07/25/2019 09:50

Nếu cho hành động của cậu bé số 1 là ngốc nhất: Bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Để khám phá những nét tính cách đặc biệt còn ẩn giấu của mình thì bạn hãy nhìn bức tranh dưới đây và chọn một cậu bé mà bạn cho là đang hành động ngốc nhất, và lựa chọn này sẽ tiết lộ rất nhiều điều hay ho về tính cách của bạn.

Theo các chuyên gia tâm lý, gần như những thứ thuộc về tính cách bẩm sinh của con người đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau do não bộ sẽ có sự tiếp nhận, phân tích và điều khiển hành vi của chúng ta. Do đó, khi nhìn vào một bức tranh, cách cảm nhận của mỗi người sẽ phần nào giúp "giải mã" được những ưu - nhược điểm trong tính cách của bản thân họ thông qua sự tương tác tự nhiên với não bộ. Do đó, để khám phá những nét tính cách đặc biệt có thể còn ẩn giấu của mình thì bạn hãy nhìn thật kỹ bức tranh dưới đây và chọn một cậu bé mà bạn cho là đang có hành động ngốc nhất, bởi lựa chọn ấy sẽ tiết lộ rất nhiều điều về tính cách của bạn.

Theo bạn thì hành động của cậu bé số mấy là điều ngu ngốc nhất trong bức tranh này?

Trắc nghiệm: Chọn cậu bé số 1 bạn có tố chất của nhà lãnh đạo tài ba

Cậu bé số 1.

Cậu bé số 2.

Cậu bé số 3.

Cậu bé số 4.

Giờ thì mời các bạn xem đáp án và cùng khám phá những ưu - nhược điểm còn ẩn giấu đâu đó trong tính cách của chính mình nhé!

Cậu bé số 1

Trắc nghiệm: Chọn cậu bé số 1 bạn có tố chất của nhà lãnh đạo tài ba

Nếu bạn chọn cậu bé số 1 là người có hành động ngu ngốc nhất trong bức tranh thì lựa chọn này nói lên rằng bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo rất tài ba. Không chỉ có một tầm nhìn xa, bạn còn là một người biết cách truyền đạt những ý tưởng của mình cho người khác hiểu để cùng với mình thực hiện thật tốt những ý tưởng đó. Bạn cũng có thể trở thành một người hướng ngoại tuyệt vời.

Ngoài ra, bạn còn là người rất biết cách để gây ấn tượng bằng giọng nói, ngôn ngữ cơ thể, đôi mắt và cách diễn đạt của mình để thuyết phục người khác. Nhờ tính cách đặc biệt này mà bạn luôn khiến những người xung quanh tin rằng họ hoàn toàn có thể dựa vào bạn, mặc dù có đôi khi bạn cũng là người khá kiêu ngạo và bướng bỉnh.

>> Xem thêm: Bạn nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên, tính cách bạn sẽ qua đấy mà bộc lộ

Cậu bé số 2

Trắc nghiệm: Chọn cậu bé số 1 bạn có tố chất của nhà lãnh đạo tài ba
Ảnh: Hoàng Trung

Nếu bạn chọn cậu bé số 2 trong tranh chứng tỏ bạn là một người rất cẩn thận trong cả công việc lẫn cuộc sống của mình. Là một người sở hữu tính cách cẩn thận nên bạn rất giỏi trong việc bám sát và dễ dàng đánh giá quá trình thực hiện công việc của mình. Bạn không phải là người “hay mơ tưởng” và không thường đề ra kế hoạch, nhưng những người cẩn thận và chu đáo như bạn cũng có thể có những ý tưởng làm việc rất sáng suốt. Với bạn, dù làm bất cứ việc gì, nhỏ hoặc lớn thì bạn cũng luôn hành động một cách rất thận trọng. 

Ngoài ra, bạn còn là mộtngười khá hòa đồng và dễ dàng thỏa hiệp. Điều này khiến bạn gặp không ít khó khăn khi đưa ra những quyết định quan trọng, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không có chính kiến của riêng mình. Bạn là một người tốt, nhưng đôi khi bạn lại hay gánh vác trách nhiệm cho mọi người, và đó là lí do để những người xung quanh lợi dụng lòng tốt của bạn.

>> Xem thêm: Trắc nghiệm: nếu nhìn thấy chú chim bồ câu đầu tiên, bạn là người tốt bụng và có trái tim rất ấm áp

Cậu bé số 3

Trắc nghiệm: Chọn cậu bé số 1 bạn có tố chất của nhà lãnh đạo tài ba

Ảnh: Phương Dung

Nếu chọn cậu bé số 3 thì lựa chọn này của bạn tiết lộ rằng bạn là một người rất thích ước mơ và những ước mơ của bạn luôn vô cùng cháy bỏng. Bạn sẽ dùng đủ mọi cách để biến ước mơ của mình trở thành hiện thực. Ngoài ra thì bạn còn là một người dám nghĩ, dám làm, thường có những ý tưởng độc đáo và táo bạo trong công việc. Bạn không sợ phải đối mặt với những khó khăn, không có gì làm khó và chùn bước được bạn. 

Mọi người đa số thường không theo đuổi kịp tầm nhìn và quan điểm của bạn nên sẽ cho rằng những việc bạn làm có hơi ngông cuồng. Nhưng thực tế thì trước khi làm một việc gì đó, bạn luôn tính toán một cách kĩ lưỡng xem kết quả như thế nào. Logic thường chiếm vị trí đầu tiên trong cuộc đời bạn, và bạn luôn đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

>> Xem thêm: Màu son ưa thích tiết lộ cá tính: nếu yêu màu đỏ bạn rất mạnh mẽ, chẳng biết sợ hãi là gì

Cậu bé số 4

Trắc nghiệm: Chọn cậu bé số 1 bạn có tố chất của nhà lãnh đạo tài ba

Ảnh: Phương Dung

Nếu bạn cho rằng cậu bé số 4 mới là người có hành độc ngốc nhất thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người rất có nguyên tắc đi cùng với sự cứng đầu. Bạn luôn cố gắng giữ cho mình quyền kiểm soát và chịu trách nhiệm về mọi thứ, tuy nhiên, bạn không phải là một người hách dịch, độc tài mà là một người có khả năng quản lý rất chu đáo. 

Bạn còn là một người khá khác biệt, thậm chí đôi lúc còn hơi lập dị. Bạn khá nghiêm túc, thích thực hiện mọi thứ theo kế hoạch chứ không quyết định theo cảm tính. Bạn có rất nhiều ý kiến và sẵn sàng chống lại đám đông nếu như họ không nghe theo bạn. Nhưng hãy cẩn thận, bởi những điều này có thể làm hại đến bạn đấy. 

Bài trắc nghiệm hại não khiến 80% người tham gia thất bại

Những thông tin trong bài trắc nghiệm trên đây tuy vui thôi những cũng phần nào tiết lộ rất chuẩn xác quan điểm trong tính cách của bạn đấy nhé! Vì theo các chuyên gia tâm lý, thông qua các bài trắc nghiệm tính cách như trên cũng giúp nhiều người biết được những ưu - nhược điểm còn tiềm ẩn của chính họ. Giờ thì cùng bình luận đi nào: Bạn chọn cậu bé số mấy?

Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Nguồn: Brightside

"Đọc vanh vách" tính cách con người thông qua tỉ lệ khuôn mặt

Gương mặt không chỉ là nơi biểu lộ cảm xúc nhất thời mà còn thể hiện cả tính cách con người. Từng tỉ lệ của các bộ phận trên gương mặt sẽ cho thấy bạn là người như thế nào, sức khỏe ra sao thậm chí cả vận mệnh tương lai sau này. Nếu muốn xem tính cách hay lối sống của ai đó, bạn chỉ cần xem tỷ lệ khuôn mặt của họ.

- Trán rộng

- Trán hẹp.

- Cằm dài.

- Mặt cân đối.

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top