03/10/2019 09:13

Xem tướng vai đoán tương lai giàu hay nghèo

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Tướng vai của phụ nữ phản ánh tương lai giàu hay nghèo. Mặc dù ít được chú ý hơn so với các bộ phận khác, thế nhưng bờ vai lại là một trong những vị trí được các nhà nhân tướng học quan sát đầu kỹ lưỡng.

Trên cơ thể, vai là nơi biểu hiện khí chất và tính tình của mỗi người. Nhìn vào tư thế của vai là có thể đoán biết được tâm tình của người đối diện đang vui hay buồn. Nếu vai nhô cao lên hoặc rung nhẹ chứng tỏ khổ chủ đang rất vui và đắc ý, trong khi hành động so vai, rụt cổ thể hiện sự thiếu tự tin, buồn bã.

Trong nhân tướng học có những kiểu vai thể hiện rõ số phận của phụ nữ trong tương lai như sau. Hãy cùng xem tướng vai phụ nữ phản ánh gì qua bài viết dưới đây nhé!

Vai nhô cao có ý nghĩa như thế nào?

Cách mặc áo trễ vai không bị tuột - Mẹo hay xóa tan cảm giác bất tiện – MARC

Đây là kiểu vai cho thấy sự thành đạt, địa vị và quyền thế cao trong xã hội. Phụ nữ có tướng vai này thì cả đời sung sướng, được hưởng vinh hoa phú quý.

>> Xem thêm: https://bestie.vn/2021/02/giup-chan-dep-hong-thon-voi-vai-phut-tap-cung-bong-tennis-moi-ngay

Vai rộng có ý nghĩa như thế nào?

Tướng vai của phụ nữ phản ánh tương lai giàu hay nghèo

Thể hiện cá tính mạnh mẽ, cơ thể khỏe khoắn. Phụ nữ có kiểu vai rộng nếu biết tiết chế lại cái tôi của bản thân, biết lắng nghe và biết thay đổi để thích nghi tốt hơn thì tương lai chắc chắn sẽ rất hạnh phúc.

Vai ngang có ý nghĩa như thế nào?

Cách mặc áo trễ vai không bị tuột MIX ĐỒ với áo trễ vai ĐẸP

Vai ngang và có xu hướng song song với mặt đất, khi đi có xu hướng ngả nghiêng thì thường kém may mắn, có thể khắc chồng.

Vai rộng và tròn có ý nghĩa như thế nào?

Thể hiện sức khỏe dẻo dai và tư chất thông minh hơn người, có khả năng cao sẽ là nhà lãnh đạo quyết đoán sau này.

Tướng vai của phụ nữ phản ánh tương lai giàu hay nghèo

Vai hẹp, mỏng có ý nghĩa như thế nào?

Theo nhân tướng học, người có bờ vai hẹp thì vận khí không tốt. Nếu bờ vai mỏng là người không mấy thành công trong cuộc đờ

>> Xem thêm: https://bestie.vn/2021/01/2-phut-moi-sang-voi-vai-dong-tac-giam-cang-thang-benh-tat-tranh-xa

Mặc áo trễ vai, lệch vai siêu đẹp không lo tụt hay lộ dây áo ngực nếu bạn  biết “bí mật” 5s này

Tướng vai vuông có ý nghĩa như thế nào?

Vai vuông là vai có phần lưng trên trông giống như hình vuông. Vai dù vuông nhưng để có tướng tốt thì vai phải mềm mại, tự nhiên chứ không căng kéo.

Nếu người nào vai vuông mà có dáng đi hơi lệch thì đại quý (có danh lớn, sự nghiệp lớn). Nếu người nào có vai vuông và dáng đi tự nhiên, vai ngay ngắn, không lệch thì có thể thuộc vào bộ ngũ đoản, bộ tướng này thường đại phú nhiều hơn là đại quý mặc dù cũng có công danh.

Mách nhỏ cho nàng: Áo trễ vai hợp với dáng người nào nhất – MARC

Vai ngang, mỏng có ý nghĩa như thế nào?

Vai ngang là vai có xu hướng song song với mặt đất. Vai ngang bình thường thì thịt mềm mại. Người sở hữu vai ngang và khi đi có xu hướng ngả nghiêng như đòn gánh thì không gặp may mắn, đàn ông có tính độc ác, phụ nữ thì khắc chồng.

Mặc áo trễ vai khoe vòng 1 căng đầy gợi cảm, không ai vượt được Midu

Vai ngang mà dáng đi lại cứng, trông người sừng sững, người này làm gì cũng dễ hỏng chuyện, nhất là những việc cần linh động, ứng biến và tế nhị.

Phụ nữ mà vai ngang lại mỏng, trông thanh nhã thì vượng phu, ích tử, được lòng cả nhà chồng. Là người phụ nữ được lòng chồng và gia đình nhà chồng, chàng trai nào cũng muốn tìm một người phụ nữ vai ngang. Họ cũng là người thường có cổ rất đẹp.

Vai ngai có ý nghĩa như thế nào?

Tướng vai của phụ nữ phản ánh tương lai giàu hay nghèo

Là kiểu vai mà phần ngực và phần vai thể hiện thành một khối khum khum nhưng rộng rãi, oai nghiêm. Phụ nữ có vai ngai thường có sự nghiệp vững chắc, giúp đỡ cho chồng con rất nhiều.

Tướng vai xuôi lượn sóng có ý nghĩa như thế nào?

Khi quan sát, vai kết hợp với thân người, tạo với cổ hĩnh phễu ngược thoải thì là vai xuôi. Người có vai xuôi thường có đời sống được nhiều phần dễ dàng, may mắn. Tuy nhiên người có vai xuôi nhưng chảy tuột thì sức khỏe kém. Ngược lại người có vai xuôi nhưng lượn sóng thì rất tốt.

Những mỹ nhân hot nhất Kbiz đều đang mê mệt kiểu áo trễ nải này: Jennie,  Jisoo, Irene… không ngại đụng hàng liên hoàn

Vai thon mềm có ý nghĩa như thế nào?

Thể hiện mẫu phụ nữ giỏi giao tiếp và phù hợp với các công việc hoạt động chính trị xã hội. Thường kiểu người có tướng vai này sẽ có cuộc đời êm ấm, ít gặp sóng gió.

Nhận biết giàu nghèo qua khuôn mặt

>> Xem thêm: https://bestie.vn/2021/04/8-ky-thuat-massage-giup-giam-dau-dau-vai-gay-hieu-qua

Tuy nhiên thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Xem tướng không phải chỉ xem một yếu tố mà phải là sự cộng hòa tất cả các yếu tố về diện mạo, cử chỉ, hành vi của một người. Bên cạnh đó, nếu sở hữu những đặc điểm nhân tướng học tốt mà xem thường việc cố gắng phấn đấu, ham chơi lười làm thì tướng có tốt đến đâu cũng vô dụng mà thôi, cuộc sống khó đạt được thành tựu.

Ảnh minh hoạ: Naver/Nate/Tổng hợp

Người thường lấy số đo 3 vòng để làm thước đo cho sự chuẩn mực, tuy nhiên số đo vai ít khi được quan tâm hơn nhưng trong may mặc thì đây cũng được cho là số đo quan trọng. Ở phụ nữ Châu Á, số đo vai chuẩn nhất là 38 (cm), nhưng còn tùy thuộc vào vùng miền thì có những sự chênh lệch/ Tuy nhiên dù có to hơn hay nhỏ hơn số đo chuẩn thì cũng đừng có lo lắng vì ngày nay có vôn vàn cách phối đồ mà có thể che đi những khuyết điểm trên cơ thể.

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top