04/23/2019 17:10

Con gái chỉ cần vẽ cặp chân mày cho đẹp là đảm bảo xinh đẹp ngay lại thần thái hết nấc

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Trong các bước trang điểm vùng mặt, vẽ lông mày được xem là điểm khó vẻ nhất. Tuy nhiên, chỉ nắm được những bước cơ bản sau thì bạn sẽ dễ dàng có được hàng lông mày như ý.

Chân mày được xem là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt của bạn, để có thể thu hút được tất cả mọi người thì việc kẻ chân mày là yếu tố quan trọng đấy nhé. Và nếu bạn là người mới, hãy tham khảo bài viết về cách vẽ chân mày đơn giản cho người mới học nhé. Đảm bảo bạn sẽ tự trang điểm cho mình như một chuyên gia thực thụ.

Đầu tiên để xác định việc kẻ lông mày bạn cần xác định được 3 điểm quan trọng đó là: 

- Điểm đầu lông mày thẳng hàng với cánh mũi và khóe mắt.

- Nối cánh mũi với con ngươi khi mắt nhìn thẳng, đó là điểm cao nhất trên lông mày.

-Điểm cuối cùng là nối từ cánh mũi đến đuôi mắt đến và đuôi lông mày. 

Tuyệt chiêu vẽ lông mày đơn giản dành cho các bánh bèo

Với tuyệt chiêu này bạn sẽ dễ kẻ lông mày mà không sợ bên cao bên thấp hay bên to bên nhỏ. Sau khi định hình được khung lông mày, bạn dùng chỉ kẻ có đầu mảnh để vẽ. Xuất phát từ đầu lông mày, nâng cao ở cung lông mày và sau đó là hất nhẹ về đuôi lông mày.

Tuyệt chiêu vẽ lông mày đơn giản dành cho các bánh bèo

Sau khi đã có khung mày ưng ý, bạn dùng cọ mảnh tán đều màu và cách tán màu cùng tương tự như cách vẽ khung, bắt đầu từ đầu lông mày sau đó tán nhẹ về sau đuôi. Lặp lại thao tác như vậy cho phần lông mày còn lại nhé.

Tuyệt chiêu vẽ lông mày đơn giản dành cho các bánh bèo

Khi hoàn thành cặp lông mày, để được đẹp hơn bạn nên dùng cọ tán đều tán đầu lông mày lan dọc xuống sóng mũi để tạo đôi mắt sâu thu hút.

Tuyệt chiêu vẽ lông mày đơn giản dành cho các bánh bèo

Nếu muốn hàng lông mày rõ ràng và sắc nét thì bạn cần thêm che khuyết điểm để tém lại những đường vẽ trước đó. 

Tuyệt chiêu vẽ lông mày đơn giản dành cho các bánh bèo

Để thao tác dễ thực hiện, bạn nên sử dụng che khuyết điểm dạng bút chì nhé! Cách tốt nhất là vẽ sát theo viền lông mày và dùng tăm bông tán lại.

Màu lông mày phù hợp

Nếu nàng có nước da sậm sẽ không thích hợp với cặp lông mày mảnh, nhạt. Ngược lại, nếu sở hữu làn da trắng, sáng, nàng cũng chẳng cần tô vẽ cho mài ngài quá đậm. Chân mày quá nhạt nhòa sẽ ảnh hưởng đến vận khí, làm gương mặt thất thần, vô hồn và không tạo được thiện cảm với người xung quanh. Để đơn giản hóa, màu lông mày chỉ cần chọn theo công thức: Tóc đen-mày đen/nâu đậm, tóc nâu-mày nâu gỗ đậm, tóc vàng đỏ-mày nâu bạc xỉu… chỉ cần màu lông mày trùng hay sáng hơn màu tóc một tông là được.

Tuyệt chiêu vẽ lông mày đơn giản dành cho các bánh bèo

Bạn thấy đấy, thật ra vẻ lông mày không quá khó như mọi người vẫn nghĩ, chỉ cần một chút khóe tay và một bí kíp nhỏ thì bạn vẫn có thể vẽ được rồi. Hãy nhớ, xem hết video để nắm rõ hơn những kĩ năng vẽ lông mày bạn nhé! Chúc các bạn thành công. 

Beauty Blogger Bánh Bèo Phù Phiếm

Bắt đầu viết về làm đẹp, chăm sóc da trên blog cá nhân từ năm 2015, beauty blogger Bánh Bèo Phù Phiếm (BBPP - tên thật là Phạm Thị Thu Nga) được nhiều bạn trẻ yêu mến và ủng hộ. Cho đến nay, trang fanpage của BBPP đã có hơn 51.000 fan, trang Instagram cũng có hơn 14.400 lượt theo dõi. 

Cô nàng beauty blogger xinh đẹp thừa nhận có ý thức chăm sóc da rất muộn. Đến mãi năm 20 tuổi, cô mới lần đầu tiên có một quy trình dưỡng da đủ bước. Trước đó, “gia tài dưỡng da” của cô chỉ là tuýp sữa rửa mặt và một hũ kem dưỡng ẩm đa năng mua ngoài siêu thị. Những chia sẻ về việc chăm sóc da, những tip make up và skincare của cô nàng đều nhanh chóng nhận được nhiều lượt like và chia sẻ của CĐM nhờ sự đơn giản, gần gũi và hiệu quả. 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Vì một mùa hè không BẾT TÓC
Scroll to top