04/06/2019 17:43

Đừng vội vàng nhận lời yêu, muốn hạnh phúc con gái hãy chịu khó "kén cá chọn canh"

HẠNH HẠNH - Theo thethaovanhoa.vn HẠNH HẠNH

Phái nữ khi bước vào độ tuổi xuân thì thường mang tâm lý sẽ chọn một người đàn ông tử tế và nghiêm túc để có thể tiến tới hôn nhân.

Mặc dù đã có sự chuẩn bị, làm công tác tư tưởng cho chính bản thân, thế nhưng khi yêu thực sự, phụ nữ lại không mấy khi chấp nhận được kiểu đàn ông ham hư vinh, dễ gục ngã, lăng nhăng... Đừng vội vàng nhận lời yêu chỉ bởi tâm lý "sợ ế" hay "bạn bè có gia đình hết rồi". Một trong nhưng nguyên tắc quan trọng trong tình yêu chính là chịu khó "kén cá chọn canh". Hãy lựa chọn thật kĩ trước khi quyết định nàng nhé. Vậy, đâu mới là những mẫu đàn ông thích hợp cho các quý cô “trao thân gửi phận”?

Phụ nữ ngày nay nên biết kén cá chọn canh

Mẫu người đàn ông giàu ý chí phấn đấu

Mẫu người đầu tiên khiến các chị em tin tưởng, muốn lấy làm chồng là đàn ông giàu ý chí phấn đấu và sự cố gắng để vươn đến thành công. Thay vì chơi bời hay hưởng thụ cuộc sống, họ luôn cố gắng chăm chỉ làm việc và kiếm tiền. Đó là người biết cách sử dụng quỹ thời gian mình có. Thay vì mải miết bên bàn rượu, họ nỗ lực 100% sức lực cho những dự án còn đang dang dở. Thay vì thong thả ngồi cà phê “chém gió” thì họ đi gặp đối tác, khách hàng hay đọc sách nâng cao kiến thức cho mình. Thay vì đi du lịch cùng bạn bè, họ nghiên cứu chiến lược kinh doanh mới hay đương đầu với những thử thách của thương trường.

Phụ nữ ngày nay nên biết kén cá chọn canh

Mẫu người đàn ông lịch thiệp, chín chắn và trưởng thành

Tất cả phái đẹp đều “xiêu lòng” và bị thu hút bởi những người đàn ông có thái độ nhã nhặn, phong thái hơn người. Dù họ không có học thức cao hay bằng cấp đáng nể nhưng họ vẫn hiểu biết và thông tuệ hơn người. Họ can đảm đối mặt với những dự án đầu tư mạo hiểm để vẽ nên thành công. Họ biết cách cư xử khéo léo, lịch thiệp, trưởng thành và chín chắn. Đó là mẫu người đàn ông luôn toát ra sức hút đặc biệt của sự chỉnh chu và thế là đủ đốn tim đàn bà vốn yêu bằng cả tai và mắt.

Phụ nữ ngày nay nên biết kén cá chọn canh

Mẫu đàn ông thấu hiểu và yêu thương người phụ nữ của mình

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là mẫu người đàn ông mà chị em phụ nữ mong muốn nhất. Đó là những người đàn ông biết quan tâm, hiểu vợ mình muốn gì, cần gì, biết khơi gợi để vợ chia sẻ với mình tâm tư, mong muốn trong cuộc sống. Biết lắng nghe và ghi nhận công sức cùng sự hy sinh của người đàn bà cho gia đình. Muốn vậy, họ phải có điều kiện kinh tế đủ sức để lo cho gia đình.

Phụ nữ ngày nay nên biết kén cá chọn canh

Mẫu đàn ông sinh ra đã là “trụ cột” của gia đình

Suy cho cùng điều phụ nữ mong cầu nhất cuộc đời không phải vật chất, tiền bạc hay hư danh hào nhoáng. Thứ họ cần duy nhất chính là sự bình yên trong tâm hồn, là một người đàn ông có thể làm chỗ dựa cho họ nương tựa cả đời, một người làm “trụ cột” vững chắc trong gia đình. Phụ nữ trong xã hội ngày nay dù có giỏi giang, mạnh mẽ, có thể ra ngoài làm ăn kiếm tiền thì vai trò của họ cũng không thể thay thế hoàn toàn cho người đàn ông làm chèo lái những việc lớn trong gia đình.

Phụ nữ ngày nay nên biết kén cá chọn canh
Chi Pu bật mí về người đàn ông lý tưởng

Một mẫu người đàn ông với đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp có thể mang đến cho gia đình một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc đầy đủ ấm no và sung túc là mẫu người mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng hằng mơ ước. Thế nhưng, nếu thiếu hoặc chưa hoàn thiện thì các chị em cũng đừng lo ngại, “nước chảy đá mòn” với tình yêu, sự dịu dàng, sự khéo léo và thông minh có sẵn, các bạn sẽ khiến đấng phu quân thay đổi tích cực trong một sớm một chiều mà thôi.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Dù xinh đẹp tới đâu, 7 mẫu phụ nữ này vẫn khiến cánh đàn ông không dám cưới làm vợ
Scroll to top