04/06/2019 17:07

2 nàng Á hậu làm dâu tài phiệt kín tiếng đến mức nhất quyết không xuất hiện cùng chồng

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Cùng đoạt danh hiệu Á hậu trong các cuộc thi nhan sắc, cả hai người đẹp này còn gặp nhau ở điểm chung là quyết không xuất hiện cùng chồng kể từ sau khi về làm dâu nhà tài phiệt.

Thiên LýThụy Vân - Hai người đẹp bước ra từ cuộc thi nhan sắc lớn với danh hiệu Á hậu đều có cuộc sống hôn nhân viên mãn nhưng vô cùng kín tiếng bên ông xã đại gia. Chính sự kiên quyết không xuất hiện cùng chồng trong các sự kiện mà nhiều lần hai mỹ nhân này vướng tin đồn ly hôn chồng giàu có.

Á hậu Thiên Lý

Dương Trương Thiên Lý (sinh năm 1989) quê Đồng Tháp nổi tiếng sau khi cô đạt danh hiệu á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mùa giải đầu tiên. Sau khi thắng giải Á hậu, Thiên Lý gây bất ngờ khi sớm theo chồng bỏ cuộc chơi. Người chồng của nàng Á hậu - doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn hay còn được gọi là Tony Toàn lớn hơn người đẹp 27 tuổi nhưng có gia thế vô cùng hoành tráng. Ông xã Thiên Lý là con trai của doanh nhân Trần Thị Hường (thường gọi là bà Tư Hường), là người đứng đầu một tập đoàn lớn - đơn vị giữ bản quyền đề cử các người đẹp Việt Nam dự thi Miss Universe.

2 nàng Á hậu làm dâu tài phiệt kín tiếng
Dương Trương Thiên Lý là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mùa đầu tiên. (Ảnh: TCBC)
2 nàng Á hậu làm dâu tài phiệt kín tiếng
Nhưng cô sớm theo chồng bỏ cuộc chơi khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao. (Ảnh: FBNV)

Kết hôn với con trai tài phiệt, Dương Trương Thiên Lý có cuộc sống nhung lụa nhưng chẳng mấy khi nàng Á hậu này khoe khoang trên truyền thông hay mạng xã hội. Sự kín tiếng của Á hậu Thiên Lý khiến nhiều người còn hoài nghi về cuộc hôn nhân giữa người đẹp và đại gia Tony Toàn.

2 nàng Á hậu làm dâu tài phiệt kín tiếng
Lần hiếm hoi Á hậu Thiên Lý xuất hiện cùng chồng đại gia. (Ảnh: FB)

Sau khi hạ sinh hai nhóc tỳ kháu khỉnh cho chồng, Á hậu Thiên Lý được bàn giao vai trò giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam. Cô chính là người có quyền tổ chức, tuyển chọn thí sinh Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh hằng năm.

2 nàng Á hậu làm dâu tài phiệt kín tiếng

Á hậu Thiên Lý là người phụ nữ quyền lực có quyền đứng ra tổ chức, tuyển chọn thí sinh tham gia Miss Universe. (Ảnh: FBNV)

2 nàng Á hậu làm dâu tài phiệt kín tiếng

Vì chồng là doanh nhân nên nàng Á hậu giữ thói quen kín tiếng với truyền thông để tránh cho người bạn đời những ồn ào không đáng có. (Ảnh: FBNV)

Á hậu Thụy Vân

Nguyễn Thụy Vân (sinh năm 1988) là người đẹp Hà Nội thành danh kể từ sau khi đạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Khác với nhiều người đẹp đăng quang khác, Thụy Vân không lấy đó làm bệ phóng để lấn sân showbiz mà người đẹp này lại gắn bó với công việc dẫn dắt các chương trình trên sóng Đài Truyền hình Quốc gia.

2 nàng Á hậu làm dâu tài phiệt kín tiếng
Thụy Vân đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008.
2 nàng Á hậu làm dâu tài phiệt kín tiếng

Không như các nàng Á hậu khác, Thụy Vân không màng hào quang showbiz. Người đẹp quyết định gắn bó với nghề MC phụ trách các bản tin trên Đài Truyền hình. (Ảnh: FBNV)

2 nàng Á hậu làm dâu tài phiệt kín tiếng

Hình ảnh trong lễ cưới ngăn truyền thông tác nghiệp của Á hậu Thụy Vân cùng ông xã giàu có lớn hơn 8 tuổi hồi tháng 11/2010. (Ảnh: FB)

2 nàng Á hậu làm dâu tài phiệt kín tiếng
Chân dung Cao Hoàng - chồng của Á hậu Thụy Vân hiếm hoi rò rỉ trên mạng xã hội. (Ảnh: FB)

Được biết ông xã Á hậu Thụy VânCao Hoàng - một kỹ sư xây dựng và là giám đốc của một công ty bất động sản có tiếng tăm. Chính vì công việc ngoài ngành giải trí của chồng mà Thụy Vân sau khi kết hôn vô cùng kín tiếng. Người đẹp nổi tiếng là không chia sẻ bất kỳ điều gì trên trang cá nhân, né tránh mọi câu hỏi của cánh phóng viên về cuộc sống hôn nhân với chồng giàu có.

2 nàng Á hậu làm dâu tài phiệt kín tiếng

Thụy Vân né tránh mọi câu hỏi có liên quan đến chồng để giúp cho người bạn đời tránh được sự soi mói của khán giả và truyền thông. Chính vì thế mà nhiều khán giả còn đặt nghi vấn Á hậu đã chia tay chồng khiến Thụy Vân phải lên tiếng đính chính. (Ảnh: FBNV)

Gia đình á hậu Thùy Dung đón Tết

Thiên Lý, Thụy Vân đều là những người đẹp được công chúng yêu mến vì có ngoại hình đẹp lẫn trình độ học vấn cao. Sau khi giành được danh hiệu Á hậu trong các cuộc thi nhan sắc, hai người đẹp này sớm theo chồng bỏ cuộc chơi, về làm dâu gia đình tài phiệt. Tuy nhiên, trái với nhiều mỹ nhân lấy chồng giàu có khác cả Thiên Lý lẫn Thụy Vân hiếm khi chia sẻ thông tin hay xuất hiện cùng chồng trước công chúng. Chính sự kín tiếng này của hai nàng Á hậu càng khiến công chúng thêm yêu mến họ vì suy nghĩ thấu đáo cho người bạn đời.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top