05/25/2019 16:07

Lý Nhã Kỳ nói mua vé, tạo scandal ở Cannes là ngốc nghếch, Vũ Khắc Tiệp lập tức đá xéo

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Lý Nhã Kỳ khẳng định, nếu đến Cannes chỉ để tạo chiêu trò thì bất kỳ ai cũng phải trả cái giá đắt hơn tiền bạc, đó là danh dự. Tuy nhiên, động thái mới của Vũ Khắc Tiệp mới là điều đáng nói.

Những ngày qua sự kiện Ngọc Trinh “hở bạo” trên thảm đỏ LHP Cannes 2019 nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận, bên cạnh đó, có không ít phát ngôn của những nghệ sĩ Việt cũng xoay quanh vấn đề "mặc như không" của Nữ hoàng nội y tại sự kiện đình đám này. Đáng lưu ý nhất chính là phát ngôn của Lý Nhã Kỳ - ngôi sao Việt được mong chờ nhất mỗi mùa LHP Cannes.

Theo đó, nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" đã có những chia sẻ về lí do cô không xuất hiện tại trên thảm đỏ của sự kiện gắn liền với thương hiệu của cô suốt nhiều năm qua. Lý Nhã Kỳ cho biết năm nay cô không đến Cannes vì bận quay phim, với cô để nổi bật thì hãy làm mọi thứ bằng nội lực, năng lực của bản thân. Trong những chia sẻ về Cannes năm nay, ý kiến “mua vé, tạo scandal ở Cannes là cách đầu tư ngốc nghếch” cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Bởi có nhiều ý kiến cho rằng cô nàng đang ám chỉ đến Nữ hoàng nội y.

Sự việc chưa kịp làm rõ thì mới đây, ông bầu Khắc Tiệp được cho là đã lên tiếng “đá xéo” Lý Nhã Kỳ vì những phát ngôn của cô.

Lý Nhã Kỳ đề cập về Cannes, Vũ Khắc Tiệp lập tức đá xéo?
Lý Nhã Kỳ nói về việc các nghệ sĩ bỏ tiền mua vé lên thảm đỏ Cannes. Tuy nhiên cư dân mạng lại cho rằng, nữ diễn viên đang ám chỉ đến Ngọc Trinh? (Ảnh: FB)

"Những nghệ sĩ chưa đủ chín chắn và không có nội lực trong nghệ thuật, cái họ nhận lại chính là biến mình thành món ăn giải trí cho số đông. Chẳng hạn như làm lố để rồi mọi người nhắc đến theo kiểu cợt nhả, chế giễu, nhưng lại nghĩ rằng đó là sự quan tâm của công chúng hay sẽ nổi tiếng nhanh hơn" - Lý Nhã Kỳ nói về việc nhiều nghệ sĩ mặc lố để được nổi bật khi xuất hiện trên thảm đỏ Cannes.

Chia sẻ giữa thời điểm này khiến khán giả liên tưởng ngay đến việc trước đó Ngọc Trinh mặc hở hang phản cảm, bị cư dân mạng trong và ngoài nước chỉ trích.

Lý Nhã Kỳ đề cập về Cannes, Vũ Khắc Tiệp lập tức đá xéo?
Những chia sẻ về việc không tham dự Cannes năm nay cùng những vấn đề xoay quanh Liên Hoan Phim này cũng được Lý Nhã Kỳ chia sẻ gần đây. (Ảnh: FB)
Lý Nhã Kỳ đề cập về Cannes, Vũ Khắc Tiệp lập tức đá xéo?Lý Nhã Kỳ đề cập về Cannes, Vũ Khắc Tiệp lập tức đá xéo?

Nhiều năm nay Lý Nhã Kỳ luôn là khách mời đặc biệt của Cannes. Tuy nhiên năm nay vì lịch trình đóng phim nên người đẹp này không tham dự Cannes lần thứ 72. (Ảnh: FB)

Lý Nhã Kỳ cũng đã đề cập về việc các nghệ sĩ bỏ tiền mua vé lên thảm đỏ Cannes: "Những công ty dịch vụ tài trợ vào Cannes sẽ nhận được vé mời của BTC. Số vé này họ có thể bán làm nhiều gói. Gói 10.000 EUR không có xe đưa đón - nghĩa là bạn phải đi bộ rất xa vào khu vực thảm đỏ. Gói 15.000 EUR, bạn có thể đi thảm đỏ và có xe đưa đón, nhưng xe dừng ở xa khu vực tổ chức. Bạn phải tự đi bộ vào. Dạng vé thứ ba có giá 20.000 EUR. Khách có vé này sẽ được đưa đón tới chân thảm đỏ. Nhiếp ảnh gia sẽ chụp hình cho bạn."

Lý Nhã Kỳ đề cập về Cannes, Vũ Khắc Tiệp lập tức đá xéo?Lý Nhã Kỳ đề cập về Cannes, Vũ Khắc Tiệp lập tức đá xéo?

Đã 5 năm trôi qua, kể từ lần xuất hiện đầu tiên của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ của LHP Cannes với bộ váy được đặt thiết kế riêng từ nhà mốt Chanel trị giá 2 tỷ đồng, từ đó về sau, công chúng Việt Nam dần quen với sự xuất hiện của "kiều nữ" trên thảm đỏ LHP.  (Ảnh: FB)

Ngay lập tức, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn trò chuyện của ông bầu Vũ Khắc Tiệp - người luôn đồng hành cùng Ngọc Trinh nhiều năm qua với tài khoản facebook Quách Ngọc Ngoan. Đoạn trò chuyện có nhắc với một nhân vật tên Nhàn, thật không khó để nhận ra nhân vật “cô Nhàn” được nhắc đến trong phát ngôn của Vũ Khắc Tiệp Quách Ngọc Ngoan chính là nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ vì đây là tên thật của cô.  

Lý Nhã Kỳ đề cập về Cannes, Vũ Khắc Tiệp lập tức đá xéo?
Vũ Khắc Tiệp được cho là công khai lên tiếng “đá xéo” Lý Nhã Kỳ. Bên cạnh Khắc Tiệp, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan cũng tiếp lời bênh vực Ngọc Trinh. (Ảnh: FB)

Việc Khắc Tiệp “đá xéo” Lý Nhã Kỳ là điều dễ hiểu vì Ngọc Trinh là mỹ nhân được “cưng chiều” nhất trong biệt đội chân dài của mình. Anh chàng lên tiếng bằng những từ ngữ mang tính công kích cá nhân nặng nề! Trước Lý Nhã Kỳ, Vũ Khắc Tiệp cũng từng đáp trả gay gắt khi Vũ Thu Phương lên án Ngọc Trinh mặc phản cảm ở Cannes.

Lý Nhã Kỳ đề cập về Cannes, Vũ Khắc Tiệp lập tức đá xéo?
Vũ Thu Phương từng bức xúc vì hình ảnh phản cảm của Ngọc Trinh tại Cannes. Đồng thời đem hình ảnh H'Hen Niê khuyên nhủ mọi người. (Ảnh: FB)
Lý Nhã Kỳ đề cập về Cannes, Vũ Khắc Tiệp lập tức đá xéo?

Khắc Tiệp cũng nhanh chóng phản pháo Vũ Thu Phương gay gắt.  (Ảnh: FB)

Lý Nhã Kỳ đề cập về Cannes, Vũ Khắc Tiệp lập tức đá xéo?Lý Nhã Kỳ đề cập về Cannes, Vũ Khắc Tiệp lập tức đá xéo?
Trước đó hình ảnh Ngọc Trinh hở bạo tại Cannes cũng khiến dư luận tranh cãi không ngừng. (Ảnh: FB)
lý nhã kỳ cannes

Những chia sẻ xoay quanh vụ việc Ngọc Trinh hở bạo hay khách mời Cannes đến tham dự với tư cách gì, ăn mặc ra sao mới là hợp lý đã trở thành vấn đề nóng ran của dư luận suốt nhiều ngày nay. Giờ đây khi những quan điểm cá nhân được chia sẻ lại nổ ra nhiều cuộc tranh cãi hơn nữa. Còn theo bạn, bạn nghĩ sao về những chia sẻ của nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ?

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Quên da trắng đi! Loạt sao Việt chứng minh 2018 chính là thời đại của mốt da nâu
Scroll to top