05/02/2019 12:42

Mai Phương không thể đến viếng nghệ sĩ Lê Bình vì sức khoẻ yếu, mặt sưng phù, kháng thuốc

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Nữ diễn viên Mai Phương gửi vòng hoa nhưng không thể đến viếng đám tang nghệ sĩ Lê Bình vì lý do sức khỏe của mình sau chuyến đi đến xứ sở Bhutan.

Chiều 1/5, Ốc Thanh Vân đã tới viếng đám tang nghệ sĩ Lê Bình. Cô tiết lộ, Mai Phương gặp vấn đề về sức khỏe nên không thể có mặt tiễn biệt đàn anh. "Từ sáng tới giờ, tôi cũng phải trấn an Mai Phương. Thật sự, Phương cũng đang không ổn lắm về mặt tinh thần. Vì Mai Phương với chú Bình phát hiện bệnh là cùng một thời điểm. Cho nên lúc này, Mai Phương rất muốn đến cùng tôi để chào tạm biệt chú nhưng không đi được” - Ốc Thanh Vân nghẹn ngào chia sẻ.

Mai Phương không thể đến viếng nghệ sĩ Lê Bình vì sức khoẻ yếu, mặt sư
Khuôn mặt nữ diễn viên Mai Phương bị sưng phù khi đi đi du lịch. (Ảnh: FBNV)

Được biết, Ốc Thanh VânMai Phương vừa trở về từ Bhutan. Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân hạnh phúc khoe “thành tích” đáng nể khi Mai Phương chinh phục thành công đỉnh Tiger’s Nest. Tuy nhiên, sau chuyến đi du lịch, sức khỏe của Mai Phương hơi bất ổn, gương mặt bị sưng phù vì ở Bhutan, không khí rất lạnh và loãng.

Mai Phương không thể đến viếng nghệ sĩ Lê Bình vì sức khoẻ yếu, mặt sư
Ốc Thanh Vân hạnh phúc khoe “thành tích” đáng nể khi Mai Phương chinh phục thành công đỉnh Tiger’s Nest. (Ảnh: FBNV)
Mai Phương không thể đến viếng nghệ sĩ Lê Bình vì sức khoẻ yếu, mặt sư
Chiếc xe lăn hiện tại là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của nữ diễn viên. (Ảnh: FBNV)

"Tôi mong Mai Phương được bác sĩ và mọi người giúp đỡ hết sức mình. Tôi mong ở trên linh ứng để Phương qua được kiếp nạn này. Thật sự, về tình trạng Mai Phương còn nặng hơn chú Lê Bình nhưng vì chú tuổi cao nên khả năng sức đề kháng của chú không chống chọi nổi” - Ốc Thanh Vân tâm sự.

Mai Phương không thể đến viếng nghệ sĩ Lê Bình vì sức khoẻ yếu, mặt sư
Những hình ảnh tươi tắn hiếm hoi của cô trong chuyến đi. (Ảnh: FBNV)

Cách đây ít ngày, Mai Phương cho hay cô đang có dấu hiệu kháng thuốc trong quá trình điệu trị ung thư. "Giai đoạn điều trị này tôi bị mệt nhiều vì có dấu hiệu kháng thuốc, sắp tới phải tìm một phương pháp khác" - Mai Phương nói.

Mai Phương không thể đến viếng nghệ sĩ Lê Bình vì sức khoẻ yếu, mặt sư
Cô chinh phục đỉnh núi cao cùng sự giúp sức của mọi người. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Mai Phương chia sẻ điều ám ảnh cô nhất lúc này chính là những tấm hình của bệnh nhân ung thư được chia sẻ. Cô cho biết không dám nhìn hình nghệ sĩ Lê Bình lâu. "Tôi cũng không biết tình trạng của mình rồi sẽ như thế nào. Nhưng tôi vẫn sẽ luôn cười vì nghệ sĩ phải mang đến cho khán giả những điều đẹp đẽ. Nói thật, bản thân tôi cũng không dám đối diện quá lâu với những hình ảnh của chú Lê Bình vì tôi nghĩ nhìn lâu quá, tôi sẽ đánh mất đi sự can đảm" - cô bày tỏ.

Mai Phương không thể đến viếng nghệ sĩ Lê Bình vì sức khoẻ yếu, mặt sư
Mai Phương bật khóc vì đã vượt qua được chính mình. (Ảnh: FBNV)

Sau 9 tháng điều trị căn bệnh hiểm nghèo, sức khỏe diễn viên Mai Phương đang tiến triển tốt. Nữ diễn viên "Những thiên thần áo trắng" dần trở lại với công việc để bớt nhớ nghề. Thế nhưng, với những chia sẻ của Ốc Thanh Vân về tình trạng sức khoẻ yếu của Mai Phương vừa qua khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Mai Phương không thể đến viếng nghệ sĩ Lê Bình vì sức khoẻ yếu, mặt sư
Cách đây ít ngày, Mai Phương cho hay cô đang có dấu hiệu kháng thuốc trong quá trình điệu trị ung thư. (Ảnh: FBNV)
Mai Phương tiết lộ tình hình sức khoẻ hiện tại.

Tháng 8/2018, thông tin Mai Phương bị ung thư phổi khi là mẹ đơn thân gây xúc động với khán giả và đồng nghiệp của cô. Nhiều nghệ sĩ chung tay kêu gọi giúp diễn viên trị bệnh. Đầu tháng 9/2018, hai đêm nhạc kèm đấu giá từ thiện tại TP HCM quyên góp được 2,5 tỷ đồng giúp Mai Phương cùng nghệ sĩ Lê Bình cũng điều trị ung thư phổi. Các nghệ sĩ ở hải ngoại trong đó có bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy cũng hát quyên góp được hơn 400 triệu đồng hỗ trợ cô. Mai Phương được bác sĩ cho điều trị tại nhà từ tháng 9 năm ngoái. Cô tập yoga, đọc sách và làm những điều mình thích để giữ tinh thần lạc quan, phục hồi sức khỏe.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top