07/21/2019 13:15

Bạn là người thế nào khi yêu? Chọn băng ngón tay giữa bạn rất dễ yêu nhưng nhanh chán

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Muốn biết mình có phải là mẫu bạn gái mà mọi chàng trai đều muốn hẹn hò thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm tình yêu vui sau đây để cùng khám phá tính cách khi yêu của mình sẽ như thế nào bạn nhé!

Giả sử nếu chẳng may 5 ngón tay của bạn cùng bị thương một lúc nhưng bạn chỉ có thể dùng băng cứu thương để bao bọc một ngón, khi ấy bạn sẽ chọn ngón tay nào để dán băng dính đầu tiên?

Bạn là người được rất nhiều chàng để ý nếu băng ngón tay út đầu tiên

1. Ngón tay cái.

2. Ngón tay trỏ.

3. Ngón tay giữa.

4. Ngón tay đeo nhẫn.

5. Ngón tay út.

Giờ thì mời bạn cùng khám phá đáp án để biết mình thuộc kiểu người yêu như thế nào nhé! 

1. Ngón tay cái

Bạn là người được rất nhiều chàng để ý nếu băng ngón tay út đầu tiên

Ảnh: Onon Made

Nếu bạn quyết định băng ngón tay cái trước tiên, điều này cho thấy rằng bạn là một người thẳng thắn, độc lập, không dễ bị rung động trước người khác phái và cũng không phải là mẫu người thu hút. Tuy nhiên, nếu ai đó hiểu được cá tính của bạn, người ấy sẽ hoàn toàn bị hút theo và dành tình cảm trọn vẹn cho bạn đến cuối đời. 

>> Xem thêm: Xem qua tư thế ngủ bạn sẽ biết mình thu hút người khác giới nhờ điều gì

2. Ngón tay trỏ

Bạn là người được rất nhiều chàng để ý nếu băng ngón tay út đầu tiên

Ảnh: Onon Made

Nếu chọn ngón tay trỏ để băng vết thương đầu tiên thì điều chứng tỏ rằng bạn là một người có bản lĩnh và có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Có thể nói, đằng sau vẻ ngoài hiền lành, nhu mì của bạn chính là một ý chí mạnh mẽ, kiên cường. Bạn cũng thuộc tuýp người khi đã trao tình cảm cho một ai đó thì thường sẽ yêu chung thủy trọn đời, trọn kiếp, không bao giờ thay lòng đổi dạ. Thế nhưng, có một điều là bạn lại khá nhút nhát, chẳng bao giờ dám thổ lộ tình cảm của mình cho bất cứ ai nên đã để lỡ nhiều đối tượng "tiềm năng".

>> Xem thêm: Cách nắm tay của người ấy cho bạn thấy được tình yêu của chàng là thật hay chỉ dối lừa

3. Ngón tay giữa

Bạn là người được rất nhiều chàng để ý nếu băng ngón tay út đầu tiên

Ảnh: Onon Made

Nếu quyết định băng ngón tay giữa đầu tiên thì lựa chọn ấy tiết lộ rằng bạn là người rất dễ yêu, có thể thích anh chàng này vì vẻ nam tính "chết người" nhưng cũng có thể thích anh chàng kia vì phong cách thời trang chất lừ, và một chàng trai nào đó biết chiều chuộng cũng có thể khiến bạn "chết" đứ đừ đừ. Do bản tính dễ thích và cũng dễ chán khiến bạn khó có một tình yêu sâu đậm. Điều này giống như một con dao hai lưỡi, bạn không bị tổn thương nhiều sau một mối tình thất bại, nhưng ngược lại, nó cũng khó khiến bạn có được tình yêu chân thành.

>> Xem thêm: Thật đấy, chỉ qua cách ôm nhau cũng tiết lộ chính xác tình cảm hiện tại của hai người

4. Ngón tay đeo nhẫn

Bạn là người được rất nhiều chàng để ý nếu băng ngón tay út đầu tiên

Ảnh: Hoàng Trung

Nếu chọn ngón tay đeo nhẫn để băng dính trước tiên thì bạn là kiểu người thường không quan tâm đến cảm xúc của đối phương mà chỉ yêu cách mà họ coi mình là nhất. Những anh chàng chiều chuộng, cung phụng bạn sẽ được bạn đáp trả tình cảm, còn nếu không thì đường ai nấy đi. Chính vì không yêu ai ngoài bản thân mình như thế nên bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua việc chia tay các mối tình một cách nhanh chóng. Và chỉ cần một anh chàng nào đó xuất hiện và yêu bạn theo cách bạn muốn, bạn sẽ dễ dàng quên đi mọi tình cảm trước đó của mình ngay. 

>> Xem thêm: Xem 6 cách khoác tay giải mã chính xác tình cảm người ấy dành cho bạn đang ở mức nào

5. Ngón tay út

Bạn là người được rất nhiều chàng để ý nếu băng ngón tay út đầu tiên

Ảnh: Hoàng Trung

Nếu chọn ngón tay út để băng vết thương trước tiết lộ rằng bạn là người được rất nhiều chàng trai "thầm thương trộm nhớ". Dáng vẻ mỏng manh pha chút yếu đuối của bạn khiến bất cứ chàng trai nào cũng muốn được che chở, nâng niu và bảo vệ. Vì vậy, không có gì lạ khi rất nhiều chàng trai muốn "sa ngã" vào vòng tay của bạn. 

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ THỎA HIỆP TRONG TÌNH YÊU NẾU BẠN MUỐN HẠNH PHÚC

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình yêu như trên chỉ mang tính chất thao khảo thôi bạn nhé! Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lý giải nổi. Có người chỉ yêu duy nhất một người trước khi chính thức về chung một nhà nhưng cũng có người "tranh thủ" dăm ba mối tình vắt vai. Nhưng dù thế nào đi nữa thì tình yêu đích thực là sự cho đi - nhận lại mà không hề đắn đo, toan tính...

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Nhìn hình dáng hai chân cũng có thể đoán biết bạn là người như thế nào khi rơi vào "lưới tình"

Đôi chân không chỉ là bộ phận quyến rũ của người phụ nữ mà thông qua hình dáng đôi chân, bạn cũng sẽ đoán biết mình là tuýp người nào trong tình yêu. Hãy quan sát đôi chân của chính mình để xem hình dáng của chúng thuộc loại nào sau đây, để biết bản thân mình mạnh mẽ hay yếu đuối, quyến rũ hay ngây thơ khi rơi vào lưới tình bạn nhé!

Bạn là người được rất nhiều chàng để ý nếu băng ngón tay út đầu tiên

- Hai chân sát khít nhau.

- Chân cong, không chạm vào nhau.

- Đùi sát nhau nhưng hai bắp chân không chạm vào nhau.

- Hai chân khá khít nhau nhưng không chạm vào nhau.

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top