03/12/2019 09:19

Có những người gầy đến mức, quần áo mua về phải đi sửa, ra đường ai cũng nghĩ "thiếu ăn"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

"Gầy như mày sướng thật", "ăn bao nhiêu cũng không lên cân đúng là tuyệt"... Xin thưa là không hề nhé, gầy không hề sung sướng mà cũng chẳng tuyệt như mọi người vẫn nghĩ chút nào đâu.

Nhìn xung quanh, ai nấy đều than vãn vì mình quá béo, suốt ngày ngồi tìm các phương pháp giảm cân, eat clean sao cho khoa học. Chẳng dám động đũa hay nếm thử những món ăn vặt khoái khẩu, thậm chí có cảm giác chỉ ngửi thôi cũng đã béo. Nhưng thế giới cũng thật bất công thay khi có đến 2 loại người, trong lúc một số người đang miệt mài giảm cân thì một cơ số khác cũng đang dành cả thanh xuân để tăng cân. 

Có những người gầy đến mức, quần áo mua về phải đi sửa

Đó chính là hội những người gầy. Dù có ăn cỡ nào thì cũng không béo nhưng chỉ lơ là một tí là sụt cân vèo vèo ngay. Ai nói "gầy mặc gì cũng đẹp" chứ người gầy thì cảm thấy câu nói này cực kỳ sai trái! Gầy chẳng thấy mặc gì đẹp, đồ lúc nào cũng rộng thùng thình, chẳng có 3 vòng gợi cảm như ai kia, chỉ thấy tốn tiền đi bóp quần áo rộng từ năm này sang tháng khác mà thôi. Ai mà chẳng muốn có một thân hình cân đối nhưng ông trời vốn cứ thích gieo trái ngang cho phận má hồng.

Mới đây, trên một hội nhóm có nhiều người theo dõi đã chia sẻ topic về nỗi khổ của người gầy. Thật ngạc nhiên khi hội người gầy cũng đông đúc chẳng kém gì hội giảm cân. Ai ai cũng than vãn về nỗi khổ cân nặng của chính mình.

Có những người gầy đến mức, quần áo mua về phải đi sửa
Ảnh chụp màn hình.

- Chẳng mấy gì lấy làm thoải mái khi nghe câu "hình như càng ngày càng gầy đi thì phải, không ăn uống gì hả". Haizzz, phải đến khi nào họ mới cảm nhận được cảm giác ngán ăn đến tận cổ là như nào.

- Gì vậy!? Gầy là mặc váy auto đẹp nha! Béo mới là không mặc hợp cái nào đó.

- Không những buồn, mà còn đau lòng, còn tổn thương nữa huhuuuu. Mập cũng chê nhưng không phũ bằng đâu. Nhiều khi đi đám tiệc họ hàng người ta chê gầy, còn mập người ta tiết chế lời nói hơn, có khi né chữ mập ra nữa.

- Gầy là: Mặc áo ôm thì nó kêu khoe xương hả? Mặc áo rộng thì nó kêu định bơi trong áo à?

- Nếu gặp 10 người thì sẽ có 9 người chê gầy, người còn lại sẽ bảo "giữ eo à".

- Không phải là không muốn mập mà là không mập nổi...

Có những người gầy đến mức, quần áo mua về phải đi sửa

Ai cũng nghĩ người béo khổ lắm, còn nỗi lòng của người gầy thì ai hiểu cho. Gầy, ăn mãi không lên cân, cảm giác thế nào?

 "Gầy quá, sau không lấy được chồng!"

“Gầy như mày, đi xin việc ai nhận?”

Có ai chân tay ốm tong teo mà mặt như cái mâm không?

Chả có gì sướng hết. Ăn mãi không lên nổi kg nào, mà ốm đau 1 phát là tụt hẳn mấy kg.

Gầy thì đi đâu cũng bị bảo là que củi, thiếu sức sống. Lại còn mông lép, ngực lép. Khổ tâm ghê.

Bra cup A. Quần áo size S mà phải bóp mới vừa. Đường cong cơ thể không phải vòng 1 hay vòng 3, mà là đường cong xương sống.

Không dám cân vì quá gầy, lên được 40, 41 cân thì sướng lắm, chứ 37, 38 cân thì buồn cả ngày.

Người ta cứ bảo “Gầy thì mặc gì cũng đẹp!” Với tôi thì không phải đâu nhé!

Gầy cũng mệt mỏi lắm đấy. Đi đâu cũng bị bảo"Sao gầy thế?", "Sao không chịu ăn?", "Giữ eo à?"... cũng biết vậy rồi nhưng ăn không béo chứ có phải cố tình đâu. Mệt mỏi vì gầy.

Cả thế giới hỏi vì sao gầy thế? Đùa chứ. Biết vì sao thì tui đã béo lên rồi.

8 nguyên nhân không thể ngờ khiến cân nặng phụ nữ tăng vù vù

Gần như tất cả mọi người đều nghĩ rằng gầy là một việc rất tuyệt vời, và những người không gầy được như thế rất hay than vãn rằng "người gầy như mày thật tốt, béo như tao đi rồi mới biết khổ". À vậy là chỉ béo mới khổ thôi sao, thử gầy như thế này đi rồi biết, cái nào cũng có nỗi khổ riền mà thôi. Còn bạn, bạn thuộc team gầy hay mập, cùng chia sẻ với chúng tôi qua phần bình luận dưới đây nhé.

Ảnh Pinterest

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Mẹo tăng cân cho những nàng “cò hương” lâu năm
Scroll to top