04/30/2019 18:09

Những dấu hiệu của người đàn ông có thể khiến bạn hạnh phúc cả đời

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Người đàn ông đích thực cư xử và hành động rất khác biệt với những anh chàng ích kỷ và không khó để nhận ra khác biệt ấy: Chủ động, che chở, chung thủy, có trách nhiệm…

Tương lai là điều không một ai có thể chắc chắn, chuyện tình cảm hay hôn nhân cũng vì vậy mà khó có thể biết trước được. Nhưng nếu một người thật sự yêu bạn, có thể khiến bạn một đời hạnh phúc thì nhất định luôn có những dấu hiệu rõ ràng. Nên nhớ rằng, dù những người tiêu cực có nói gì thì tình yêu đích thực vẫn sẽ là mãi mãi.

Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một tình yêu vĩnh cửu, hãy cùng xem những biểu hiện dưới đây và thử hỏi xem liệu chàng trai của bạn có phải người mà bạn có thể nương tựa cả đời này không nhé:

Anh ấy làm việc chăm chỉ.

Chàng biết chính xác những gì mình muốn và sẽ làm bất kì điều gì trong khả năng cho phép để đạt được nó. Anh ấy biết rằng chỉ có chăm chỉ làm việc mới có thể cho bạn một cuộc sống đủ đầy, sung sướng sau này, chính vì thế anh ấy vẫn luôn không ngừng cố gắng.

Những dấu hiệu của người đàn ông có thể khiến bạn hạnh phúc cả đời

Anh ấy biết tự lo cho mình.

Một người đàn ông nếu có thể chăm sóc tốt cho bản thân thì cũng có thể chăm sóc tốt người bên cạnh. Anh ấy chắc chắn là một người không ích kỉ và hẹp hòi, không những quan tâm đến bạn mà còn biết những điều gì mới là tốt nhất cho bạn. Anh ấy sẽ lựa chọn những điều tốt nhất dành cho người phụ nữ mà anh ấy yêu.

Những dấu hiệu của người đàn ông có thể khiến bạn hạnh phúc cả đời

Anh ấy quan tâm đến bạn.

Có thể bạn không nhận ra nhưng thực sự anh ấy vẫn luôn chú ý đến những gì bạn nói, những việc bạn làm hoặc chỉ đơn giản là được dành thời gian ở bên cạnh bạn. Anh ấy biết rằng bạn quan trọng hơn bất cứ điều gì trên đời, chính vì thế mọi sự tập trung của anh ấy đều dành cho bạn. 

Anh ấy hiếm khi than phiền.

Ngay cả khi bạn cứ kéo anh ấy đi mua sắm hoặc tham dự những buổi cafe với đám bạn thân thì anh ấy cũng không bao giờ phàn nàn về những điều đó. Chàng biết rằng đó là điều bạn thích, có thể khiến bạn vui vẻ và anh ấy biết ơn vì những khoảng thời gian được ở bên cạnh bạn.

Những dấu hiệu của người đàn ông có thể khiến bạn hạnh phúc cả đời

Anh ấy nhận ra những điều nhỏ nhặt.

Rất ít chàng trai nào có thể chu đáo đến mức nhận ra những điều nhỏ nhặt trong tình yêu, chẳng hạn như thấy bạn thay đổi màu tóc, kiểu trang phục, mua giúp bạn cafe khi hết, giúp bạn chuẩn bị sẵn nước ngâm chân để bạn thư giãn sau một ngày mệt mỏi... Nếu anh ấy có thể làm tất cả những điều đơn giản nhưng đầy tình cảm cho bạn, bạn có thể tin tưởng vào những tháng ngày hạnh phúc sau này rồi đấy.

Những dấu hiệu của người đàn ông có thể khiến bạn hạnh phúc cả đời

Anh ấy yêu bạn bằng ngôn ngữ riêng.

Anh ấy là người duy nhất biết chính xác bạn thích được yêu như thế nào. Chỉ có ngôn ngữ tình yêu và những kết nối thể chất của riêng chàng mới làm bạn thấy hạnh phúc. Bạn thoải mái khi được anh ấy nắm tay, ôm vào lòng mà không có bất kì lo lắng nào. Chàng luôn nỗ lực để bạn cảm nhận được tình yêu mà anh ấy dành cho bạn. 

Những dấu hiệu của người đàn ông có thể khiến bạn hạnh phúc cả đời

Bạn có cảm giác tốt về chàng trai này.

Bạn không thể giải thích rõ ràng cảm giác này, nhưng bạn biết rằng anh ấy là một chàng trai tốt và có thể tin cậy. Chỉ cần được ở bên chàng, bạn không cần phải bận tâm đến thế giới phức tạp ngoài kia nữa. Tất cả những khó khăn đã có anh ấy giúp bạn một tay chống đỡ. Được ở bên cạnh chàng mãi mãi chính là ước nguyện lớn nhất trong đời bạn.

Hãy học cách yêu thương bản thân nhiều hơn, vì bạn chỉ có một trên đời

Tất nhiên, không ai trên đời là hoàn hảo, và cũng thật khó để biết ai xấu ai tốt, tốt thế nào thì đủ. Nhưng vẫn luôn có những dấu hiệu, dù rất nhỏ bé, có thể chứng minh phần nào phẩm chất tốt đẹp của một con người. Trong hành trình tìm kiếm Mr. Right, cô gái nào chẳng muốn gặp được một người đàn ông tốt. Nếu người yêu hiện tại của bạn có những dấu hiệu trên thì xin chúc mừng, vì chắc chắn bạn đã đi đúng hướng và yêu đúng người rồi đấy. 

Ảnh: Pinterest

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
HÃY YÊU CÔ ẤY THEO NHỮNG CÁCH NÀY CHO DÙ NÀNG LUÔN TỎ RA “BẤT CẦN”
Scroll to top