04/29/2019 19:29

Cô gái quyết tâm tăng chiều cao vì bị bạn trai chê: "lùn không sang, anh thấy nó bần lắm"!

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nhiều người nghĩ rằng không thể cải thiện chiều cao khi đã bước vào tuổi trưởng thành, nhưng trên thực tế, chúng ta vẫn có thể cải thiện chiều cao lên thêm vài cm sau 18 tuổi nhờ luyện tập và duy trì những thói quen sinh hoạt lành

Theo thống kê chiều cao trung bình của người dân các nước trên thế giới thì Việt Nam chúng ta là một trong 5 quốc gia có chiều cao trung bình thấp nhất thế giới. Điều này chắc hẳn đã khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy tự ti vì chiều cao khiêm tốn của mình. Không chỉ ngại đứng gần với bạn bè quốc tế, nhiều câu chuyện bi hài trong tình yêu cũng đến từ sự nấm lùn này.

Những bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả

Dưới đây là chia sẻ của một cô nàng nấm lùn về việc bị từ chối lời tỏ tình chỉ vì chiều cao khiêm tốn của mình.

Mình thích một anh chàng khóa trên. Cảm giác được ngắm người mình thích tỏa sáng trên sân cỏ thực sự là một cảm giác rất tuyệt vời. Sau một thời gian dài theo dõi, cố lấy hết dũng khí, mình đã quyết định tỏ tình với anh vào một ngày đẹp trời. Thế nhưng, thiên thời, địa lợi mà nhân chẳng hòa vì anh ấy đã lắc đầu vì một lý do khó có thể tưởng tượng.

"Các cậu đã bao giờ tỏ tình kiểu như thế này chưa? Thực sự đây là lần đầu tiên, tớ cảm giác má mình nóng ran, tớ nắm chặn tay và lấy hết dũng khí của mình. Ngẩng đầu lên và nói:

- Em thích anh ạ. Anh có thể làm bạn trai của em không?

Anh ấy nhìn tớ, một ánh nhìn không thân thiện, nhìn từ đầu đến chân, rồi lại nhìn từ chân lên đầu. Sau đó anh ấy nhìn tớ một lần nữa, rồi tự nhìn mình. Có vẻ đang so sánh cái gì đó. Anh bảo:

- Em cao mét bao nhiêu?

- Dạ, em cao 1m55 ạ.

Những bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả

Anh lắc đầu:

- Bố mẹ anh làm công chức. Nhà anh ai cũng cao, em gái anh cũng ít nhất 1m70. Em thấp thế này là không đủ tiêu chuẩn rồi. Anh phải nói thẳng như vậy, tính anh không thích vòng vo. Em nhìn là biết, anh trên 1m80. Anh không thích gái lùn. Lùn không sang, anh thấy nó bần lắm. 

Mặt tớ cúi càng lúc càng thấp. Tớ ước có một cái lỗ để chui xuống. Cái cảm xúc này, cả đời tớ sẽ không bao giờ quên, sinh ra đã lùn. Dù có uống sữa, tập thể thao thì cũng chẳng nhích lên là bao. Tớ đáp:

- Vâng!

Rồi bỏ chạy.

Những bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả

Cô gái kể lại kỉ niệm tỏ tình thất bại đầy đau thương của mình kèm lời tâm sự nói lên nỗi lòng của những cô nàng chân ngắn. Cô bạn hy vọng rằng mọi người đừng bao giờ chê bai chân ngắn, vì tính cách mới là thứ trường tồn.

Phía dưới câu chuyện là rất nhiều bình luận an ủi được gửi tới cho cô gái cũng như chỉ trích lý luận "lùn không sang, lùn bần lắm" của chàng trai. Nhiều người cho rằng cô gái nên cảm thấy may mắn khi đã thoát khỏi một người có tầm nhìn hạn hẹp và suy nghĩ kiểu cổ hủ như thế, đồng thời khuyên cô nàng không nên tự ti, 1m55 mà biết quan tâm, chăm chút cho bản thân thì vẫn có thể khiến người khác ngước nhìn.

Chẳng ai muốn sinh ra mà có chiều cao khiêm tốn cả, nhưng nếu lỡ đã nấm lùn thì cũng đừng quá tự ti. Hãy cố gắng luyện tập theo những bài tập của HLV Hana Giang Anh, sẽ giúp tăng chiều cao của bạn lên vài cm ngay cả khi đã bước qua tuổi 18.

Những bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả
Duỗi chân về phía trước, hít sâu, thở ra, sau đó, cúi xuống sâu hết cỡ, nằm dài về phía trước
Những bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả
Co lòng bàn chân trái áp vào trong đùi phải, đưa tay trái mở căng lồng ngực sau đó thở ra áp dài về phía trước, nằm hẳn xuống, sau đó đổi sang chân còn lại.
Những bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả
Chân phải xếp phía trước, chân trái đặt ra ngoài đầu gối, khuỷu tay phải ấn vào đầu gối trái, ôm vào mông sau đó vặn người về phía sau, mở căng lồng ngực để cột sống thẳng. Sau đó vặn người sang 1 bên. Tiếp tục thực hiện tương tự với bên còn lại.
Những bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả
Thực hiện tư thế chữ V ngược, thả lỏng cổ, ưỡng ngực về phía trước.
Những bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả
Sau đó, nâng 1 chân , đổi chân, bước về phía trước
Những bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả
Đưa 2 tay lên cao, hóp chặt mông, ngửa người ra sau, không ngả cổ.
Những bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả
Hạ xuống, đan tay phía sau, kéo căng lồng ngực.
Những bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả
Ngả người về trước, bẻ tay về phía trước
9 cách tăng chiều cao mỗi ngày ít người biết

Tuy chiều cao của con người sẽ bắt đầu "khựng lại" sau tuổi trưởng thành, nhưng nếu biết cách kết hợp nhiều yếu tố khác nhau, chúng ta vẫn có thể giúp mình cải thiện vóc dáng như ý muốn đấy! Cùng tham khảo và áp dụng những bài tập thể dục trên đây để giúp cải thiện chiều cao dù đã bước vào tuổi trưởng thành, bạn nhé! Chúc bạn có vóc dáng đẹp như ý và luôn tự tin với chiều cao của mình.

Ảnh cắt từ video, Pinterest

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả
Scroll to top