03/17/2019 13:51

Chọn biểu tượng đôi mắt khám phá điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Hãy quan sát thật kỹ, sau đó chọn cho mình một biểu tượng mắt mà bạn cảm thấy ấn tượng hoặc phù hợp với mình nhất rồi xem sự lựa chọn ấy sẽ tiết lộ điều quan trọng nhất trong tâm hồn và cuộc sống của mình là gì bạn nhé!

Để "giải mã" điều quan trọng nhất trong tâm hồn và cuộc sống của mình là gì thì bạn là hãy nhìn bức hình dưới đây và chọn cho mình một biểu tượng mắt mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất, sau đó cùng xem đáp án bên dưới bạn nhé!

Chọn biểu tượng đôi mắt tiết lộ điều quan trọng nhất trong cuộc sống

Giờ thì hãy xem đáp án và cùng khám phá những điều quan trọng nhất với bạn trong lúc này là gì nhé!

Mắt số 1 - Mắt trái tim

Chọn biểu tượng đôi mắt tiết lộ điều quan trọng nhất trong cuộc sống

Nếu bạn ấn tượng nhất với biểu tượng mắt số 1 - mắt trái tim thì với bạn, điều quan trọng nhất trong cuộc sống chính là tình yêu thương. Bạn là một người dịu dàng, biết lắng nghe và luôn sẵn sàng mở lòng mình đón nhận, đồng cảm với câu chuyện của người khác. Vốn có lòng nhân hậu, biết quan tâm người khác nên ngay cả khi đau lòng nhất, bạn vẫn niềm nở và hết lòng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tuy cởi mở và thân thiện là thế nhưng bạn lại là mẫu người rất ít khi tâm sự hoặc để người khác thấy những suy tư, trăn trở của mình. Bởi bạn quan niệm rằng, không ai có thể hiểu rõ vấn đề bằng chính bản thân mình.

Mắt số 2 - Mắt tri thức

Chọn biểu tượng đôi mắt tiết lộ điều quan trọng nhất trong cuộc sống

Nếu chọn biểu tượng mắt số 2 - mắt tri thức thì bạn là mẫu người không chấp nhận những điều bất công và đau khổ xung quanh mình bởi công bằng và sự thật là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Bạn thường cố gắng cải thiện tình huống bằng những gì mình có thể và thích tìm kiếm những điều đúng đắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, bạn vẫn luôn tin rằng hành động của mình có thể mang đến thay đổi tích cực cho người khác, bất kể người đó có hiểu tấm lòng của bạn hay không. Bạn có hình mẫu mà mình muốn trở thành như thế và cố gắng trở thành mẫu người đó bằng cách tạo ấn tượng thật tuyệt vời với những người xung quanh.

Mắt số 3 - Mắt ngôi sao

Chọn biểu tượng đôi mắt tiết lộ điều quan trọng nhất trong cuộc sống

Nếu ần tưỡng nhất với biểu tượng mắt số 3 - mắt ngôi sao thì có thể trong quá khứ bạn đã gặp phải một vài chuyện không vui trong quá khứ. Và dù bạn đã vượt qua những biến cố đó nhưng nó vẫn còn ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn. Từ sâu thẳm bên trong, bạn cảm thấy như mình đang bị níu giữ bởi một thứ gì đó, dù đã cố gắng tìm hiểu nhưng vẫn không thể xác định được căn nguyên của cảm giác này.

Có thể vì từng làm bạn với nỗi buồn, phải tự mình đối mặt, giải quyết tất cả các tình huống nên bạn là một người mạnh mẽ và hiếm khi chia sẻ tâm tư của mình với người khác. Thế nên, sự an yên trong tâm hồn là điều quan trọng nhất với bạn. Và bạn vẫn luôn cố gắng tìm kiếm sự bình yên từ trong những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống hằng ngày của mình.

Mắt số 4 - Mắt đồng hồ cát

Chọn biểu tượng đôi mắt tiết lộ điều quan trọng nhất trong cuộc sống

Nếu chọn biểu tượng mắt số 4 - mắt đồng hồ cát thì điều này chứng tỏ bạn là người biết quan sát và phân tích tốt. Bạn thích tìm hiểu ý nghĩa của những sự vật, hiện tượng tồn tại xung quanh mình. Bản chất vần đề là thứ khiến bạn tò mò và cũng là điều quan trọng nhất với cuộc sống của bạn.

Bên cạnh đó, khi gặp phải bất cứ tình huống nào trong công việc hoặc cuộc sống th bạn luôn thích “mổ xẻ” và phân tích từng phần để thấy được bản chất thực sự của nó. Cũng nhờ thói quen này nên bạn có thể nhìn và hiểu được nhiều thứ hay ho mà người khác có thể không bao giờ làm được.

Mắt số 5 - Mắt nghi vấn

Chọn biểu tượng đôi mắt tiết lộ điều quan trọng nhất trong cuộc sống

Nếu chọn biểu tượng mắt số 5 - mắt nghi vấn thì bạn là mẫu người ít nói và khá kín đáo. Bạn cẩn trọng từ trong suy nghĩ đến hành động của mình, bạn chỉ nói và làm những điều mà mình thật sự chắc chắn. Với những người xung quanh thì bạn thật bí ẩn, khó hiểu. Thậm chí ngay cả bạn cũng có thể chưa thể hiểu được chính mình, bởi bạn cứ loay hoay đi tìm đáp án cho câu hỏi “điều gì là quan trọng nhất với bản thân bạn".

Trong cuộc gặp gỡ với nhiều người, bạn thích lắng nghe, quan sát phản ứng của người đối diện trước khi chia sẻ ý kiến của mình. Dù tính cách của bạn còn nhiều mông lung, nhưng sự tự do là điều không thể thay đổi ở bạn. Bạn ít khi chia sẻ suy nghĩ thực sự với người khác cũng vì bạn không thích mình bị đặt vào bất kỳ khuôn mẫu nào.

Mắt số 6 - Mắt xanh

Chọn biểu tượng đôi mắt tiết lộ điều quan trọng nhất trong cuộc sống

Nếu bạn ấn tượng với biểu tượng mắt số 6 - mắt xanh chứng tỏ bạn là người có cảm xúcrất mạnh mẽ, rất dễ vui cũng như dễ buồn. Bạn cũng là một người thích quan sát, dịu dàng và rất nhạy cảm. Có thể nói, cảm xúc chính là điều quan trọng nhất với bạn. Trước câu chuyện của ai đó, bạn dễ dàng hiểu được cảm giác của người khác, thậm chí đôi khi bạn còn để câu chuyện của họ chi phối tâm trạng của bản thân mình.

Ngoài ra thì bạn còn là mẫu người hứng thú với mọi sự vật, hiện tượng trên đời. Bạn có thể “đọc vị” mọi người và tình huống xung quanh mình một cách nhanh chóng. Và do là người đề cao yếu tố cảm xúc nên bạn cũng sẵn sàng bộc lộ cá tính thật và không ngại để người khác thấy điểm yếu của mình, bởi bạn tin, vốn dĩ bạn không có gì để che giấu.

Mắt số 7 - Mắt lửa

Chọn biểu tượng đôi mắt tiết lộ điều quan trọng nhất trong cuộc sống

Nếu bạn chọn biểu tượng mắt số 7 - mắt lửa thì điều này tiết lộ rằng bạn là một người đầy nhiệt huyết, sở hữu cá tính mạnh và rất năng động. Với bạn, mọi thứ trên đời chỉ tồn tại hai màu đen hoặc trắng. Với tính cách quyết đoán, bạn là người luôn có quan điểm rõ ràng, và lời nói của bạn cũng rất có sức ảnh hưởng.

Bạn có thể yêu bằng cả trái tim hoặc ghét một ai đó đến tận xương tủy. Ánh mắt ngưỡng mộ là những gì người khác thường dành cho bạn, thế nên, sự rõ ràng là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn.

Mắt số 8 - Mắt vòng xoáy

Chọn biểu tượng đôi mắt tiết lộ điều quan trọng nhất trong cuộc sống

Nếu bạn chọn biểu tượng mắt số 8 - mắt vòng xoáy thì bạn là kiểu người không ngại bộc lộ bản thân mình trước người khác vì bạn cảm thấy mình không có gì phải che giấu. Cảm giác bản năng là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Do không phải là con người của nguyên tắc nên bạn tin vào cảm giác mà bản năng mách bảo và làm mọi thứ theo cách của riêng mình.

Tuy nhiên, vì sống dựa vào bản năng nên bạn thường có những hành động, sở thích chẳng giống ai. Nhiều người nghĩ bạn thật lập dị nhưng bạn chưa bao giờ để tâm đến những điều này. Với bạn, chỉ cần là một người tốt bụng, giúp đỡ được nhiều người thì dù có nổi loạn một chút cũng chẳng ảnh hưởng gì cả.

Mắt số 9 - Mắt mặt trời

Chọn biểu tượng đôi mắt tiết lộ điều quan trọng nhất trong cuộc sống

Nếu chọn biểu tượng mắt mặt trời - mắt số 9 thì bạn là một người hướng ngoại, có suy nghĩ lạc quan, cởi mở về mặt cảm xúc và không kém phần năng động. Với thái độ sống tích cực, bạn thích nhìn vào ưu điểm hơn là những lỗi lầm của người khác. Mỗi khi buồn, bạn thích chia sẻ cảm giác của mình với mọi người hơn là giữ mãi trong lòng.

Do sở hữu khả năng giao tiếp tốt nên bạn luôn biết mình cần nói gì và biết cách mang niềm vui đến cho mọi người. Bạn chính là chỗ dựa vững chắc, sẵn sàng giúp đỡ người thân, bạn bè mỗi khi họ gặp khó khăn.

19 mẹo tâm lý giúp bạn sống thoải mái hơn

Những thông tin trong bài trắc nghiệm trên đây tuy vui thôi những cũng phần nào tiết lộ rất chuẩn xác quan điểm, tính cách của bạn đấy! Vì theo các nhà chuyên môn, thông qua các bài trắc nghiệm tâm lý đơn giản như trên sẽ giúp mọi người khám phá tính cách còn tìm ẩn của chính họ. Còn bạn thì sao? Bài trắc nghiệm trên đây có tiết lộ chuẩn xác tính cách của bạn không? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Mời bạn xem tiếp các bài "Trắc nghiệm tính cách" tại đây!

Nguồn: Brightside

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top