nghệ thuật giao tiếp mà quan trọng là cái bắt tay trong màn chào hỏi. Đối tác ấn tượng về bạn thế nào là qua cách bắt tay và thái độ trong lúc bắt tay. Thực tế có những cái bắt tay làm đôi bên xích lại gần nhau, nhưng có những người chỉ sơ suất trong bắt tay khiến đối tác tự ái, dẫn tới hỏng việc. Không những thế, chỉ qua cái bắt tay cũng có thể dự đoán được tính cách và bản chất của một người.

- Kiểu bắt hai tay

- Kiểu bắt tay thống trị.

- Kiểu bắt tay phục tùng.

- Kiểu bắt tay "cá chết".

- Kiểu bắt tay siết chặt.

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top