03/12/2019 12:26

3 thứ phụ nữ muốn, 3 thứ đàn ông cần, thoả mãn được nhau hôn nhân bền chặt

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Hạnh phúc không tự dưng mà có, không vun vén, có ngày sẽ lụi tàn. Vợ chồng muốn chung sống vui vẻ, yêu thương nhau đậm sâu mỗi ngày cần thấu hiều được mong muốn của nhau.

3 thứ đàn ông cần

- Thứ nhất là một nơi thoải mái để muốn trở về

Đàn ông ngoài kia bộn bề trăm công nghìn việc vẫn luôn khao khát một nơi để về, đó chính là nhà. Nơi có bữa cơm gia đình thơm nóng, có người vợ cười dịu dàng hỏi han hôm nay chồng có mệt có gì vui buồn không. Đàn ông cần một ngôi nhà như thế để trở về, để được ủi an, xoa dịu, tiếp thêm động lực để họ cố gắng bước tiếp.

3 thứ phụ nữ muốn, 3 thứ đàn ông cần, thoả mãn được hôn nhân bền chặt

- Thứ hai là sự tôn trọng, dịu dàng và lòng tin

Phụ nữ khi lấy chồng thường nuôi mong muốn tình yêu sẽ dài lâu, nồng nàn và thật mãnh liệt còn đàn ông khi lấy vợ lại chỉ cần nhất là sự tôn trọng. Đàn ông cần vợ có niềm tin cho những điều mình làm. Họ cần có một hậu phương vững chắc, luôn an ủi, động viên khi họ gặp thất bại, khó khăn. 

3 thứ phụ nữ muốn, 3 thứ đàn ông cần, thoả mãn được hôn nhân bền chặt

- Thứ ba là sự mới mẻ, tự do

Đàn ông trời sinh đã nuôi nhiều tham vọng chinh phục và khám phá. Họ cần sự tự do, khoảng trời riêng để phát triển bản thân, làm những điều mình muốn cho dù là độc thân hay đã có gia đình. Đàn ông cần khoảng trời riêng, đủ sức vùng vẫy và đủ vừa để muốn trở về nhà

3 điều phụ nữ muốn

-Thứ nhất là lắng nghe

Không có gì tuyệt vời bằng việc luôn có một người chồng ở cạnh bên, biết lắng nghe tiếng lòng và chia sẻ những khúc mắc, những vấn đề trong cuộc sống mà mình đang đối mặt. Phụ nữ luôn muốn chồng quan tâm là họ đã thấy an toàn và đủ sức mạnh để bước tiếp.

3 thứ phụ nữ muốn, 3 thứ đàn ông cần, thoả mãn được hôn nhân bền chặt

- Thứ hai là cảm giác an toàn, được che chở, yêu thương

Phụ nữ, dù có mạnh mẽ đến đâu thì muôn đời vẫn muốn có một người đàn ông để dựa vào. Đối với phụ nữ, hôn nhân là sở hữu, vì thế họ cần có cảm giác an toàn, được che chở, yêu thương. Đôi khi chỉ là cái nắm tay, chiếc ôm khi họ mỏi mệt, được chồng hỏi han, chăm sóc đã là đủ đầy.

3 thứ phụ nữ muốn, 3 thứ đàn ông cần, thoả mãn được hôn nhân bền chặt

- Thứ ba là muốn có người chia sẻ việc nhà

Phụ nữ dù bao dung đến mấy cũng đều có mong muốn chồng giúp đỡ chuyện nhà cửa để thể hiện tình cảm mà chồng dành cho vợ. Dù rằng có thể tự làm hết mọi việc, nhưng phụ nữ cần sự quan tâm chia sẻ từ chồng. Đó là sự bình đẳng mà cuộc hôn nhân nào cũng phải có để phụ nữ không thấy nặng nề, căng thẳng.

Bí kíp yêu: 7 lý do chứng tỏ bạn chưa thật sự sẵn sàng cho hôn nhân

Có người từng nói rằng: "Hôn nhân không hạnh phúc không phải vì thiếu tình yêu, mà vì thiếu tình bạn". Vì vậy, mối quan hệ hôn nhân lý tưởng nhất là sự kết hợp hài hòa giữa tình yêu, gia đình và tình bạn. Có như vậy mới có thể thấu hiểu, quan tâm và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Mối quan hệ càng hài hòa thì hôn nhân càng hạnh phúc lâu dài hơn. 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Bỗng lên chức bố khi còn... vợ chồng son, chú chó khủng hoảng không thèm nhận con!
Scroll to top