04/29/2019 13:09

Sao Việt bị bố mẹ từ mặt: Người lặng lẽ bỏ đi xa, người đoàn tụ sau nhiều năm “lầm lạc”

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Vì những mâu thuẫn trong quan điểm sống, thậm chí là nợ nần, tranh chấp tài sản mà những sao Việt sau đây từng bị cha mẹ từ mặt một thời gian dài.

Không phải những sao Việt nào cũng may mắn có đầy đủ gia đình hạnh phúc và được bố mẹ dõi theo ủng hộ. Những sao Việt được kể dưới đây thì không có được may mắn đó khi bị đấng sinh thành "bỏ rơi" vì những lý do khác nhau. Những mâu thuẫn xảy ra đã khiến cho tình máu mủ ruột già trở nên xa cách không chỉ khiến người trong cuộc đau lòng mà người hâm mộ cũng lắm lúc đau lòng khi nghe những câu chuyện "cơm không lành canh không ngọt" của sao Việt với gia đình.

Tóc Tiên

Mẹ Tóc Tiên vốn là người chăm sóc cho nữ ca sĩ từ tấm bé, định hướng cho con trên con đường nghệ thuật và giữ cô con gái xinh đẹp khỏi mọi cạm bẫy của showbiz. Không có show diễn nào của Tóc Tiên mà mẹ cô không có mặt. Mong muốn của bà là cho con gái thỏa đam mê ca hát nhưng không được theo con đường nghệ thuật mà phải học để trở thành một dược sĩ.

Sao Việt bị bố mẹ từ mặt: Người  lặng lẽ bỏ đi xa, người đoàn tụ sau
Mẹ Tóc Tiên vốn là người định hướng sự nghiệp cho nữ ca sĩ từ tấm bé. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, kể từ khi sang Mỹ học tập và làm việc, Tóc Tiên không còn chịu sự quản lý và định hướng từ mẹ nữa. Cô từ bỏ ngành Y, từ bỏ mái tóc dài mà mẹ cô giữ bao năm và quyết định trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Hình ảnh một Tóc Tiên nổi loạn, ăn mặc sexy, xăm mình, tóc tém đã khiến mẹ cô giận dữ và từ mặt. Cho đến nay, dù con gái là một nghệ sĩ nổi tiếng và có nhiều thành tích đáng kể nhưng câu chuyện giữa hai mẹ con vẫn chưa được hoá giải.

Sao Việt bị bố mẹ từ mặt: Người  lặng lẽ bỏ đi xa, người đoàn tụ sau
Hình ảnh một Tóc Tiên nổi loạn, ăn mặc sexy, xăm mình, tóc tém đã khiến mẹ cô giận dữ và từ mặt. (Ảnh: FBNV)

Trương Quỳnh Anh

Cũng giống như Tóc Tiên, Trương Quỳnh Anh được bố mẹ bao bọc từ hồi tấm bé. Dưới sự bao bọc ấy, Trương Quỳnh Anh tựa như một cô tiểu thư đơn giản và chăm chỉ, thậm chí chẳng cả biết đến chuyện quản lý tiền nong, bất cứ điều gì cũng nghe theo lời bố mẹ.

Sao Việt bị bố mẹ từ mặt: Người  lặng lẽ bỏ đi xa, người đoàn tụ sau
Trương Quỳnh Anh được bố mẹ bao bọc từ hồi tấm bé. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, mọi chuyện đã bắt đầu thay đổi khi Trương Quỳnh Anh gặp gỡ và yêu Tim. Khi nhận lời yêu Tim, Trương Quỳnh Anh đã vấp phải phản ứng của bố mẹ, và cô đã bắt đầu thể hiện sự phản kháng. Vì quá tức giận, bố mẹ đã bỏ sang Mỹ sống và không nói chuyện với cô suốt một thời gian dài. Họ cũng không chấp nhận Tim là con rể ngay cả khi hai người chào đón cậu con trai đầu lòng. Đáng tiếc là đến năm 2018, Trương Quỳnh Anh - Tim thông báo đã chính thức ly hôn vì không thể gắn bó thêm được nữa.

Sao Việt bị bố mẹ từ mặt: Người  lặng lẽ bỏ đi xa, người đoàn tụ sau

Khi nhận lời yêu Tim, Trương Quỳnh Anh đã vấp phải phản ứng của bố mẹ, và cô đã bắt đầu thể hiện sự phản kháng. Vì quá tức giận, bố mẹ đã bỏ sang Mỹ sống và không nói chuyện với cô suốt một thời gian dài. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Thúy

Trong vụ Ngọc Thúy và chồng cũ tranh chấp tài sản sau ly hôn, một trong những sự việc mà công chúng vô cùng chú ý, đó là việc bà Trương Thị Bê mẹ ruột của cựu siêu mẫu bất ngờ khi đang bảo vệ con gái đến quay lưng, đứng về phía con rể cũ, thậm chí còn tiết lộ những câu chuyện “động trời” của Ngọc Thúy trên các phương tiện truyền thông.

Sao Việt bị bố mẹ từ mặt: Người  lặng lẽ bỏ đi xa, người đoàn tụ sau
Bà Trương Thị Bê mẹ ruột của cựu siêu mẫu bất ngờ khi đang bảo vệ con gái đến quay lưng, đứng về phía con rể cũ. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên sau khi Ngọc Thúy ly hôn, do mẫu thân có ý định chuyển nhượng 5 căn biệt thự nằm trong số tài sản tranh chấp giữa cô và ông Nguyễn Đức An cho chồng cũ nên Ngọc Thúy đã khởi kiện mẹ ruột ra tòa. Vụ kiện giữa chồng và Ngọc Thúy lắng lại cũng là lúc chính những người thân ruột thịt trong gia đình bao gồm bố mẹ, em trai quay lưng với cô. Hiện giờ Ngọc Thúy cùng các con của mình đang sống tại Mỹ cắt đứt liên lạc với người thân ở Việt Nam.

Sao Việt bị bố mẹ từ mặt: Người  lặng lẽ bỏ đi xa, người đoàn tụ sau
Hiện giờ Ngọc Thúy cùng các con của mình đang sống tại Mỹ cắt đứt liên lạc với người thân ở Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Hà Kiều Anh

Sau nhiều năm đăng quang và trải qua nhiều sóng gió, cuộc sống của Hoa hậu Hà Kiều Anh đang viên mãn hơn bao giờ hết. Duy chỉ có một điều vẫn làm chị canh cánh trong lòng là sự quay lưng của chính… bố đẻ mình.

Sao Việt bị bố mẹ từ mặt: Người  lặng lẽ bỏ đi xa, người đoàn tụ sau
Hà Kiều Anh bị bố đẻ từ mặt. (Ảnh: FBNV)

Cô bộc bạch: “Điều đầu tiên tôi phải cám ơn vì được là con gái xinh đẹp giống bố, ai cũng nói vậy nhưng tôi cũng không biết nên giận hay nên buồn vì bố con tôi mấy chục năm nay không có cơ hội gần nhau. Từ ngày bố mẹ tôi chia tay và bố tôi lập gia đình với cô giáo dạy mẫu giáo của tôi, bố tôi đã không còn gặp tôi nữa vì mẹ kế của tôi không muốn bố tôi tiếp xúc với mẹ con tôi. Và ông đã chiều theo ý mẹ kế không gặp tôi, có gặp ở ngoài cũng coi như không thấy. Điều đó làm tôi rất đau lòng. Mình là con mà, cũng muốn có một người bố yêu thương và che chở cho mình, bảo vệ mình trước những bão giông, đó cũng là một sự thiệt thòi. Nhưng đến giờ thì tôi cũng chấp nhận và nghĩ đó là số phận”.

Sao Việt bị bố mẹ từ mặt: Người  lặng lẽ bỏ đi xa, người đoàn tụ sau
Hiện Hà Kiều Anh và mẹ vẫn giữ mối quan hệ tốt với nhà nội. Cô đang có tổ ấm hạnh phúc bên chồng đại gia và các con. (Ảnh: FBNV)

Diễm Hương

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 từng kể bị mẹ từ mặt khi cô quyết tâm đi thi nhan sắc và đăng quang. Mối quan hệ không tốt với gia đình khiến cô đau buồn đến mức mắc chứng trầm cảm. Mấy năm qua, người đẹp âm thầm điều trị bệnh.

Sao Việt bị bố mẹ từ mặt: Người  lặng lẽ bỏ đi xa, người đoàn tụ sau
Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 từng kể bị mẹ từ mặt khi cô quyết tâm đi thi nhan sắc và đăng quang. (Ảnh: FBNV)

Đỉnh điểm, sau khi Diễm Hương tuyên bố ly dị chồng đại gia, tình cảm mẹ con của cô cũng dần rạn nứt. Năm 2014, khi Diễm Hương làm giám khảo cho một cuộc thi, mẹ của cô đã đến tận nơi và chỉ trích con gái giữa chốn đông người. Khi đối diện với rất nhiều phóng viên, bà lớn tiếng cho rằng Diễm Hương không xứng đáng làm giám khảo. Đến năm 2016 trong đám cưới lần 2, mẹ ruột cũng không hề có mặt chung vui với người đẹp. Tuy nhiên, vừa qua, những hình ảnh cô vui vẻ với ba mẹ trong dịp Tết khiến ai cũng vui mừng bởi cô đã được người thân của mình chào đón về nhà sau 4 năm xa cách.

Sao Việt bị bố mẹ từ mặt: Người  lặng lẽ bỏ đi xa, người đoàn tụ sau
Những hình ảnh cô vui vẻ với ba mẹ người thân trong dịp Tết khiến ai cũng vui mừng bởi cô đã được người thân của mình chào đón về nhà sau 4 năm xa cách. (Ảnh: FBNV)
Tóc Tiên xúc động.

Có thể nói đằng sau ánh đèn, nụ cười vui vẻ trên sân khấu thì các nghệ sĩ cũng có những khoảng nặng lòng khó ai hiểu được. Vì một số mâu thuẫn giữa con cái và ba mẹ không thể giải quyết được nên một số sao Việt đã bị phụ huynh của mình từ mặt. Có lẽ, khó có nỗi đau nào bằng việc con cái không được gần gũi với cha mẹ. Có nhiều sao Việt đến giờ vẫn chưa hoà thuận với gia đình, cũng có người may mắn đoàn tụ sau nhiều năm “lầm lạc”.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top