06/19/2019 13:50

Vợ cũ diễn viên Huy Khánh - "Chủ tịch công ty mỹ phẩm" nhưng chuyên lạm bàn chuyện showbiz

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Không phải đến khi ồn ào chửi mắng Hoa hậu H'Hen Niê đi dép tổ ong, vợ cũ Huy Khánh mới được biết đến. Mang chức danh "chủ tịch công ty mỹ phẩm" nhưng Lương Hoàng Anh lại rất hay lạm bàn về chuyện giới showbiz.

Lẽ thường tình, người của công chúng phải chấp nhận sự phán xét của khán giả. Từ việc ăn mặc, đi đứng, phát ngôn,... tất tần tật đều dễ trở thành vấn để để dư luận đem ra mổ xẻ. Như việc H'Hen Niê đi dép tổ ong khi sang Canada công tác. Người thích vì tính giản dị, không màu mè của Hoa hậu này thì vô số kể nhưng vẫn có người cảm thấy như thế là "quê mùa", là "lôm côm". Người duy nhất thấy H'Hen Niê đi dép tổ ong quá mất mặt chính là nữ doanh nhân Lương Hoàng Anh. Từng là vợ của nam diễn viên Huy Khánh, Lương Hoàng Anh không ít lần "ném đá vào mặt hồ" gây ra vài cơn sóng gió cho làng giải trí Việt vốn không ít thị phi.

Vợ cũ diễn viên Huy Khánh chuyên lạm bàn chuyện showbiz

Chân dung Lương Hoàng Anh - vợ cũ diễn viên Huy Khánh. (Ảnh: FBNV)

Vợ cũ diễn viên Huy Khánh chuyên lạm bàn chuyện showbiz

Chuyện là khi đọc báo thấy dân tình ca ngợi H'Hen Niê mang dép tổ ong đi Canada, Lương Hoàng Anh đã chia sẻ lại bài báo và nhấn mạnh: "Hay ho gì việc để hình ảnh quê mùa lôm côm vậy mà ngợi ca!". (Ảnh chụp màn hình)

Vợ cũ diễn viên Huy Khánh chuyên lạm bàn chuyện showbiz

Nguyên văn chia sẻ của Lương Hoàng Anh về việc cô Hen đi dép "rẻ tiền kém chất lượng". (Ảnh chụp màn hình)

Vợ cũ diễn viên Huy Khánh chuyên lạm bàn chuyện showbiz

H'Hen Niê dù rất bận rộn với lịch trình vẫn cực kỳ khéo léo khi dành lời xin lỗi nhã nhặn cũng như cám ơn Lương Hoàng Anh đã nhắc nhở mình. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem Thêm: Không chỉ H'hen Niê, còn có loạt sao Việt hạng A ngày đêm mê mẩn dép tổ ong
 

Vợ cũ diễn viên Huy Khánh chuyên lạm bàn chuyện showbiz

Nhưng lời xin lỗi của Hoa hậu có vẻ như chưa vừa tai nữ doanh nhân. Cô tiếp tục giáo huấn đàn em trên trang cá nhân bằng lời lẽ đanh thép và còn khẳng định: "Chị muốn cho đến khi hết nhiệm kì đại sứ hãng X tại Việt Nam, hoặc đến khi hãng X cuốn xéo khỏi đời chị trước đó, em phải ăn mặc chỉn chu và tự trọng trên tất cả mặt báo". (Ảnh chụp màn hình)

Chỉ đích danh Hoa hậu H'Hen Niê trong bài viết, nữ doanh nhân còn tự hào về doanh thu hơn ngàn tỷ đồng của công ty và tự so sánh H'Hen Niê với chính bản thân mình. Sự tự trào của vợ cũ Huy Khánh khiến không ít cư dân mạng nổi giận thật sự, khi tự dưng chuyện không đâu lại đi giáo huấn một nàng hậu nổi tiếng với hình ảnh chân chất cách "giữ hình ảnh".

Đây không phải lần đầu tiên doanh nhân Lương Hoàng Anh lên mạng xã hội trình bày quan điểm về người nổi tiếng, dù công việc của cô là kinh doanh mỹ phẩm.

Vợ cũ diễn viên Huy Khánh chuyên lạm bàn chuyện showbiz

Nữ doanh nhân có quan điểm ngược số đông về việc Ngọc Trinh hở bạo ở Cannes vừa qua. "Em mặc gì cũng được, đã nhận tiền của nhãn hàng thì cứ làm, nghe gièm pha cũng là cái giá... kiếm tiền đâu dễ!". (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Điểm mặt những sao nam Việt có số đào hoa, Trường Giang vẫn còn kém xa

Vợ cũ diễn viên Huy Khánh chuyên lạm bàn chuyện showbizVợ cũ diễn viên Huy Khánh chuyên lạm bàn chuyện showbiz

"Ước gì có body đẹp như Ngọc Trinh để được thuê ở truồng chạy 1 vòng có 2 tỷ, khỏi phải thức khuya dậy sớm lao động chân tay" - Lương Hoàng Anh viết. (Ảnh chụp màn hình)

Cách đây không lâu, vợ cũ Huy Khánh cũng bất ngờ chỉ trích Thu Trang khi nữ diễn viên hài bày tỏ quan điểm về việc chồng lỡ say nắng cô gái khác. Đồng thời nữ doanh nhân còn dùng lời lẽ thiếu tế nhị khi nói về Thu Trang.

Vợ cũ diễn viên Huy Khánh chuyên lạm bàn chuyện showbiz

Lương Hoàng Anh chê bai Thu Trang. (Ảnh chụp màn hình)

Đáp lại, hoa hậu hài nhẹ nhàng cho biết: "Mỗi người mỗi quan điểm sống, nó không đúng với bạn, nhưng nó hiệu quả với tôi. Mà đã là quan điểm sống của riêng từng người rồi thì kệ người ta đi. Mình không thích hoặc không bản lĩnh làm được như người ta thì thôi cho qua. Hà cớ gì mà buông những lời lẽ không hay để người ta đánh giá mình. Thôi tui đi xem phim 'Chị Mười Ba'. Thôi. Kệ mấy người luôn".

Ngoài ra, Hoàng Anh còn có lần chê bai nhan sắc của Hoa hậu Ngọc Hân.

Vợ cũ diễn viên Huy Khánh chuyên lạm bàn chuyện showbiz

Lương Hoàng AnhHuy Khánh từng là cặp đôi đũa lệch nổi tiếng của showbiz Việt. Cả hai kết hôn vào tháng 8/2005 dù Lương Hoàng Anh hơn Huy Khánh 7 tuổi. (Ảnh: TCBC)

>> Xem thêm: Quá khứ chật vật của sao Việt trước khi nổi tiếng: Lơ xe đến bốc vác, bán nước mía có đủ

Vợ cũ diễn viên Huy Khánh chuyên lạm bàn chuyện showbiz

Nhưng chỉ một thời gian ngắn, hôn nhân của vợ chồng Hoàng Anh - Huy Khánh rạn nứt. Nữ doanh nhân tung bằng chứng chồng ngoại tình và tố chính người thứ ba gián tiếp làm mình sảy thai. (Ảnh chụp màn hình)

Vợ cũ diễn viên Huy Khánh chuyên lạm bàn chuyện showbiz

Sau 10 năm, dù Huy Khánh đã yên ổn nhưng Lương Hoàng Anh vẫn độc thân. Cô không tiến thêm bước nữa mà ở vậy nuôi con. Đồng thời nữ doanh nhân còn tiết lộ không muốn lấy chồng vì không tìm được mẹ chồng tốt hơn. (Ảnh: FBNV)

H'Hen Niê "chặt" đẹp Võ Hoàng Yến khi cùng làm vedette tại show Đỗ Mạnh Cường

Dù là người ngoài ngành giải trí nhưng có thể thấy vợ cũ Huy Khánh lại rất hay bàn luận chuyện giới showbiz khiến bản thân nhận về không ít phản ứng trái chiều. Từ hoa hậu Ngọc Hân, người mẫu nội y Ngọc Trinh, hoa hậu hài Thu Trang và nay là hoa hậu H'Hen Niê.

Dĩ nhiên, việc thể hiện ý kiến về người của công chúng là điều rất đỗi bình thường nhưng ở Lương Hoàng Anh, một số người cho rằng chỉ nhìn thấy sự phán xét một chiều, nhất là lên giọng chửi mắng và yêu cầu nghệ sĩ phải thế nọ, thế kia... Nếu thật sự muốn góp ý, với mối quan hệ rộng rãi của mình, Lương Hoàng Anh hoàn toàn có thể nhắn tin riêng với các ngôi sao theo cách cô muốn gửi gắm thay vì làm ồn ào trên mặt báo như thế nhiều lần. Bạn nghĩ sao về những lần bàn chuyện showbiz của Lương Hoàng Anh? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nỗi khổ khi làm người của công chúng

Người nổi tiếng, người của công chúng được nhiều người ái mộ, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong xã hội. Mỗi điều họ phát biểu, mỗi thứ họ làm đều được ghi nhớ và bàn luận. Dĩ nhiên nghề nào nghiệp đấy. Khi đã sống bằng sự ưu ái của công chúng thì phải chịu sự đánh giá của công chúng.

Làm tốt thì được tung hộ, làm chưa tốt thì bị chê trách. Nhưng, chưa bao giờ người của công chúng phải chịu đựng trách nhiệm, áp lực đến độ làm gì cũng bị phản biện, bằng thứ ngôn ngữ không mấy đẹp đẽ. Thậm chí, không làm gì sai cũng bị lên án.

Người nổi tiếng nếu chẳng may họ mắc sai lầm, công chúng cũng không nên quá gay gắt đến mức dùng ngôn từ xấu xí để "giết chết" người nghệ sĩ hay hạ bệ họ thông qua mạng xã hội.

Thế nên, hãy thể hiện quyền lực của công chúng đối với người nổi tiếng một cách văn minh nhất có thể.

 

H’Hen Niê

H’HEN NIÊ >>

H'Hen Niê sở hữu chiều cao 1m75 với các số đo 83-58-90. Cô từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại chuyên ngành tài chính doanh nghiệp. Cô là người dân tộc Ê-đê với làn da nâu và mái tóc ngắn.Cô là hoa hậu đầu tiên có mái tóc ngắn trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp Việt Nam.

...

H'Hen Niê được chú ý đến khi tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2015 và chỉ lọt top 8. Trước khi khi tham gia cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, cô là người mẫu tự do hoạt động chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 6/1/2018, cô xuất sắc vượt qua 45 thí sinh trở thành Tân Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 và nhận giải phụ là Người đẹp biển. Cô là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe 2018 (Hoa hậu Hoàn vũ thế giới).

Ngày 17/12/2018 vừa qua, H'Hen Niê khiến hàng triệu người hâm mộ tự hào khi lọt vào top 5 Miss Universe 2018. Đây là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế lớn này sau hơn 10 năm cử thí sinh thi đấu.

Ngày 28/1 H'Hen Niê giành chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian sau khoảng 1 tháng bình chọn. H'Hen Niê đã chính thức vượt mặt 112 gương mặt nổi bật được xuất thân từ 5 cuộc thi lớn là Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia và Hoa hậu Trái đất để vươn lên vị trí số 1.

Thông tin tiểu sử của hoa hậu H'Hen Niê:

  • Tên thật: H’Hen Niê
  • Ngày sinh: 1992
  • Chiều cao: 1m75
  • Quê quán: Đắk Lắk
  • Vai trò: Người mẫu, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017... Xem thêm >> Tiểu sử H'Hen Niê

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Quên da trắng đi! Loạt sao Việt chứng minh 2018 chính là thời đại của mốt da nâu
Scroll to top