04/09/2019 11:45

“Mất Tích” bộ phim dài tập của Huỳnh Anh: Với 4 lần mất tích khiến cả trăm người chờ đợi

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Nhìn lại hành trình sự nghiệp của Huỳnh Anh, đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên dính phải ồn ào bị tố vô trách nhiệm.

Nam diễn viên trẻ Huỳnh Anh mới đây lại bị cho có cách làm việc thiếu chuyên nghiệp khi “bùng vai” không thông báo khiến đoàn làm phim cả trăm người chờ đợi nguyên ngày. Đây cũng chẳng phải lần đầu nam diễn viên khiến nhiều người thất vọng mà trước đó anh cũng từng khiến nhiều người “choáng” với cách làm việc này của mình.

Mặc kệ hợp đồng, "bùng vai" với lí do muôn thuở

Theo chia sẻ của Biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát, đại diện đơn vị sản xuất Truyền thuyết về Quán Tiên, cho biết diễn viên Huỳnh Anh đột ngột biến mất khiến đoàn phim phải chờ đợi suốt một ngày. Dù trước đó, Huỳnh Anh đã được thanh toán 50% cát-xê và được đoàn phim đặt vé máy bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Đồng Hới để quay.

“Mất Tích” bộ phim dài tập của Huỳnh Anh: Với 4 lần mất tích khiến cả
Huỳnh Anh một lần nữa bị tố đi muộn, khiến ê-kíp hàng trăm người phải chờ. (Ảnh: FBNV)

Nhưng khi ê kíp tới Đồng Hới vào ngày 06/04, chuẩn bị hết tất cả mọi thứ để bắt đầu làm việc thì không thể liên lạc được với Huỳnh Anh vì anh khóa máy. Đến chiều tối cùng ngày, Huỳnh Anh mới nghe máy và nói rằng mình bị ngất phải đi bệnh viên và 20h sẽ có mặt ở địa điểm quay. Nhưng phía ê kíp sản xuất đã họp bàn và quyết định thay thế bằng diễn viên khác. Khi liên lạc để lấy lại cát-xê, Huỳnh Anh chỉ trả lời "vâng" chứ chưa có lời xin lỗi vì đã để ê kíp hàng trăm người phải chờ đợi mình.

“Mất Tích” bộ phim dài tập của Huỳnh Anh: Với 4 lần mất tích khiến cả
Nam diễn viên chia sẻ hình ảnh phải nhập viện vì ngộ độc. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu nam diễn viên lấy lý do bị ngất nhập viện để cả ê kíp chương trình chờ nguyên ngày. (Ảnh: InstagramNV)

Đại diện đoàn làm phim khẳng định đến hiện tại, tức ngày 9/4, Huỳnh Anh vẫn chưa xin lỗi. Khi phó đạo diễn của phim liên hệ, trao đổi việc trả lại số tiền đã nhận, nam diễn viên chỉ trả lời ngắn gọn: “Vâng”. Nữ biên kịch cho biết hầu hết diễn viên nhận 10% trước khi quay phim, nhưng diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" yêu cầu chỉ nhận tiền 2 lần, mỗi lần 50%.

“Mất Tích” bộ phim dài tập của Huỳnh Anh: Với 4 lần mất tích khiến cả
Đại diện đoàn làm phim khẳng định đến hiện tại, tức ngày 9/4, Huỳnh Anh vẫn chưa xin lỗi phía đoàn làm phim.(Ảnh: FBNV)

“Tôi cảm thấy tiếc bởi rất yêu thích diễn viên trẻ có gương mặt phù hợp với vai diễn như Huỳnh Anh. Lý do gì mọi người cũng chấp nhận nhưng phải thông báo cho đoàn yên tâm hoặc bố trí cảnh khác. Vấn đề không quá to tát nhưng tôi thấy tiếc về ý thức nghề nghiệp”,Nguyễn Thị Hồng Ngát nhấn mạnh.

Đã từng 3 lần "mất tích" trước đó, cũng không báo ekip khi làm việc

Trước đó, vào tháng 7/2018 nghệ sĩ Việt Hương đã từng livestream cho biết cô và ê-kíp hơn 100 người đã phải đợi một diễn viên nam suốt hơn hai tiếng đồng hồ. Theo đó, lịch quay chương trình là 10 giờ sáng. Do đó, phía nhà sản xuất yêu cầu các nghệ sĩ cùng nhân viên hậu trường phải có mặt lúc 9 giờ. Riêng một sao nam tên "Anh" lại gây bức xúc khi vắng mặt không lý do khiến cả đoàn phải chờ đến hơn 12 giờ. Dù ê-kíp đã rất cố gắng liên lạc, thậm chí gọi tới 78 cuộc nhưng vẫn không thể liên lạc được. Tiết lộ về nghệ sĩ trên, Việt Hương chia sẻ đây là một diễn viên điện ảnh có ngoại hình điển trai, tên "Anh" và gồm hai chữ. Một số nguồn tin khẳng định nam diễn viên Huỳnh Anh chính là người mà Việt Hương đề cập trong buổi livestream.

“Mất Tích” bộ phim dài tập của Huỳnh Anh: Với 4 lần mất tích khiến cả
Trước đây nghệ sĩ Việt Hương đã từng livestream cho biết cô và ê-kíp hơn 100 người đã phải đợi một diễn viên nam suốt hơn hai tiếng đồng hồ tên "Anh". (Ảnh: FBNV)

Trả lời truyền thông, Huỳnh Anh thừa nhận mình chính là nhân vật đi trễ, khiến cả ekip phải chờ đợi mà Việt Hương nhắc đến. Nam diễn viên cho biết việc vắng mặt là vì lý do ngoài ý muốn, bị ốm phải nhập viện mấy ngày nay chứ không cố ý bỏ show. Lý giải việc ekip không thể liên lạc được, Huỳnh Anh chia sẻ vì quá gấp rút, để quên điện thoại ở nhà. Nam diễn viên khẳng định sẽ gửi lời xin lỗi đến ekip và khán giả đã vì mình mà phải chờ đợi.

“Mất Tích” bộ phim dài tập của Huỳnh Anh: Với 4 lần mất tích khiến cả
Huỳnh Anh thừa nhận mình chính là nhân vật đi trễ, khiến cả ekip phải chờ đợi mà Việt Hương nhắc đến.(Ảnh: FBNV)

Trên Fanpange, Huỳnh Anh gửi lời xin lỗi đến ê-kíp chương trình: "Huỳnh Anh cúi đầu xin lỗi với các anh chị em trong ê-kíp, các bậc đàn anh, đàn chị như nghệ sĩ Hoàng Sơn, Việt Hương và nhất là đối với người đã có lời mời với Huỳnh Anh tham gia game show này. Huỳnh Anh sẽ nghiêm túc kỉ luật bản thân để việc này sẽ không còn xảy ra nữa". Nam diễn viên chia sẻ thêm rằng anh sẽ tìm cho mình một ê-kíp mới và làm việc bài bản, khoa học hơn, tránh những trường hợp đáng tiếc làm liên lụy tập thể.

“Mất Tích” bộ phim dài tập của Huỳnh Anh: Với 4 lần mất tích khiến cả
Huỳnh Anh gửi lời xin lỗi đến ê-kíp chương trình với lí do để quên điện thoại không nghe thấy cuộc gọi.(Ảnh: FBNV)

Trước đó nữa, vào khoảng tháng 6/2017, Huỳnh Anh từng bị tố vô trách nhiệm khi nhận lời tham gia một dự án nhưng sau đó bỗng dưng "mất tích" không rõ lý do, cũng chẳng báo trước với những người thực hiện chương trình. Sau đó, nam diễn viên lên tiếng giải thích, do trước đó anh có một cảnh quay phải dầm mưa khá nhiều nên ngày hôm sau đã sốt và không thể phản hồi lại với ekip của chương trình. Lời giải thích này của Huỳnh Anh vẫn nhận về khá nhiều bàn tán vì dù thế nào, anh cũng đã thiếu chuyên nghiệp trong quá trình làm việc của mình.

“Mất Tích” bộ phim dài tập của Huỳnh Anh: Với 4 lần mất tích khiến cả
 Tháng 6/2017, Huỳnh Anh từng bị tố vô trách nhiệm khi nhận lời tham gia một dự án nhưng sau đó bỗng dưng "mất tích" không rõ lý do, cũng chẳng báo trước với những người thực hiện chương trình.

Ở thời điểm mới nổi tiếng, Huỳnh Anh cũng từng gây sốc dư luận với thông tin nôn ra máu, phải nhập viện khẩn vào năm 2011. Tuy nhiên, khi fan vào bệnh viện thăm mới biết không hề có chuyện này. Thay vào đó, Huỳnh Anh đang đi xem phim với bạn gái. Từ tin đồn này, nhiều người nghi ngờ Huỳnh Anh đang giở "bài cũ" trong những vụ việc mới nhất của mình.

“Mất Tích” bộ phim dài tập của Huỳnh Anh: Với 4 lần mất tích khiến cả

Sự nghiệp của nam diễn viên ngày một trở nên ách tắc hơn khi vướng liên tiếp những ồn ào không đáng có ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của mình.(Ảnh: FBNV)

Màn tù xì siêu lầy lội của Đức Phúc và Hoàng Oanh.

Sau khi "đường ai nấy đi" với Hoàng Oanh, Huỳnh Anh bị cho mất phương hướng. Sự nghiệp của nam diễn viên vì thế ngày một trở nên ách tắc hơn. “Vận đen” của tình yêu lây sang cả sự nghiệp khi Huỳnh Anh bị mất vai chính trong siêu phẩm Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Đã casting thành công, đã chụp hình poster, đến phút cuối cùng, Huỳnh Anh bị nhà sản xuất lặng lẽ chọn một nam diễn viên khác thế chỗ. Hơn ai hết, những người làm đạo diễn biết rõ một điều là dù Huỳnh Anh có kĩ năng diễn xuất tốt đến mấy thì với thái độ cũng như cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của nam diễn viên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cả một ekip làm phim. Đó là lí do ai nấy cũng phải “dè chừng” mỗi lần mời nam diễn viên tham gia phim của mình.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top