05/16/2019 12:15

Mang bầu 5 tháng, bà xã Hoàng Bách hạnh phúc cùng chồng và các con đi du lịch biển

Diệu Lý - Theo thethaovanhoa.vn Diệu Lý

Thay vì đến những địa điểm sang chảnh để nghỉ dưỡng, vợ chồng nam ca sĩ Hoàng Bách đã vô cùng táo bạo khi quyết định tổ chức một chuyến du lịch cho cả gia đình tới đảo hoang để cùng các con hòa mình với thiên nhiên.

Mới đây, ca sĩ Hoàng Bách cùng vợ và các con đã có chuyến du lịch trên đảo hoang đầy thú vị. Được biết Thanh Thảo - bà xã Hoàng Bách đang mang bầu ở tháng thứ 5, thế nhưng cô vẫn rất "chịu chơi" khi tham gia hết các hoạt động thể thao trên biển cùng chồng và các con. Nhìn loạt ảnh dưới đây, không ít người sẽ cảm thấy xuýt xoa trước sự viên mãn của gia đình hạnh phúc này. 

Gia đình nhỏ ca sĩ Hoàng Bách hạnh phúc đi du lịch biển cùng nhau
Vừa qua, thông tin gia đình Hoàng Bách sắp đón thêm thành viên mới đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Khá đông bạn bè, người hâm mộ đã nhắn tin chúc mừng hai vợ chồng.

Tuy đang mang bầu nhưng bà xã Hoàng Bách vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng tham gia mọi hoạt động trong chuyến du lịch như lặn ngắm san hô, câu cá hay bắt nhum. Thậm chí, nam ca sĩ Hoàng Bách còn lặn thua cả bà xã. “Cũng tội nghiệp chồng mình, lo canh con còn lo canh thêm vợ vì theo mọi người, mình là bà bầu quậy nhất, chịu chơi mà họ từng gặp. Nhưng với Thảo, chuyện này cũng bình thường vì mình là cô gái miền Tây sông nước, cứ thấy nước là thích. Mẹ Thảo kể, hồi có bầu Thảo, mẹ còn phải ngụp lặn dưới nước lũ đến tháng thứ 8 để cắt lúa nên mấy chuyện này đối với Thảo là chuyện quá nhỏ", bà xã Hoàng Bách hài hước.

Gia đình nhỏ ca sĩ Hoàng Bách hạnh phúc đi du lịch biển cùng nhau
Bà xã Hoàng Bách cũng nói thêm chị không cổ vũ việc mọi người chịu chơi mà quên kiêng cữ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cả mẹ và bé. Nhưng theo chị, việc tham gia các hoạt động dã ngoại, gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp sức khỏe sinh sản càng tốt. Quan trọng, các mẹ bầu phải luôn giữ tinh thần sảng khoái, vui vẻ.
Gia đình nhỏ ca sĩ Hoàng Bách hạnh phúc đi du lịch biển cùng nhau
Trong 2 ngày trên đảo, gia đình Hoàng Bách đã có những trải nghiệm đáng nhớ khi được hoà mình vào thiên nhiên và xa rời cuộc sống hiện đại với TV, điện thoại, internet… Theo Hoàng Bách, đó mới là những trải nghiệm vô giá đối với gia đình. Anh và vợ hi vọng những chuyến đi thực tế như thế này sẽ là kỷ niệm đẹp theo suốt cuộc đời các con.

Chia sẻ về chuyến đi, Hoàng Bách cho biết: “Đây là lần thứ 2 gia đình Hoàng Bách quay lại hòn đảo này, lần đầu tiên cách đây đã 8 năm, khi đó Tê Giác mới 4 tuổi và Meo Meo còn chưa ra đời. Đây là hòn đảo của một gia đình người quen tại Cam Ranh và hầu như chưa phát triển dịch vụ. Điều gây ngạc nhiên nhất là sau 8 năm, hòn đảo không hề thay đổi, vẫn hoang sơ và tuyệt đẹp."

Gia đình nhỏ ca sĩ Hoàng Bách hạnh phúc đi du lịch biển cùng nhau
“Được lặn ngụp bất cứ khi nào mình muốn, lặn ngắm san hô, ngắm cá ở bãi sau hay đắm mình dưới làn nước trong xanh, tự chèo thuyền, câu cá, bắt nhum ở bãi trước của đảo, được tự sửa soạn để qua đêm trong lều, đốt lửa trại và thức khuya tuỳ thích....với lũ trẻ là những điều thích thú vô cùng”, nam ca sĩ “Mình già đi cùng nhau” nói thêm.

Là một ông bố hiện đại, Hoàng Bách luôn muốn các con có những trải nghiệm thực tế thay vì chỉ được học và xem qua phim ảnh, báo chí. “Theo Bách, dạy con bằng lý thuyết, bằng sách vở thực sự không hiệu quả bằng những hành trình. Chính vì thế, Bách luôn cho các con đi và có trải nghiệm để có thể cảm nhận được những nét đẹp của cuộc sống trên quê hương mình”, anh tâm sự.

Những lúc rảnh, Hoàng Bách và vợ thường tổ chức những buổi dã ngoại, picnic để có cơ hội gần gũi và trao đổi nhiều với các con, xây dựng thói quen sống lành mạnh. Dù khá bận rộn với công việc nhưng nam ca sĩ sinh năm 1980 vẫn cố gắng sắp xếp chu toàn mọi việc trong gia đình. Ông bố 3 con luôn dành thời gian dạy con học bài hoặc ngồi tâm sự với các bé như những người bạn.

Gia đình nhỏ ca sĩ Hoàng Bách hạnh phúc đi du lịch biển cùng nhau
Hoàng Bách tâm sự: “Theo Bách, điều quan trọng nhất trong giai đoạn này không hẳn là phải gìn giữ nhiều mà là niềm vui dành cho mẹ bầu và Bách tin rằng, em bé trong bụng hoàn toàn cảm nhận được tình cảm và sự gắn bó của các thành viên gia đình thông qua những chuyến đi như thế này, miễn là mẹ bầu đầy đủ sức khoẻ”.
Gia đình nhỏ ca sĩ Hoàng Bách hạnh phúc đi du lịch biển cùng nhau
Có thể thấy, bà xã Hoàng Bách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc một phần nhờ nam ca sĩ rất tâm lý, luôn sát cánh và tạo điều kiện tốt nhất để cô có thể thoải mái trong quá trình mang thai.

Cùng chúc gia đình Hoàng Bách vẫn luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc, mẹ bầu Thanh Thảo và thiên thần nhỏ thứ 3 của hai vợ chồng sẽ sớm mẹ tròn con vuông nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top