07/02/2019 13:17

Chàng trai sinh tháng 7: Mang vẻ khó gần, trầm tư nhưng ấm áp, là mẫu người của gia đình

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Một chàng trai tháng 7 rất biết cách làm cho người khác cảm thấy vui vẻ bất cứ nơi đâu họ đến. Thế nhưng họ không phải tuýp người thích ồn ào, dễ làm quen. Đa phần thời gian họ thích được ở một mình để tìm cho bản thân sự cân bằng

Sinh ra vào thời điểm đất trời giao mùa vô hình chung đã hình thành nên một chàng trai tháng 7 vừa có bề ngoài lạnh lùng, trầm tư, có phần khó ưa và lãnh đạm. Tuy nhiên với những ai hiểu và yêu những chàng trai tháng 7 này sẽ thấy rằng bên trong lớp vỏ ngụy trang ấy là một tâm hồn mềm yếu và hết sức nhạy cảm…Tình yêu và sự lãng mạn là những điều quan trọng nhất đối với họ.

Chàng trai sinh tháng 7: Mang vẻ khó gần, trầm tư nhưng ấm áp

Đặc điểm tính cách của chàng trai tháng 7

Là một chàng trai sinh tháng 7, tính cách và ngoại hình sẽ bị ảnh hưởng bởi hai chòm sao Cự Giải (22/06 – 22/07) và Sư Tử (22/07 – 22/08). Tuy vậy, nhìn chung họ sẽ có 4 nét tính cách đặc trưng sau đây:

1. Là người hóm hỉnh, tinh tế và rất biết quan tâm tới cảm xúc của người khác

Đây chính là điểm mà mọi người luôn yêu quý ở chàng trai tháng 7. Họ luôn biết cách cư xử tế nhị, thân thiện và hỏm hỉnh bên mọi người. Sự vui tính của họ làm cho những người xung quanh cảm thấy bạn thật thân thiện dễ gần. Nhưng khi bị rơi vào cảm giác căng thẳng họ lại là người im lặng đến khó đoán có thể bạn luôn biết rằng mọi quyết định hay lời nói khi tâm trạng không được thông suốt có thể gây ra hậu quá khôn lường.

Với nét tính cách này những người sinh tháng 7 được xếp vào tuýp người có lối sống nội tâm. Họ có xu hướng ở một mình cùng vơi sự yên tĩnh, rất ít khi họ thích đi đâu và đôi khi thường e dè không việc kết giao thêm bạn mới.

2. Là người có lòng tự tôn rất lớn

Tuy bản tính trung thực, hiền lành nhưng đừng dại dột động chạm vào lòng tự tôn của chàng trai tháng 7. Những chàng trai này thường không mang hận thù ai đó làm điều gì sai trái với mình nhưng tha thứ không có nghĩa là họ đã quên.

Chàng trai sinh tháng 7: Mang vẻ khó gần, trầm tư nhưng ấm áp

3. Là người trung thực, ngay thẳng và vị tha

Chàng trai sinh tháng 7 luôn đối xử với mọi người rất công bằng. Họ không bao giờ vội vàng đưa ra những lời nhận xét người khác một cách vội vã mà luôn quan sát trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. 

Nhưng mặc dù có lòng vị tha cao cả nhưng họ cũng là người rất cảnh giác và vô cùng sắc sảo, họ luôn biết cách tự bảo vệ mình.

4. Là người rất nhiệt tình và hay giúp đỡ người khác 

Họ không ngần ngại giúp những người xung quanh với điều kiện không ảnh hưởng tới gia đình. Vì những chàng trai này thích quanh quẩn ở nhà hơn là đi chơi tụ tập bạn bè, nên các hoạt động tập thể, vui chơi giải trí không được nhiệt tình cho lắm. Những người mới gặp thường thấy họ rất khó hiểu nhưng khám phá dần sẽ thấy họ rất thông cảm và nhân hậu.

Chàng trai sinh tháng 7: Mang vẻ khó gần, trầm tư nhưng ấm áp

>> Xem thêm: Tháng sinh tiết lộ tính cách: Tháng 6 thiếu muối trầm trọng, tháng 8 yêu cuồng nhiệt

Sự nghiệp

Họ có tinh thần phấn đấu, có ý chí vươn lên, có khả năng phát tài. Bản thân họ biết cách tư duy và sáng tạo ra con đường đi của riêng mình, quyết tâm đến cùng để đi đến thành công. Mặt trái của việc này là đôi lúc họ tỏ ra khá cố chấp, đã muốn thứ gì là phải giành lấy cho bằng được.

Trong công việc, những người sinh tháng 7 có khả năng thích nghi với nhiều môi trường khác nhau. Họ luôn có thái đô làm việc rất vui vẻ, thoải mái, không bao giờ nhăn nhó hay kêu ca điều gì. Dù gặp nhiều khó khăn, thử thách thì những người này vẫn bình tĩnh giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Chàng trai sinh tháng 7: Mang vẻ khó gần, trầm tư nhưng ấm áp

Tháng 7/2019 này lịch làm việc cũng như khối lượng công việc của họ khá dày đặc. Lời khuyên dành cho các chàng trai tháng 7 là bạn cần phải duy trì thái độ làm việc tốt. Những lúc khó khăn trong công việc, bạn hãy dành chút thời gian đi chơi cùng bạn bè hoặc gia đình để giảm stress và lấy lại tinh thần làm việc.

Tài chính

Tài chính đối với những chàng trai sinh tháng 7 rất quan trong. Đừng bất ngờ khi một ngày nào đó bạn thấy họ có một cuốn sổ hoặc một file trên máy tính ghi chép chi tiếp rất chi tiết. Họ luôn có khoản dự phòng cho những trường hợp cấp thiết.

Chàng trai sinh tháng 7: Mang vẻ khó gần, trầm tư nhưng ấm áp

Thời điểm tháng 7/2019 này tài chính của người sinh tháng 7 ở mức chấp nhận được. Họ biết cách cân bằng việc thu chi của bản thân nên vấn đề tài chính tháng này không cần phải quá lo ngại. Tuy nhiên vẫn nên kiềm chế những cơn mua sắm đặc biệt là đổ tiền vào những sản phẩm công nghệ, thiết bị điện tử,... thời điểm này nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi tháng 7/2019: Tuổi Sửu đại phát tài, Tuổi Mão có người bí mật tỏ tình

Tình yêu và Hôn nhân

Là một người cởi mở, thân thiện và luôn biết nghĩ cho người khác. Trong tình yêu, họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để người ấy được vui vẻ, hạnh phúc, đôi lúc quên đi bản thân mình.Với bạn bè, những người sinh tháng 7 cũng hết mực chân thành, trung thực, sẵn sàng giúp đỡ hết mình.

Tình dục đối với người sinh vào tháng 7 phải có sự đồng cảm sâu sắc giữa hai con người và phải cảm thấy an toàn khi làm chuyện đó. Nếu bạn có thể khiến họ có được cảm giác như vậy, họ chắc chắn sẽ làm mọi điều để bạn hài lòng.

Những chàng trai sinh tháng 7 sẽ là những bậc phụ huynh trên cả tuyệt vời. Trên thực tế, họ quan tâm đến tất cả các lĩnh vực liên quan đến gia đình. Những gì cần làm để đảm bảo hòa thuận gia đình, họ luôn luôn tìm cách tốt nhất. 

Chàng trai sinh tháng 7: Mang vẻ khó gần, trầm tư nhưng ấm áp

Tháng 7/2019, chuyện tình cảm của người sinh tháng 7 sẽ có chút biến động, những áp lực từ công việc và cuộc sống khiến cả hai bạn dễ nóng nảy mà xảy ra cãi vã nhỏ. Tuy vậy chàng trai sinh tháng 7 luôn là người biết cách an ủi và ôn hòa nên 2 bạn sẽ làm lành rất nhanh thôi.

>> Có thể bạn quan tâm: Tháng 7 này, ai tuổi Mão hay Mùi sẽ "cầu được ước thấy" và dễ gặp nhiều may mắn

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Tháng 7 sinh ra những con người với tính cách vô cùng thú vị. Bên cạnh sự thân thiện và hòa đồng, họ tiếp nhận cuộc sống một cách tự nhiên và đơn giản. Họ luôn cảm thấy tự hào về những điều mà bản thân đã làm, những mối quan hệ họ đã gây dựng và kinh nghiệm mà bản thân họ đúc kết được từ cuộc sống. Nếu bạn sinh ra vào tháng 7 hãy vui vì điều đó bởi bạn có những tính cách đặc biệt mà không phải ai cũng có được đấy nhé. Những ai sinh tháng 7 cùng điểm danh nào?

Có thể bạn chưa xem: Cô gái sinh tháng 7: Không tuyệt sắc nhưng rất sâu sắc, là tuýp người mọi đàn ông muốn lấy

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh: Pinterest

Tính cách của những người sinh tháng 7 giống như một chiếc bánh xếp tầng lên nhau. Có thể nói họ là những người có nhiều mặt ẩn rất đa dạng. Với một phong cách khá lập dị và khác người nhưng họ vẫn luôn không ngừng cố gắng để trở nên hoàn hảo.

Chàng trai sinh tháng 7: Mang vẻ khó gần, trầm tư nhưng ấm áp

Showbiz Việt có không ít những nghệ sĩ sinh tháng 7 trong đó điển hình có thể kể đến như Sơn Tùng M-TP, Miu Lê, “Phở” Ngọc Thảo, Lý Nhã Kỳ, nhà văn Gào,... là những đại diện tiêu biểu cho người sinh tháng 7.  

Họ sinh ra với một góc nhìn hoàn hảo, họ có mắt thẩm mỹ tốt, gu thưởng thức nghê thuật, ẩm thực tốt và họ biết cách để tạo nên một nét riêng biệt từ những gì mà họ có. Phong cách của họ tái hiện lại sự thanh lịch nhẹ nhàng và thời thượng dù cho họ có cố tình xây dựng nên hay không thì trông họ vẫn thực sự vô cùng đặc sắc.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top