05/14/2019 16:36

Lan "cave" không xem mình và Phi Huyền Trang là đồng nghiệp, Linh Miu đáp: Tôi mãi quý chị

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Trong một bài phỏng vấn mới đây, diễn viên Thanh Hương cho biết, cô không coi Linh Miu, Phi Huyền Trang là đồng nghiệp của mình. Vậy trước phát biểu của đàn chị, Linh Miu đã nói gì?

Vài năm gần đây, cái tên Thanh Hương trở nên quen thuộc với khán giả yêu phim truyền hình Việt. Từ một vai phụ trong phim Người phán xử, Thanh Hương đã làm khán giả nhớ đến nhân vật Phan Hương con gái ông trùm Phan Quân. Sau đó, Thanh Hương liên tiếp gây chú ý với vai Nương trong Thương nhớ ở ai, vai Lan “cave” trong Quỳnh búp bê. Mới đây nhất, cô cũng tham gia phim Nàng dâu Oder với nhiều tình huống hài hước, đặc biệt.

Linh Miu phản ứng thế nào khi Lan cave không coi mình và Phi Huyền
Nữ diễn viên Thanh Hương có những chia sẻ về câu chuyện đồng nghiệp của mình. (Ảnh: FBNV)

Lan "cave" Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi “có coi những hot girl diễn xuất trong web drama Lan Quế Phường như Phi Huyền Trang, Linh Miu… là đồng nghiệp không?”, nữ diễn viên thẳng thắn trả lời: “Gọi là đồng nghiệp ư? Không ai gọi. Thực ra tôi cũng ít có ‘cơ hội’ đóng phim cùng họ. Nói thật, với những phim phát trên sóng VTV, không bao giờ các bạn được xuất hiện vì hình ảnh các bạn đó không đẹp”.

Linh Miu phản ứng thế nào khi Lan cave không coi mình và Phi Huyền
Cô không công nhận các nữ diễn viên web drama là đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV)

Trước quan điểm: “Nhiều người bênh vực hot girl là những cô gái xinh đẹp, họ có quyền được ‘khoe’, đừng nên khắt khe quá”, Thanh Hương khẳng định: “Về cơ bản, tôi không quan tâm. Tôi không nói điều đó là không tốt. Các bạn vẫn cứ làm như vậy, nếu thích. Nhưng các bạn ấy đừng hở hang, khoe thân quá trên web drama, rồi còn lộ clip này kia thì lại là chuyện khác.

Linh Miu phản ứng thế nào khi Lan cave không coi mình và Phi Huyền
Thanh Hương trong bộ phim "Quỳnh búp bê". (Ảnh: FBNV)

Tôi không ngại mặc sexy, tôi cũng thường xuyên mặc gợi cảm. Nếu thấy mình đẹp, tất nhiên có quyền được khoe, nhưng phải đúng nghĩa là đẹp. Còn như kia thì không phải, kia là lạm dụng. Như thế là làm xấu đến giới trẻ, tôi không thể gọi là đồng nghiệp được”.

Linh Miu phản ứng thế nào khi Lan cave không coi mình và Phi Huyền
Thanh Hương khẳng định mình không coi Linh Miu... (Ảnh: FBNV)
Linh Miu phản ứng thế nào khi Lan cave không coi mình và Phi Huyền
... và Phi Huyền Trang là đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, Lan "cave" tiếp tục đưa ra quan điểm:Hương chưa bao giờ tham gia vào chuyện của bất cứ cá nhân nào, nhưng nếu hỏi Hương về quan điểm với nghề thì chỉ có một. Đồng nghiệp 2 tiếng thân thương nhưng ‘nặng trĩu’. Từng chứng kiến có anh bạn đồng nghiệp đổ cả máu trên phim trường, có cô bạn đồng nghiệp con sốt đi bệnh viện vẫn không dám xin nghỉ. Có người chị đồng nghiệp nhà có đám mà vẫn cố cho xong hết cảnh phim mới về, có cô chú bác đồng nghiệp tuổi xế chiều mà vẫn thức tới sáng chạy đua cùng bọn trẻ. Đơn giản có vậy thôi đó. Ấy là sự hi sinh”.

Linh Miu phản ứng thế nào khi Lan cave không coi mình và Phi Huyền
Linh Miu vừa có những trải lòng với truyền thông trước tuyên bố của Thanh Hương. (Ảnh: FBNV)

Trước chia sẻ thẳng thắn, "không khoan nhượng" của diễn viên Thanh Hương, Linh Miu - một trong các nhân vật được nhắc đến trong bài phỏng vấn đã có những trải lòng với truyền thông.

Nữ diễn viên trẻ cho biết: “Tôi tham gia rất nhiều phim truyền hình như Khi đàn chim trở về, Giọt nước mắt muộn màng, Làm chồng đại gia, Sóng ngầm ngõ nhỏ, Sống chung với em chồng... Phim được chiếu ở các kênh như VTV, HTV... Bản thân tôi cũng đóng cùng với chị Thanh Hương rất nhiều phim.

Linh Miu phản ứng thế nào khi Lan cave không coi mình và Phi Huyền
Cô cho rằng đàn chị không cố ý nói mình. (Ảnh: FBNV)

Cả hai chị em rất yêu quý nhau, nên chắc chị ấy không nói tôi đâu mà nói đến những diễn viên lộ clip nhạy cảm chẳng hạn. Chị Hương cũng hay nói với mọi người là tôi ngoan, và tôi rất vui vì lời khen đó. Chị Hương rất thẳng tính, tôi rất hiểu tính chị ấy. Tôi cũng có tham gia trong Lan Quế Phường và Mì Gõ, nhưng chắc chị không để ý là tôi có tham gia. Phim Lan Quế Phường mặc dù chiếu trên YouTube nhưng giờ tiêu chuẩn phim chiếu trên YouTube khá khắt khe, nên diễn viên cũng không được mặc hở hang khi đóng phim nữa. Tôi là người dĩ hòa vi quý, tôi luôn quý chị ấy như một người chị gái. Vì còn làm nghề với nhau, nên tôi và chị ấy vẫn phải gặp nhau nhiều”, Linh Miu tâm sự.

Linh Miu phản ứng thế nào khi Lan cave không coi mình và Phi Huyền
Linh Miu chia sẻ cô và đàn chị Thanh Hương rất quý nhau vì đã từng đóng chung phim. (Ảnh: FBNV)

Xoay quanh câu chuyện "bóng gió" không “công nhận” đồng nghiệp của nữ diễn viên Thanh Hương. Mới đây nhất, danh hài Chiến Thắng cũng đưa ra quan điểm của mình về vấn đề này: "Tôi không quan tâm nhiều đến chuyện cá nhân của người khác, mình cũng không thể điều chỉnh phát ngôn của người khác được. Với Chiến Thắng, những người đã từng diễn cùng, đóng phim cùng, tôi đều coi là đồng nghiệp. Có những lúc mình đóng vai này, có những lúc mình đóng vai kia. Có những lúc đóng ông hoàng bà chúa, có lúc đóng người nghèo khổ.

Linh Miu phản ứng thế nào khi Lan cave không coi mình và Phi Huyền
Chiến Thắng cho biết, những người đóng phim, làm nghệ thuật cùng mình, anh đều coi là đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV)

Mỗi người làm nghệ thuật có một lối đi, một cách làm riêng. Tôi cũng là người rất dễ tính, nếu các em trẻ chưa biết thì mình chỉ bảo thôi, không phải vì các em mới vào nghề mà mình lấn lướt các em trẻ. Thanh Hương nói không coi Linh Miu, Phi Huyền Trang hay các bạn khác là đồng nghiệp là hơi quá. Có thể, đó là sự lỡ lời, bột phát của em ấy. Các em như: Phi Huyền Trang, Linh Miu, Thanh Hương... đều là đồng nghiệp của tôi, các em có đóng cùng tôi nhiều phim. Việc đóng phim là công việc họ làm, còn đời tư họ như nào tôi không quan tâm, đó là đời sống cá nhân của mỗi người. Là một đàn anh, tôi mong các em xóa tan hiểu lầm, rồi lại làm phim với nhau...", danh hài Chiến Thắng tâm sự.

Trò lố của Linh Miu.

Với quan điểm “đánh giá” xuất thân diễn viên như trên của Thanh Hương nhiều người cho rằng. Trong thời buổi 4.0 hiện nay, nghệ sĩ có rất nhiều kênh để làm nghề và tiếp cận khán giả, web drama và Youtube hoặc các kênh khác cũng là 1 phương tiện để làm nghề. Việc đánh giá như thế nào là do ý kiến chủ quan của mỗi người, nhưng nhìn chung vẫn thấy hơi phiến diện và bất công. Còn bạn thì sao, bạn nghĩ gì về quan điểm làm "đồng nghiệp" của nữ diễn viên Thanh Hương? Hãy chia sẻ quan điểm của mình với chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top