06/12/2019 13:52

7 ngày siết mỡ bụng giúp bạn có vòng eo con kiến thon gọn, săn chắc

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Vòng eo ngấn mỡ là nỗi lo sợ chung của hầu hết mọi chị em phụ nữ, việc luôn phải giấu đi vòng 2 không hoàn hảo thật sự phiền phức. Bạn có thể "tiêu diệt ngay đám mỡ thừa" đáng ghét bằng những động tác đơn giản sau đây.

Ai cũng mang trong mình một mong ước một vòng 2 chuẩn đẹp, đối với các bạn nam thì luôn muốn đạt đến chuẩn 6 múi cuồn cuộn cơ bắp, còn với các cô nàng luôn khao khát có một “vòng eo 56” như Ngọc Trinh. 

Có thể nói cơ bụng là vùng được nhiều người chú ý đến nhất, chúng cho thấy cơ thể bạn đang ở trạng thái khỏe mạnh. Cơ thể người cấu tạo tự nhiên vốn sở hữu cơ bụng, tuy nhiên thường bị một lớp mỡ che phủ. Nhưng làm thế nào để siết mỡ bụng thành công, sở hữu eo thon con kiến trong thời gian càng sớm càng tốt mà vẫn khỏe mạnh, da vẫn mượt mà, căng bóng? Đó là điều không dễ dàng chút nào. Hãy tham khảo những bài tập sau đây của HLV Hana Giang Anh sẽ giúp bạn chinh phục được điều này. 

Chế độ tập luyện bao gồm một chuỗi các bài tập cường độ cao, mỗi bài tập thực hiện trong 20 giây, nghỉ 10 giây giữa các bài tập. Cụ thể:

Burpees board jump

7 ngày siết mỡ bụng giúp bạn có vòng eo con kiến thon gọn

Bắt đầu với động tác chống đẩy, khi đứng thẳng người lên, bạn sẽ dùng sức bật nhảy về phía trước, cố gắng nhảy xa nhất có thể.

C-crunch triple pulse

7 ngày siết mỡ bụng giúp bạn có vòng eo con kiến thon gọn

Ở tư thế chuẩn bị nằm trên sàn, 2 chân vuông góc và 2 bàn tay áp 2 thái dương, bạn thực hiện nâng 2 chân lên sao cho 2 cẳng chân song song sàn nhà, 2 tay cũng duỗi thẳng song song để cân bằng cơ thể.

Switching knee taps

7 ngày siết mỡ bụng giúp bạn có vòng eo con kiến thon gọn

Ở tư thế đứng, 2 tay đan vào nhau trước ngực, bạn bật nhảy từng chân lên cao nhất có thể, chân nào co lên cao thì đập tay sang bên đó.

Reverse Crunch

7 ngày siết mỡ bụng giúp bạn có vòng eo con kiến thon gọn

Nằm trên mặt đất, chân duỗi thẳng, tay hai bên cạnh, lòng bàn tay trên mặt đất. Tay của bạn nên cố định trong toàn bộ bài tập. Đưa chân lên để đùi vuông góc với mặt đất và bàn chân sát vào nhau, song song với mặt đất. Đây là vị trí bắt đầu.

Trong khi hít vào, đưa chân về phía thân hình trong khi cuốn xương chậu và nhấc hông ra khỏi mặt đất. Ở cuối chuyển động này đầu gối chạm ngực. Giữ ở vị trí co trong một giây và chuyển chân về vị trí bắt đầu trong khi thở ra.

Plank leg side to side

7 ngày siết mỡ bụng giúp bạn có vòng eo con kiến thon gọn

Ở tư thế plank, bạn đưa chân trái sang ngang rồi quay về vị trí cũ, làm tương tự với bên còn lại. Thực hiện mỗi bên chân 2 lần, sau đó uốn người chữ V, rồi lại thực hiện mỗi chân 2 lần để kết thúc động tác.

Jump squat

7 ngày siết mỡ bụng giúp bạn có vòng eo con kiến thon gọn
Thực hiện tập đúng kỹ thuật squat kết hợp bật nhảy trong vòng 1 phút.
Cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Eo thon con kiến là chuẩn mực của vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính. Vậy nên, để tạm biệt eo bánh mì ngấn mỡ, hãy thực hiện những bài tập giảm mỡ bụng nhanh tại nhà trên đây, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một cơ bụng săn chắc, thon gọn, không còn mỡ thừa, có thể tự tin diện những bộ đồ bó sát gợi cảm. 

Ảnh cắt từ video

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
7 ngày siết mỡ bụng của HLV Hana Giang Anh (ngày thứ 3)
Scroll to top