05/27/2019 15:56

Tỏ thái độ "ngôi sao" Bảo Yến bị đàn anh cảnh báo, CDM "ném đá" không thương tiếc

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Với những hành động gây ngỡ ngàng công chúng khi mang thái độ ngôi sao lên sóng truyền hình, Bảo Yến đang trở thành tâm điểm của "Giọng hát Việt 2019".

Tối qua, tập 7 chương trình Giọng hát Việt 2019 đã xảy ra một sự cố gây xôn xao dư luận. Đó là việc thí sinh Đinh Bảo Yến bị chính huấn luyện viên Thanh Hà loại thẳng vì thái độ "ngôi sao" của mình.

Tỏ thái độ ngôi sao Đinh Bảo Yến bị Noo Phước Thịnh cảnh cáo
Bảo Yến trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả khi nhất quyết không bước ra sân khấu cuộc thi The Voice với lý do MC Phí Linh đọc thiếu nghệ danh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, tại buổi trình diễn trong đêm thi Đối đầu, Bảo Yến trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả. Cô nhất quyết không bước ra sân khấu với lý do MC Phí Linh đọc thiếu nghệ danh. Thay vì gọi cả nghệ danh Rosie, Phí Linh chỉ đọc "Đinh Bảo Yến".

Gần 10 giây sau, Đinh Bảo Yến nói vọng ra: "Đọc nhầm tên". Lúc này, MC Phí Linh tỏ ra bất ngờ và nhanh chóng nhìn lại kịch bản cầm trên tay. Dường như đã chắc chắn mình đọc đúng tên thí sinh nên MC Phí Linh không hiểu chuyện gì xảy ra và quay xuống "cầu cứu" ê kíp chương trình.

Tỏ thái độ ngôi sao Đinh Bảo Yến bị Noo Phước Thịnh cảnh cáo
MC Phí Linh không hiểu chuyện gì xảy ra và quay xuống "cầu cứu" ê kíp chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay lúc này, HLV Hồ Hoài Anh đã giúp nữ MC gọi thí sinh Đinh Bảo Yến ra sân khấu nhưng cô nhất quyết không chịu ra, khiến cho mọi người hoang mang. Dường như đã hiểu ra vấn đề, HLV Hồ Hoài Anh liền tỏ ra không hài lòng và nói: "Thôi nốt lần này nhé, lần sau sẽ thành Rosie". HLV Thanh Hà cũng thất vọng trước hành động của học trò. Cho đến khi, MC Phí Linh phải đọc nghệ danh của thí sinh là "Rosie Đinh Bảo Yến" thì cô mới chịu ra sân khấu.

Tỏ thái độ ngôi sao Đinh Bảo Yến bị Noo Phước Thịnh cảnh cáo
HLV Thanh Hà tỏ rõ sự thất vọng trước thái độ của học trò. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau phần trình diễn, thí sinh Bích Tuyết có phần thể hiện tốt hơn Bảo Yến. Tạo dấu ấn mạnh mẽ từ vòng Giấu mặt và được ưu ái với tên gọi "Cô gái triệu view" nhưng phong độ của Bảo Yến tại vòng Đối đầu lại có phần suy giảm. Vì vậy, HLV Thanh Hà đã chọn Bích Tuyết và thí sinh Bảo Yến phải ra về.

Tỏ thái độ ngôi sao Đinh Bảo Yến bị Noo Phước Thịnh cảnh cáo
HLV Thanh Hà đã chọn Bích Tuyết và thí sinh Bảo Yến phải ra về. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tỏ thái độ ngôi sao Đinh Bảo Yến bị Noo Phước Thịnh cảnh cáo
Những giọt nước mắt trên sân khấu của Đinh Bảo Yến khi bị loại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi Bích Tuyết xuống ôm cảm ơn, HLV Thanh Hà đã gửi đôi lời đến học trò của mình nhưng phần lớn khán giả đều cho rằng, nữ ca sĩ đang muốn thông qua việc này để nhắc nhở Bảo Yến. "Ngay từ bắt đầu làm chương trình này, chị cũng luôn nói rằng chị muốn tìm giọng hát, đam mê hát, yêu hát, cần sự nâng đỡ từ chị và chị sẵn sàng làm điều đó vì các em", HLV Thanh Hà nói.

Tỏ thái độ ngôi sao Đinh Bảo Yến bị Noo Phước Thịnh cảnh cáo
Noo Phước Thịnh đã cảnh cáo Đinh Bảo Yến. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết trước đó, Đinh Bảo Yến cho thấy mình “mắc bệnh” ngôi sao. Cụ thể, Bảo Yến được Thanh Hà xếp đối đầu cùng Bích Tuyết. Cả hai có buổi luyện tập cùng cố vấn Noo Phước Thịnh trước khi bước vào đêm thi quan trọng. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh đã chấn chỉnh thái độ của hai thí sinh nữ. Với tư cách cố vấn, Noo cho biết, anh cảm thấy bị xem thường và thất vọng khi Bảo YếnBích Tuyết không tập trung. Thậm chí, Bảo Yến còn đến muộn và vắng mặt trong một số buổi.

"Tôi thấy Bảo Yến không tập trung vào bài hát. Nhìn các bạn, tôi thấy tương lai bạn mờ mịt lắm, vì chính thái độ của các bạn với con đường các bạn đang đi. Từ nãy tới giờ, các bạn cứ cười, cho tôi cảm giác không được tôn trọng. Năm ngoái, tôi đã nhẹ nhàng tiễn một bạn lên đường vì thái độ. Con đường của các bạn thế nào do tự bạn quyết định. Đã đi thi thì là thí sinh, các bạn phải biết ơn và trân trọng những gì các bạn có trong cuộc thi”, Noo Phước Thịnh nói.

Tỏ thái độ ngôi sao Đinh Bảo Yến bị Noo Phước Thịnh cảnh cáo
"Năm ngoái, tôi đã nhẹ nhàng tiễn một bạn lên đường vì thái độ" - Cố vấn Noo Phước Thịnh nói. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau chương trình, MC Phí Linh cũng lên tiếng về sự việc: "Ở tập này, một thí sinh phải ra về một phần vì lý do kỷ luật. Khi MC đọc đúng họ tên trong văn bản chương trình, thí sinh không chịu ra sân khấu và yêu cầu phải kêu nghệ danh mới chịu ra thi.... Tất cả những hình ảnh này không bị cắt đi mà được để lại hết trên sóng. Đến khi ở trên sân khấu, thí sinh vẫn tiếp tục tỏ thái độ với người dẫn chương trình vì không đọc tên nghệ danh của mình, ngay cả khi biết mình đã bị loại".

Cô cho biết dù ê kíp chương trình có đề nghị MC giữ nguyên tên thí sinh trong kịch bản nhưng vì muốn tạo tâm lý tốt cho thí sinh, Phí Linh đã đọc cả họ tên và nghệ danh ở đúp dẫn sau.

Tỏ thái độ ngôi sao Đinh Bảo Yến bị Noo Phước Thịnh cảnh cáo
MC Phí Linh chia sẻ câu chuyện về thí sinh tối qua trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Thông qua công việc của bản thân, MC Phí Linh muốn nhắn nhủ đến mọi người: "Người dẫn chương trình cũng luôn phải tự dặn bản thân tuân thủ chặt chẽ kỷ luật chung của chương trình, tôn trọng chỉ đạo của ekip cùng các quy tắc làm việc nhóm, giữ đúng thông tin kịch bản, và giữ thái độ cầu thị trong mọi tình huống. Thực tế đã cho thấy, vị trí nào cũng có thể thay thế. Bạn chỉ có thể cố gắng, và cố gắng hơn nữa".

Sau khi phần thi của cặp thí sinh này được chương trình đăng tải lên mạng xã hội, rất đông khán giả lên tiếng chỉ trích thái độ mắc bệnh ngôi sao của Bảo Yến. Phần lớn cư dân mạng đều đồng tình với quyết định loại thí sinh này của HLV Thanh Hà và để lại lời động viên MC Phí Linh. Cư dân mạng cho rằng Bảo Yến đang tham dự chương trình với tư cách là thí sinh thì cô cần có sự khiêm tốn và hành xử đúng mực. Và cái tên "Đinh Bảo Yến" hay "Bảo Yến Rosie" không phải là điều quan trọng giúp cô ghi dấu trong lòng khán giả, mà cách hành xử và giọng hát mới là điều mọi người quan tâm từ Bảo Yến.

Tỏ thái độ ngôi sao Đinh Bảo Yến bị Noo Phước Thịnh cảnh cáo
Thanh Hà đã nói chuyện, dạy dỗ và trao đổi qua điện thoại gần 2 tiếng đồng hồ với Bảo Yến. (Ảnh: FBNV)

Với làn sóng dư luận không ngừng "ném đá" Đinh Bảo Yến khi tập đối đầu phát sóng vừa qua. Huấn luận viên Thanh Hà đã có những chia sẻ xoay quanh scandal cô học trò của mình. Được biết, sau buổi ghi hình vòng đối đầu, Thanh Hà đã nói chuyện, dạy dỗ và trao đổi qua điện thoại gần 2 tiếng đồng hồ với Bảo Yến. Nữ ca sĩ còn tư vấn và đã nhờ người sáng tác ca khúc riêng cho Bảo Yến để làm sản phẩm.

Tỏ thái độ ngôi sao Đinh Bảo Yến bị Noo Phước Thịnh cảnh cáo
HLV Thanh Hà nói về học trò đang bị ném đá dữ dội: "Tôi khuyên có, la có, dặn dò cũng có. Mong mọi người "giơ cao đánh khẽ" với em!" (Ảnh: FBNV)

Bảo Yến có hỏi xin phép cover ca khúc của Thanh HàThanh Hà luôn sẵn sàng, đồng ý và tạo điều kiện không chỉ cho Yến mà cho bất kỳ học trò nào của mình.

"Khuyên có, la có, dặn dò cũng có. Ai cũng trải qua sự nông nổi tuổi trẻ của mình. Thanh Hà tiếc cho Bảo Yến chứ không hối hận những việc mình đã làm. Khi dư luận đang như thế này, huấn luận viên Thanh Hà chỉ mong mọi người, khán giả và báo chí "giơ cao đánh khẽ" đối với 1 nghệ sĩ trẻ như em! Rồi đây,em sẽ phải hoàn thiện mình nhiều hơn và sớm có những sản phẩm âm nhạc để khẳng định được mình trong lòng của khán giả" - Thanh Hà nói.

Giọng Hát Việt Nhí 2018 có tạo ''drama'' với cậu bé Nguyễn Minh Chiến?

Với những hành động "đẹp" của mình dành cho cô nàng học trò vướng phải lùm xùm không đáng có về thái độ khi mới chập chững bước vào nghề, nữ huấn luận viên Thanh Hà tiếp tục "ghi điểm" trong mắt khán giả và người hâm mộ. Bởi không những là một huấn luận viên có chuyên môn mà còn là một người luôn tâm đắc, và sâu sắc trong việc tìm ra những giọng hát Việt "có tài vừa có đức" trong tương lai.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top