07/30/2019 11:27

Bạn nghĩ ai đã làm vỡ bình hoa? Nếu chọn C, bạn có trực giác cực tốt và có tài lãnh đạo

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Khi thấy tình huống như sau xảy ra trong tranh, theo bạn thì đứa trẻ nào đã làm vỡ bình hoa của mẹ? Dựa vào trực giác, bạn hãy chọn cho mình 1 trong 4 đứa trẻ và cùng khám phá xem lựa chọn đó tiết lộ điều gì về mình bạn nhé!

Mỗi đứa trẻ mà bạn thấy trong bức tranh dưới đây đều đại diện cho một nét tính cách khác nhau, và tất nhiên, đứa trẻ mà bạn chọn trong tranh sẽ tiết lộ rất nhiều về tính cách của bạn.

Khi thấy tình huống như sau thì theo bạn, đứa trẻ nào đã đánh vỡ bình hoa?

Trắc nghiệm: Chọn một đứa trẻ làm vỡ bình hoa và khám phá tính cách

1. Đứa trẻ A

2. Đứa trẻ B

3. Đứa trẻ C

4. Đứa trẻ D

Mời bạn cùng xem kết quả và khám phá những nét tính cách còn ẩn giấu của mình.

Đứa trẻ A

Trắc nghiệm: Chọn một đứa trẻ làm vỡ bình hoa và khám phá tính cách

Nếu bạn chọn đứa trẻ A là người làm vỡ bình hoa của mẹ thì lựa chọn này nói lên rằng bạn là mẫu người có tính cách kỹ lưỡng, luôn chú trọng đến chi tiết và rất cầu toàn. Tất nhiên, là một người sở hữu tính cách cẩn thận nên bạn cũng rất giỏi trong việc bám sát và đánh giá quá trình thực hiện công việc của mình. Với bạn, dù làm bất cứ việc gì thì bạn cũng luôn hành động một cách rất thận trọng. Bạn cũng luôn sẵn sàng làm việc chăm chỉ để tạo môi trường lý tưởng cho bản thân mình phát triển. 

Ngoài ra thì bạn còn là một người luôn sống có trách nhiệm, cẩn thận trong công việc mình làm và mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc mọi người xung quanh. Mặc dù có chút mâu thuẫn về mặt tính cách, song bạn lại là người rất lạc quan. Bạn thường có thái độ cũng như cách nhìn tích cực về mọi vấn đề trong cuộc sống, nhờ vậy mà bạn luôn thú vị trong mắt mọi người.

>> Xem thêm: Nếu chọn nấm đấm giống hình số 1: bạn hay giúp đỡ người khác, đáng tin cậy và tốt tính

Đứa trẻ B

Trắc nghiệm: Chọn một đứa trẻ làm vỡ bình hoa và khám phá tính cách

Nếu bạn cho rằng đứa trẻ B là người làm vỡ bình hoa thì điều ấy nói lên rằng bạn là người sống rất tình cảm và luôn suy nghĩ thật thấu đáo. Bạn cũng là người có tấm lòng thiện nguyện và hay giúp đỡ người khác. Sự vị tha và đồng cảm trong cuộc sống là những gì mọi người thường nghĩ tới khi mô tả về bạn.

Thế cho nên bạn chính là chỗ dựa cho mọi người xung quanh, bạn sẵn sàng chia sẻ, vỗ về người khác bằng tình yêu thương nếu họ cần. Với bạn, nỗ lực thấu hiểu một người trước khi phán xét họ và luôn kiếm tìm công lý, lẽ phải mới là điều đúng đắn. Và cũng nhờ tính cách này mà bạn có khả năng lập luận và giải quyết tình huống rất tốt.

>> Xem thêm: Chọn chiếc lá C: có thể bạn sẽ chuyển sang nơi khác làm việc và thành công ngoài mong đợi

Đứa trẻ C

Trắc nghiệm: Chọn một đứa trẻ làm vỡ bình hoa và khám phá tính cách

Nếu bạn cho rằng đứa trẻ C chính là người làm vỡ bình hoa thì điều này tiết lộ rằng bạn là người sở hữu nhiều tính cách của một nhà lãnh đạo. Bạn có trực giác nhạy bén. Không chỉ là một người biết cách truyền đạt những ý tưởng của mình cho người khác hiểu, bạn còn là người có tầm nhìn xa trông rộng. Với bạn, để gây ấn tượng với mọi người thì không gì hay ho bằng việc ngôn ngữ cơ thể và đôi mắt khi gia tiếp. Có thể nói, bạn rất nhuần nhuyễn trong việc dùng giọng nói cùng cách diễn đạt của mình để thuyết phục người khác.

Bên cạnh đó thì bạn luôn tin mình có thể làm người tiên phong nên thường có ý kiến khác biệt so với số đông. Thậm chí, bạn còn có thể phân biệt đâu là vấn đề do mình gây ra và đâu là lỗi của hoàn cảnh mang lại. Và cũng nhờ tính cách đặc biệt này mà bạn luôn biết cách cư xử chừng mực và thật cẩn trọng với mọi người xung quanh.

>> Xem thêm: Nếu nhìn thấy con cú đầu tiên trong tranh, bạn là người sâu sắc và có đôi chút lập dị

Đứa trẻ D

Trắc nghiệm: Chọn một đứa trẻ làm vỡ bình hoa và khám phá tính cách

Cuối cùng, nếu bạn chọn đứa trẻ C là người làm vỡ bình hoa của mẹ thì lựa chọn này nói lên rằng bạn là người có trách nhiệm và rất đáng tin cậy. Có thể nói, đây cũng chính là phẩm chất dễ giúp bạn đạt được nhiều thành công trong đời, từ đời sống riêng tư cho đến công việc. Bên cạnh đó thì bạn còn là người tốt, chu đáo và tận tâm, không thích xen vào chuyện của người khác, đàm tiếu hay giở trò đâm lén sau lưng người khác. 

Ngoài những tính cách như trên thì bạn còn là mẫu người dễ đặt niềm tin vào người khác và rất nhạy cảm. Với bạn, chỉ cần có những niềm vui nhỏ bé, đơn giản trong cuộc sống cũng có thể mang đến những niềm lạc quan to lớn. Bạn cũng thích dành nhiều thời gian suy nghĩ về những điều xảy ra để hiểu rõ những gì mình khao khát, từ đó nhìn ra thế giới và hành động cho tốt hơn. Trong thâm tâm, bạn vẫn không ngừng cố gắng mỗi ngày để trở thành người tốt bằng cách nhìn nhận những khuyết điểm của mình và thay đổi ngay.

Bài trắc nghiệm hại não khiến 80% người tham gia thất bại

Trong cuộc sống của mỗi người, có lẽ điều quan trọng nhất là chúng ta phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì, chúng ta mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn. Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều tính cách ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn.

Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Nguồn: Brightside

Màu son ưa thích tiết lộ cá tính: Nếu yêu màu son đỏ, bạn là người rất mạnh mẽ, chẳng biết sợ hãi là gì

Ngoài việc giúp mình quyến rũ hơn thì theo các chuyên gia tâm lý, thói quen sử dụng son môi hàng ngày còn nói lên rất nhiều điều về tâm lý và tính cách của mỗi người...

- Màu son hồng.

- Màu son cam.

- Màu son nude (màu da).

- Màu son nâu.

- Màu son tím.

- Màu son đen.

- Màu son "hoang dã" (xanh ngọc, xanh lá...).

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top