03/05/2019 13:38

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ điểm mạnh và điểm yếu của chính bạn

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Đừng suy nghĩ quá lâu hay cố gắng hiểu bức tranh dưới đây, chỉ cần nhìn và chọn hình ảnh bạn thấy đầu tiên rồi xem đáp án để biết được những điểm mạnh và điểm yếu trong nội tâm của chính mình bạn nhé!

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về những điểm mạnh và yếu trong chính tính cách của mình thì hãy thử làm bài trắc nghiệm sau đây để hiểu rõ hơn nhé. Trong bức tranh dưới đây có ẩn chứa ba dữ liệu. Và việc của bạn đơn giản chỉ là nhìn vào hình này, chọn thứ đầu tiên bạn nhìn thấy rồi xem đáp án bên dưới để cùng khám phá những điều ẩn giấu ở bên trong bạn nhé!

Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng, nhìn các bức tranh bí ẩn sau đây, hình ảnh gì đầu tiên in sâu vào mắt bạn nào?

Trắc nghiệm tính cách: Hình ảnh thấy đầu tiên nói ra tính cách của bạn

Ảnh: Brightside

1. Đôi môi

2. Rừng cây 

3. Rễ cây

Mời bạn xem đáp án và cùng khám phá tính cách để biết những điểm mạnh và điểm yếu của chính mình bạn nhé!

1. Đôi môi

Trắc nghiệm tính cách: Hình ảnh thấy đầu tiên nói ra tính cách của bạn

Ảnh minh họa: Pinterest

Nếu sau 3 giây nhìn vào tranh và hình ảnh đôi môi là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều này tiết lộ rằng bạn là một người trung thực, luôn xem xét và đánh giá mọi việc theo hướng khách quan. Khi bạn cảm thấy thoải mái được làm chính mình, bạn không cần nhiều thứ khác ở bên ngoài để được hạnh phúc. Điểm cực mạnh là bạn biết nơi để kiếm tìm hạnh phúc - bên trong bạn, những người thân yêu của bạn hay công việc của bạn. Bạn tìm thấy hạnh phúc trong những điều đơn giản nhất.

Với bạn, mọi chuyện luôn phải ở mức công bằng, bất kì điều gì cũng được nhìn nhận bằng giá trị thật của nó. Bạn không thích sự rườm rà phức tạp hoặc phóng đại sự việc. Bạn thực hiện lời hứa của mình và không phân tích câu nói của người khác, hay tô vẽ sự thật. Nếu có ai đó cần phải nghe những lời nói chân thật, bạn sẵn sàng nói với họ, ngay cả khi đó là những lời mà họ không bao giờ muốn nghe. Đồng thời, điểm yếu của bạn là có xu hướng “không quan tâm” đến những gì được che giấu, bạn thích mọi thứ được “phơi bày” ra ánh sáng hơn. Đó là lý do mà bạn không bao giờ cố gắng để thay đổi, giải mã hoặc tìm hiểu những bí mật khuất lấp của mọi điều xung quanh.

2. Rừng cây 

Trắc nghiệm tính cách: Hình ảnh thấy đầu tiên nói ra tính cách của bạn

Ảnh minh họa: Pinterest

Nếu hình ảnh rừng cây là thứ đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh thì điều này nói lên rằng bạn là một người cực kỳ tham vọng và có mắt “nhìn xa trông rộng”. Bạn thường được mọi người đánh giá là người có cái nhìn rất sâu sắc về một vấn đề, đặc biệt có trực giác tốt. Đôi khi bạn hơi khép mình khiến người khác thấy bạn khó gần, tuy nhiên, khi tiếp xúc họ sẽ thấy bạn là người đáng tin tưởng và dễ chia sẻ. Bên cạnh đó, bạn còn là người khá nhạy cảm, dễ bị xúc động, nên luôn khát khao được che chở, yêu thương. 

Tuy nhiên, do là người cực kỳ tham vọng nên có đôi khi bạn lại nghĩ mình là người tài giỏi, luôn đứng cao hơn người khác. Điểm yếu là bạn chẳng bao giờ có được sự khiêm tốn và sự tỉnh táo, khách quan để nhận ra rằng "nhân vô thập toàn", bản thân mình còn rất nhiều khiếm khuyết, còn thua người này, kém người kia. Và hầu như trong mọi tình huống, bạn luôn có xu hướng tìm kiếm những điều tuyệt hảo nhất vì bạn chính là người thuộc chủ nghĩa hoàn hảo.

3. Rễ cây

Trắc nghiệm tính cách: Hình ảnh thấy đầu tiên nói ra tính cách của bạn

Ảnh minh họa: Pinterest

Nếu nhìn tranh và rẽ cây chính là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy thì cũng đồng nghĩa rằng bạn là người rất giàu nhiệt huyết và năng lượng. Bạn luôn có những mục tiêu cao, và luôn cố gắng hoàn thành nó một cách xuất sắc. Trong công việc cũng như trong cuộc sống, bạn rất quyết đoán, không ngại làm mọi thứ để đạt được mục đích của mình. Ngoài ra, bạn cũng không dễ để người khác bắt nạt, chèn ép. Bạn biết kiểm soát tốt mọi việc trong tầm tay với tầm nhìn chiến lược của mình.  Nhờ tính cách mạnh mẽ, dứt khoát này mà nhiều người rất muốn làm việc và cống hiến cùng bạn.

Bên cạnh đó, trong mọi trường hợp, bạn luôn cố gắng để cải thiện mọi thứ. Bạn cũng là người khá thông minh và nhạy bén khi biết cách thay đổi tình huống để phù hợp với ngoại cảnh hoặc tác động từ phía ngoài. Dường như ở bạn chẳng có điểm yếu nào cả. Nhiều người nghĩ rằng bạn mơ mộng và phi thực tế nhưng thực ra bạn hiểu những gì mình mong muốn. Bạn trân trọng những phút giây riêng tư vì đó là thời gian bạn được sống là chính mình, thoải mái với những ý tưởng, đam mê riêng. 

Giải Mã Nỗi Sợ: những nỗi ám ảnh làm bật lên tính cách của bạn

Thế nào, bạn đã tìm thấy bao nhiêu bí mật của chính mình? Trên đây chỉ là một bài trắc nghiệm tính cách vui vui thôi, tuy nhiên qua đó cũng phần nào tiết lộ những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân mà có khi bạn còn chưa ngờ đến phải không nào.

Mời bạn xem thêm các bài Trắc nghiệm tính cách tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top