03/31/2019 13:15

Chọn cho mình một chiếc lông vũ và xem chúng sẽ tiết lộ điều gì về tính cách của bạn

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá được những tiềm năng và tính cách còn ẩn giấu bên trong con người mình. Việc bạn cần làm đó chính là chọn ra chiếc lông vũ bạn cảm thấy ấn tượng nhất và cùng đi tìm lời giải đáp nha!

Chọn một chiếc lông vũ và xem chúng sẽ tiết lộ gì về tính cách của bạn
Các chuyên gia tâm lý đã nghĩ ra rất nhiều kiểu trắc nghiệm để giúp kiểm tra tính cách con người. Thông qua sự lựa chọn của mỗi người khi nhìn vào tranh mà các chuyên gia tâm lý đưa ra, từ đó sẽ giúp giải đáp được nhiều khía cạnh tâm lý khá chuẩn xác của rất nhiều người. Còn bạn, nếu muốn biết mình có phải là người quảng giao, thích gặp gỡ mọi người và kết bạn hay là người tốt bụng, chu đáo và tận tâm, không thích xen vào chuyện của người khác... thì chỉ cần nhìn vào hình dưới đây, chọn một chiếc lông vũ mà mình ấn tượng nhất rồi cùng xem đáp án bạn nhé!  

Giờ thì mời các bạn cùng xem đáp án và khám phá tính cách cũng như thế giới nội tâm của mình có gì đặc biệt bạn nha!

Chiếc lông vũ số 1

Chọn một chiếc lông vũ và xem chúng sẽ tiết lộ gì về tính cách của bạn

Ảnh minh họa: Instagram NV

Nếu chiếc lông vũ số 1 là thứ khiến bạn ấn tượng nhất thì điều này tiết lộ rằng bạn là người quảng giao, thích gặp gỡ mọi người và kết bạn. Tuy con người bạn có chút mâu thuẫn về mặt tính cách, song bạn cũng là người rất lạc quan và có thái độ cũng như cái nhìn tích cực về mọi vấn đề trong cuộc sống, nhờ vậy mà bạn luôn hấp dẫn và thú vị trong mắt mọi người.

Ngoài ra thì bạn luôn là chính mình, và là một trong những nhân tố giúp cho thế giới này tươi đẹp hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, cũng có đôi lúc bạn lại trở nên kín đáo, thu mình lại và bẽn lẽn một cách khó hiểu mà ngay cả bản thân bạn cũng không biết tại sao mình lại phản ứng như vậy.

Chiếc lông vũ số 2

Chọn một chiếc lông vũ và xem chúng sẽ tiết lộ gì về tính cách của bạn

Ảnh minh họa: Instagram NV

Nếu chọn chiếc lông vũ số 2 thì lựa chọn này tiết lộ rằng bạn là người rất khiêm tốn, không bao giờ ba hoa tự phụ, ngay cả khi bạn có rất nhiều thứ để tự hào và khoe khoang. Bạn cũng không phải là mẫu người dễ kết thân ngay từ lần đầu gặp gỡ, luôn coi trọng gia đình và bạn bè trên hết.

Bên cạnh đó thì bạn còn là người tốt, chu đáo và tận tâm, không thích xen vào chuyện của người khác, đàm tiếu hay giở trò đâm lén sau lưng người khác. Bạn có một tâm hồn nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng. Tuy nhiên, bạn đôi khi lại tỏ ra nghi ngờ chính bản thân mình nên thường ngần ngại đưa ra các chủ kiến dẫn đến để vuột mất thành công. 

Chiếc lông vũ số 3

Chọn một chiếc lông vũ và xem chúng sẽ tiết lộ gì về tính cách của bạn

Ảnh minh họa: Instagram NV

Nếu chiếc lông vũ số 3 là sự lựa chọn của bạn thì điều này tiết lộ bạn thuộc típ người độc lập, thích sống theo phong cách riêng của mình và ghét những thứ nhàm chán, tẻ nhạt, rập khuôn. Bạn thường kiên trì theo đuổi giấc mơ của mình mà không cần để ý đến con mắt của người đời và đó là lý do bạn đạt được mục tiêu rất nhanh. Bạn không chấp nhận thất bại và kể cả nếu như vấp ngã thì bạn cũng vực dậy ngay và đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo.

Bạn cũng là những người ưa thích sự mới mẻ, sáng tạo, luôn nỗ lực hết mình để tạo ra các ý tưởng mới bất kể trong cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp. Bạn thường làm việc tốt hơn trong môi trường độc lập và không bị kiểm soát bởi ai cả. Bên cạnh đó, sự kiên trì, tiếp thu nhanh và khéo léo là những điểm đáng chú ý trong tính cách của bạn.

Chiếc lông vũ số 4

Chọn một chiếc lông vũ và xem chúng sẽ tiết lộ gì về tính cách của bạn

Ảnh minh họa: Instagram NV

Nếu ấn tượng nhất với chiếc lông vũ số 4 thì điều này tiết lộ rằng bạn là người cởi mở, tử tế, hòa đồng và luôn biết cách giúp đỡ người khác đúng lúc. Bạn cũng là mẫu người luôn kiên trì theo đuổi giấc mơ của mình mà không cần để ý đến con mắt của người đời, và đó là lý do bạn đạt được mục tiêu rất nhanh. Bạn không chấp nhận thất bại và kể cả nếu như vấp ngã thì bạn cũng vực dậy ngay và đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo. Tuy điềm đạm và hay nhường nhịn, song bạn cũng rất mạnh mẽ và có khả năng xử lý tình huống cực tốt.

Nhiều người sẽ cảm thấy bạn lạnh lùng và luôn tách biệt với xung quanh nhưng sự thật là bạn chỉ mở lòng với những ai thân thiết mà thôi. Và cũng chỉ những người này mới hiểu được bản chất thật sự của bạn là gì. Tuy nhiên, là người ưa hòa bình và ghét cãi lộn, bạn hiếm khi gây xung đột hay cãi vã với người khác, cũng không thích quan trọng hóa vấn đề và gây sự chú ý.

Chiếc lông vũ số 5

Chọn một chiếc lông vũ và xem chúng sẽ tiết lộ gì về tính cách của bạn

Ảnh minh họa: Instagram NV

Nếu chiếc lông vũ cuối cùng - lông vũ số 5 là thứ khiến bạn ấn tượng nhất thì điều này tiết lộ rằng bạn là người thông minh và đáng tin cậy, vốn hiểu biết sâu rộng và rất khôn ngoan, có năng khiếu làm ăn kinh doanh. Bạn còn là người có khả năng nắm bắt và lý luận tuyệt vời, và những kỹ năng này sẽ giúp bạn trở nên chu đáo, thông thái và không dễ bị đánh lừa.

Nhờ sự sắc sảo và khôn khéo của mình, bạn được nhiều người tôn trọng và tín nhiệm, lời nói của bạn với họ thường rất có trọng lượng, thường được mọi người đến xin lời khuyên và nhận xét khi cần. Tuy nhiên, chính vì thế mà bạn cũng đòi hỏi sự hoàn hảo rất nhiều từ những người xung quanh, và bởi sự thật là "chẳng ai hoàn hảo" nên đôi khi bạn sẽ thấy không vừa ý với cuộc sống của mình. 

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Những thông tin trong bài trắc nghiệm trên đây tuy vui thôi những cũng phần nào tiết lộ rất chuẩn xác tính cách của bạn đấy nhé! Nếu bạn muốn biết mình là ai, cá tính thế nào, sở thích ra sao…? Hãy truy cập Bestie thường xuyên để khám phá điều thú vị bạn nhé! 

Mời bạn xem tiếp các bài "Trắc nghiệm tính cách" tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top