07/15/2019 18:20

Sao Việt đáp trả antifan: Mỹ Tâm mềm mỏng mà "chất phát ngất", Tóc Tiên lại cực gắt

Giang Trần - Theo thethaovanhoa.vn Giang Trần

Sao Việt có những cách đáp trả khác nhau khi antifan để lại những bình luận, ý kiến ác ý. Nhưng văn minh mà sắc bén nhất có lẽ phải kể đến cách “xử lý” antifan của “chị đẹp” Mỹ Tâm.

Không ai sống để vừa lòng tất cả mọi người trong cuộc sống này, ngay cả những người của công chúng cũng gặp phải những bình luận, ý kiến ác ý. Những sao Vbiz mỗi khi gặp phải tình huống này đều không thể nhắm mắt làm ngơ, nhưng cách cư xử của họ chắc chắn sẽ khiến antifan phải “câm nín”.

Mỹ Tâm

Ngay cả những ca sĩ nổi tiếng và gắn bó với công chúng nhiều năm nay như Mỹ Tâm cũng không tránh khỏi những bình luận trái chiều từ netizen. Tuy nhiên người đẹp đã đáp trả nhẹ nhàng và êm đẹp khiến antifan cũng phải chủ động rút lui. Cụ thể, mới đây nhất người đẹp có đăng tải bức ảnh mới vô cùng xinh đẹp lên mạng xã hội Facebook. Ngay lập tức bức ảnh nhận được nhiều phản hồi tích cực và nhiều lời khen dành cho chủ nhân của nó. Bức ảnh với caption “Nice to meet you” lại khiến antifan của Mỹ Tâm kiếm cớ bình luận ác ý. “99% fan là Việt, đại đại đa số không biết tiếng Anh. Vậy viết STT tiếng Anh cho ai?”. Người này viết.

Muôn kiểu đáp trả antifan của sao Việt: Mỹ Tâm văn minh mà sâu cay
Mỹ Tâm vô cùng xinh đẹp trong bức ảnh mới đăng tải. (Ảnh: FB)

“Chị đẹp” Mỹ Tâm cũng sớm có phản hồi với bình luận này, người đẹp không ngại ngần trả lời: “Chữ ‘stt’ là viết tắt chữ gì vậy bạn ơi? Hi… Rất vui được gặp bạn! À, đính chính và tự đóng mộc đảm bảo fan tới đại đại đa số là biết tiếng Anh nha!” Mỹ Tâm còn nhẹ nhàng bắt bẻ lại chữ “stt” (status) mà người này vô tình viết tắt. Lần đáp trả nhẹ nhàng, văn minh nhưng sắc sảo này của Mỹ Tâm đã nhận được nhiều lời ủng hộ, đồng tình từ người hâm mộ.

Muôn kiểu đáp trả antifan của sao Việt: Mỹ Tâm văn minh mà sâu cay
Thế này bảo sao antifan cũng phải “chạy mất dép” với Mỹ Tâm. (Ảnh: FB)
Muôn kiểu đáp trả antifan của sao Việt: Mỹ Tâm văn minh mà sâu cay
Trước đó, “họa mi tóc nâu” cũng từng thẳng thắn đáp trả antifan và lên tiếng bênh vực Tuấn Bi. (Ảnh: FB)

>> Đừng bỏ lỡ: Khí chất "chị đẹp" Mỹ Tâm khi "bật" lại sự kém duyên của CĐM: Nếu chị số 2 không ai số 1

Tóc Tiên

Nổi tiếng là nữ ca sĩ thực sự tài năng tạo nên nhiều bản hit khủng trong nền âm nhạc Việt Nam hiện đại, Tóc Tiên cũng vô cùng thẳng tính và sẵn sàng đáp trả antifan. Cá tính của Tóc Tiên không thể nhầm lẫn với người nào nên nhiều người cũng vô cùng yêu thích sự thẳng thắn của nữ ca sĩ. Trong những lần nữ ca sĩ diện đầm hở bạo và cực quyến rũ đã xuất hiện không ít những antifan “dằn mặt” bằng những lời lẽ khó nghe. Điển hình trong số đó chính là bình luận: “Mặc đồ ghê quá, không khác gì là gái” của một antifan. 

Muôn kiểu đáp trả antifan của sao Việt: Mỹ Tâm văn minh mà sâu cay
Nữ ca sĩ cũng đã trả lời công khai bình luận này: “Chị đi làm rồi à, sao chị biết họ mặc như vậy?” (Ảnh: FB)

Không những thế, cũng không ít lần nữ ca sĩ thẳng thắn đuổi thẳng antifan khi họ để lại những bình luận bất lịch sự. Tóc Tiên mặc dù được khen thẳng thắn, rõ ràng nhưng nóng tính quá đôi khi cũng khiến nữ ca sĩ bị trừ điểm trong mắt người hâm mộ. Là người của công chúng nên các sao nhẹ nhàng nói quan điểm của mình khi bị chê bai có lẽ sẽ tốt hơn.

Muôn kiểu đáp trả antifan của sao Việt: Mỹ Tâm văn minh mà sâu cayMuôn kiểu đáp trả antifan của sao Việt: Mỹ Tâm văn minh mà sâu cay
Một số lần đáp trả antifan cực gay gắt của Tóc Tiên. (Ảnh: FB)

Minh Tú

Là người của công chúng chẳng khác nhiều so với câu nói “làm dâu trăm họ”. Vậy nên đối mặt với antifan không phải là chuyện của riêng ai. Mặc dù được đông đảo công chúng yêu mến, ngưỡng mộ nhưng Minh Tú cũng không ít lần phải lên tiếng đáp trả lại bình luận ác ý của antifan. Tuy nhiên đáng chú ý nhất chính là cách mà người đẹp này khiến antifan phải “đình chiến”. Đỉnh cao nhất là lần Minh Tú chụp màn hình những lời antifan liên tục làm phiền cô kèm lời cap: “Thế mà còn chăm coi, biết nó điên mà còn coi là chứng tỏ mình tỉnh táo. Dù sao thì tôi vẫn yêu bạn, hater ạ!”

Muôn kiểu đáp trả antifan của sao Việt: Mỹ Tâm văn minh mà sâu cayMuôn kiểu đáp trả antifan của sao Việt: Mỹ Tâm văn minh mà sâu cay
Đáp trả kiểu này thử hỏi ai “chơi lại” Minh Tú được nữa đây. (Ảnh: Instagram)

Noo Phước Thịnh

Thật thiếu sót nếu như không nhắc tới Noo Phước Thịnh trong muôn kiểu sao Việt đáp trả với antifan. Mặc dù bình tĩnh nhưng dường như Noo Phước Thịnh cũng không thể chịu đựng thêm lời lẽ gay gắt từ antifan. Anh đã từng phát ngôn “dằn mặt” anti: “Có mấy bạn nên cảm thấy rất bất mãn với việc mình đẹp hay sao ấy nên phải dìm cho bằng được. Tại sao phải làm như vậy? Nếu các bạn cảm thấy mình rảnh quá thì hãy đi làm việc gì có ích đi như nhặt rác ngoài sân vậy, như là đi chùi toilet chứ tại sao phải chui lên đây comment không hay như vậy làm gì?”

Muôn kiểu đáp trả antifan của sao Việt: Mỹ Tâm văn minh mà sâu cay
Dường như Noo Phước Thịnh đã thực sự tức giận mới đáp trả gay gắt thế này. (Ảnh: FB)

>> Xem thêm: Các "kiều nữ làng hài" của showbiz Việt không hề tỏ ra nao núng khi đối đáp với anti-fan

Tú Vi

Tú Vi cũng từng nói muốn băm antifan khi những người này nói những lời không hay ho về con gái đầu lòng của người đẹp. Mặc dù là người nổi tiếng không vướng thị phi nhưng Tú Vi cũng có những đáp trả vô cùng đanh thép với antifan. Cụ thể là dòng trạng thái nói với bé Cún nhưng cũng để “dằn mặt” antifan của bà mẹ Tú Vi: “Nói với Cún: Dạo này con biết lạ rồi, ai mà mới gặp hoặc lâu ngày không gặp là con quên, con thấy như mới gặp lần đầu, thế là con mếu, mắt ngấn lệ nhìn sang ba mẹ liền.”…

Muôn kiểu đáp trả antifan của sao Việt: Mỹ Tâm văn minh mà sâu cay

“Cứ bình an, khoẻ mạnh mà khôn lớn con nha, vì con mà mẹ sẽ luôn giữ cho mình một ngọn lửa để con sẽ không bao giờ thấy lo sợ mỗi khi hoàng hôn đến. Hôm bữa có đứa vào comment chê con, mẹ chỉ muốn băm nó ra, chê mẹ thì không sao, chê con thì mẹ không hiền đâu!” - Nữ diễn viên viết thêm. (Ảnh: FB)

Muôn kiểu đáp trả antifan của sao Việt: Mỹ Tâm văn minh mà sâu cay
Đây cũng là tình thương yêu con của bà mẹ trẻ, chẳng người mẹ nào có thể “hiền như bụt” khi con mình nhận những lời nói không hay ho. (Ảnh: FB)

Hồ Ngọc Hà

“Nữ hoàng giải trí” Hà Hồ cũng từng “không vừa mắt” khá nhiều antifan từ trước tới nay. Tuy nhiên sự nhường nhịn cũng như “nhắm mắt làm ngơ” của nữ ca sĩ cũng có giới hạn. Với những lời bình luận ác ý, giọng ca Cả một trời thương nhớ cũng không thể im lặng bỏ qua. Điển hình là lần Hà Hồ nhận lời bình luận vô cùng bất lịch sự ý nói gương mặt nữ ca sĩ khó ưa. Nữ ca sĩ đã mạnh miệng thẳng thắn: “Mặt em chắc nhiều người ưa. Tên chắc ở trong hãng phim của Nhật”.

Muôn kiểu đáp trả antifan của sao Việt: Mỹ Tâm văn minh mà sâu cay
Nhiều người cho rằng phải đáp trả như Hà Hồ mới có thể khiến antifan dừng “đấu khẩu”. (Ảnh: FB)
Muôn kiểu đáp trả antifan của sao Việt: Mỹ Tâm văn minh mà sâu cay
Người đẹp khiến nhiều người hả lòng hả dạ với cách đáp trả vẫn lịch sự mà đủ sâu cay. (Ảnh: FB)

>> Xem thêm: Làm đẹp như Hà Hồ vừa đơn giản lại tiết kiệm: Chăm ăn cam và thoa kem chống nắng mỗi ngày

Màn Đáp Trả Cực Gắt của Nữ Hoàng Nội Y.

Muôn kiểu đáp trả antifan của sao Việt mới thấy làm người nổi tiếng cũng gặp phải nhiều lời bình luận ác ý khác nhau. Tuy nhiên, sao Việt cũng là những người có cảm xúc, tâm lí như những người khác, nếu như họ thành công bằng chính khả năng của họ, thì không ai có quyền buông lời xúc phạm.

Những cách cư xử thông minh của người giỏi giao tiếp

Trên thế giới này, người tốt tính chúng ta ai cũng mong muốn được gặp. Tuy nhiên, thế giới này chẳng bao giờ có điều gì là hoàn hảo, trong số người lướt ngang đời chúng ta còn có những người khó chịu hay bẩn tính.

Nhưng nếu biết cách ứng xử thông minh trong cuộc sống sẽ giúp bạn mở rộng các mối quan hệ, tạo được sự yêu mến, kính trọng từ người khác. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn để có được những điều mình muốn. Dưới đây là những cách nhìn nhận, cư xử thông minh của người giỏi giao tiếp rất hữu ích để bạn tham khảo, biết đâu bạn sẽ cải thiện được đáng kể hình ảnh của mình trong mắt mọi người đấy!

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top