03/19/2019 11:07

Đại mỹ nhân Cbiz có số "vượng bạn diễn": Cứ ở bên ai là người đó "cá chép hoá rồng"

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Chuyện thật như đùa ở làng giải trí Cbiz có 3 mỹ nhân có thể giúp bạn diễn của mình nổi như cồn "chỉ sau một đêm". Đó là những mỹ nhân đình đám bậc nhất màn ảnh Hoa Ngữ.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương MịchLâm Y Thần là 3 cái tên mà ai cũng muốn hợp tác bất chấp khoảng cách tuổi tác hay tai tiếng bởi ở cả ba mỹ nhân này đều có một điểm chung đó là có số "vượng bạn diễn".

Triệu Lệ Dĩnh

Dù luôn bị chê là trình độ học vấn thấp vì không tốt nghiệp đại học nhưng không thể phủ nhận Triệu Lệ Dĩnh có vị thế mà hiện nay rất nhiều người ao ước. Cô là một trong những nàng tiểu Hoa đán được mến mộ và có độ phủ sóng cao trên mọi mặt trận truyền thông. Và đặc biệt Triệu Lệ Dĩnh còn được xếp vào hàng nghệ sĩ có số "vượng bạn diễn".

Đại mỹ nhân Cbiz có số vượng bạn diễn: Cứ ở bên ai là người đó cá
Triệu Lệ Dĩnh được xếp vào hàng nghệ sĩ có số "vượng" bạn diễn. (Ảnh: weibo)

Nhiều người cho rằng cách diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh không quá xuất sắc nhưng các bộ phim cô tham gia, hợp tác cùng với bất kỳ ai thì người đó đều nhanh chóng hot trên các mặt báo. Cụ thể, sau khi đóng chung với Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa thiên cốt, Hoắc Kiến Hoa sau nhiều năm kém nổi bật trở thành nam chính được yêu thích nhất. Sau này, Lâm Canh TânĐậu Kiêu đóng chung với Triệu Lệ Dĩnh trong phim Sở Kiều truyện cũng nổi đình nổi đám.

Đại mỹ nhân Cbiz có số vượng bạn diễn: Cứ ở bên ai là người đó cá
Sau khi đóng chung với Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa thiên cốt, Hoắc Kiến Hoa sau nhiều năm kém nổi bật trở thành nam chính được yêu thích nhất. (Ảnh: weibo)

Thời gian gần đây, khán giả lại chết mê chết mệt anh chàng Kim Hạn trong Thời gian tươi đẹp của anh và em. Trong phim, chàng trai trẻ này đóng chung cùng Triệu Lệ Dĩnh. Từ hình ảnh của một nghệ sĩ trẻ chưa có nhiều danh tiếng, Kim Hạn nhanh chóng được yêu thích và được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng. Dù đã lập gia đình nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn được khen ngợi rất "hợp rơ" với Kim Hạn.

Đại mỹ nhân Cbiz có số vượng bạn diễn: Cứ ở bên ai là người đó cá
Tác phẩm mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn làm mưa làm gió trên các diễn đàn phim. (Ảnh: weibo)

Nhờ thành công của Thời gian tươi đẹp của anh và em, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục giữ vững danh hiệu "nữ hoàng rating" và khẳng định thêm danh hiệu khác: "vượng bạn diễn". Chắc hẳn Phùng Thiệu Phong rất tự hào khi lấy được cô vợ "may mắn" như này.

Lâm Y Thần

Có thể nói không ai là không biết Lâm Y Thần chính là nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài những năm 2000. Trong số các vai diễn đình đám của cô, người ta đặc biệt yêu thích hình ảnh Tương Cầm của Lâm Y Thần trong Thơ ngây. Trải qua 17 năm trong nghề, Lâm Y Thần "bỏ túi" cả gia tài phim ảnh với bề dày diễn xuất. Ở tuổi 36, cô vẫn rất được yêu thích bởi vẻ ngoài ngây thơ, đáng yêu. Đặc biệt, Lâm Y Thần là một trong số ít nữ diễn viên được nhiều sao nam Trung Quốc khao khát được hợp tác cùng.

Đại mỹ nhân Cbiz có số vượng bạn diễn: Cứ ở bên ai là người đó cá
Lâm Y Thần là một trong số ít nữ diễn viên được nhiều sao nam Trung Quốc khao khát được hợp tác cùng. (Ảnh: weibo)

Lý giải cho điều này, nhiều người cho rằng Lâm Y Thần có số "vượng" bạn diễn. Cô luôn đem lại may mắn cho các cộng sự hợp tác chung. Hầu hết các nam diễn viên đóng chung cùng cô đều có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, trong số đó có 3 cái tên đình đám là Hạ Quân Tường trong Hợp đồng tình yêu (2004), Trịnh Nguyên Sướng trong Thơ ngây (2005), Ngô Tôn của Nàng Juliet phương Đông.

Đại mỹ nhân Cbiz có số vượng bạn diễn: Cứ ở bên ai là người đó cá
Thành công của phim "Thơ ngây" đóng cùng Lâm Y Thần giúp Trịnh Nguyên Sướng trở thành "hoàng tử" trong mắt khán giả. (Ảnh: weibo)

Vài năm trở lại đây, khán giả thấy sự xuất hiện của Lâm Y Thần bên cạnh Phùng Thiệu Phong trong Lan Lăng Vương và gần đây nhất chính là Trương Bân Bân trong Tiểu nữ Hoa Bất Khí. Hầu hết các cái tên đều nổi như cồn đặc biệt là khi đặt cạnh Lâm Y Thần.

Đại mỹ nhân Cbiz có số vượng bạn diễn: Cứ ở bên ai là người đó cá
Lâm Y Thần cũng khiến cho Phùng Thiệu Phong hot trở lại sau thời gian dài nhạt nhòa. (Ảnh: weibo)
Đại mỹ nhân Cbiz có số vượng bạn diễn: Cứ ở bên ai là người đó cá
Dự án mới nhất đóng cùng đàn chị khiến Trương Bân Bân trở thành nam thần mới rất được yêu thích. (Ảnh: weibo)​​​​​​​

Người ta bàn tán không ngớt về các bộ phim mà Chị Đại xứ Đài Lâm Y Thần tham gia và không ngớt lời khen ngợi tương tác hoàn hảo của hai nhân vật chính trong phim. Cũng bởi vậy mà Lâm Y Thần trở thành “nữ thần may mắn” giúp sức cho các tài tử Cbiz.

Dương Mịch

Cũng giống như Triệu Lệ DĩnhLâm Y Thần, Dương Mịch cũng là một ngôi sao rất may mắn. Tuy nhiên, đặc biệt hơn 2 đại mỹ nhân trên, Dương Mịch không chỉ "vượng bạn diễn" mà còn rất "vượng phu". Cô chính là người đã giúp đỡ cho Lưu Khải Uy để anh có được tiếng tăm như ngày hôm nay.

Đại mỹ nhân Cbiz có số vượng bạn diễn: Cứ ở bên ai là người đó cá
Nhờ đóng chung và hẹn hò với Dương Mịch, Lưu Khải Uy bỗng trở thành cái tên sáng giá. (Ảnh: weibo)​​​​​​​

Thực tế, thời mới vào nghề, Lưu Khải Uy rất nhạt nhòa dù anh có vẻ ngoài sáng và là con trai của nghệ sĩ kỳ cựu như Lưu Đan. Nhiều người cho rằng anh kém duyên chọn phim hơn những người bạn đồng nghiệp cùng thời khác. Tuy nhiên, sau khi hợp tác với Dương Mịch trong Như Ý và bắt đầu hẹn hò với cô, cái tên Lưu Khải Uy thực sự "vượng". Có thể nói Dương Mịch chính là nữ thần may mắn của Lưu Khải Uy. Anh bắt đầu là cái tên đình đám tại Đại lục và ngày càng có nhiều đầu phim hot. Đạo diễn cũng rất yên tâm khi giao vai diễn cho Lưu Khải Uy vì anh thực sự không chỉ có vẻ ngoài mà còn rất có tài.

Đại mỹ nhân Cbiz có số vượng bạn diễn: Cứ ở bên ai là người đó cá
Lý Dịch Phong nổi đình đám sau khi đóng "Cổ kiếm kỳ đàm" cùng Dương Mịch. (Ảnh: weibo)​​​​​​​

Ngoài chồng cũ Lưu Khải Uy, Dương Mịch còn giúp sức rất nhiều cho các tài tử trẻ trong đó không thể bỏ qua những cái tên như Lý Dịch Phong, Phùng Thiệu Phong, Hoàng Hiên, Hoàng Tử Thao... Chỉ cần đóng chung với Dương Mịch, các tài tử trẻ này bỗng phất lên như diều. Đó cũng chính là lý do vì sao dù có nhiều tai tiếng nhưng Dương Mịch vẫn là gương mặt được nhiều tài tử chọn lựa đóng cặp vì may mắn.

Đại mỹ nhân Cbiz có số vượng bạn diễn: Cứ ở bên ai là người đó cá
Hoàng Hiên cũng nhờ đóng phim chung với Dương Mịch mà phất lên. (Ảnh: weibo)​​​​​​​
Video xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện sau sinh

Là những nghệ sĩ ai cũng muốn mình nổi tiếng trong mắt công chúng. Ngoài tài năng, ngoại hình của mình để chiếm vị trí trong lòng người hâm mộ thì còn phải nhờ đến một chút may mắn nữa. Thế nên, nghệ sĩ nào cũng muốn có được may mắn như cách Triệu Lệ Dĩnh, Dương MịchLâm Y Thần đem lại cho bạn diễn của mình. Các bạn nghĩ gì về số "vượng bạn diễn" của 3 mỹ nhân trên? Hãy cùng chia sẻ những suy nghĩ của mình với chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top