02/12/2019 13:53

Hình dáng đôi môi sẽ tiết lộ gì về tính cách và tương lai của bạn trong năm mới?

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Đừng cố gắng suy nghĩ, chỉ cần nhìn vào hình các đôi môi dưới đây rồi chọn cho mình một đôi môi "đại diện", và rồi đôi môi bạn chọn sẽ phần nào dự đoán được số phận, tương lai của chính bạn trong năm mới 2019 đấy!

Chuẩn bị sẵn sàng nhé, nhìn vào hình các đôi môi dưới đây, bạn chọn đôi môi nào cho mình?

Trắc nghiệm vui: Hình dáng đôi môi sẽ tiết lộ gì về số phận của bạn?

Ảnh: W.O

A. Môi trên và môi dưới đều mỏng như nhau

B. Môi trên và môi dưới đều dày như nhau

C. Môi dưới dày hơn môi trên

D. Môi trên dày hơn môi dưới

Bây giờ thì hãy cùng khám phá xem đôi môi bạn chọn trong bức tranh sẽ tiết lộ điều gì về số phận của bạn trong năm mới nhé!

A. Môi trên và môi dưới đều mỏng như nhau

Xin chúc mừng vì những người sở hữu đôi môi mỏng như bạn thường sẽ có một cuộc sống giàu có, viên mãn và thành công về. Tuy nhiên, để đạt được những điều này, bạn sẽ phải trải qua nhiều bước ngoặt trên đường đời. Hay nói cách khác, để đạt được thành công và cuộc sống như mơ trong năm mới này bạn cần phải nỗ lực rất nhiều.

Trắc nghiệm vui: Hình dáng đôi môi sẽ tiết lộ gì về số phận của bạn?

Nhưng nhìn chung, những người như bạn có tính cách vui vẻ, hoạt bát, tự lập, quyết đoán, chủ động và điềm đạm. Bạn luôn bình tĩnh trong hầu hết mọi tình huống, sở hữu nội lực mạnh mẽ, có ý chí và biết tự mình phấn đấu nên thành công chắc chắn sẽ đến, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

B. Môi trên và môi dưới đều dày như nhau

Sở hữu đôi môi dày cho thấy bạn là người có năng lực, tốt tính, xởi lởi và thân thiện, có thể hòa nhập rất nhanh trong môi trường mới. Những người như bạn đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến. Chính vì vậy, bạn hay được người khác giúp đỡ nhiệt tình khi gặp khó khăn. 

Trắc nghiệm vui: Hình dáng đôi môi sẽ tiết lộ gì về số phận của bạn?

Ngoài ra, bạn còn là người táo bạo, nóng bỏng khi yêu và cởi mở, biết cách nắm bắt cơ hội. Tin vui nữa là bạn có số may mắn, thường xuyên được quý nhân phù trợ trong cuộc sống lẫn công việc nên mọi việc trong năm nay đều thuận lợi. Nhìn chung, cuộc đời của bạn rất bằng phẳng, có thể dễ dàng đạt được thành công nhờ sự trợ giúp của người khác, có được những thứ mình muốn và sống trong giàu có.

C. Môi dưới dày hơn môi trên

Nếu chọn môi dưới dày hơn môi trên cho thấy bạn có cuộc sống vật chất thiếu thốn thời thơ ấu. Có vẻ như khi còn nhỏ, gia đình bạn không có điều kiện cho lắm. Cũng chính vì vậy, bạn ngay từ bé đã tỏ ra rất tự lực tự cường, chăm chỉ học hành và làm việc.

Trắc nghiệm vui: Hình dáng đôi môi sẽ tiết lộ gì về số phận của bạn?

Mẫu người như bạn luôn ấp ủ tham vọng làm giàu và cố gắng hết mình phấn đấu cho sự nghiệp. Bất kể gặp khó khăn như thế nào, bạn vẫn có thể ung dung đối mặt và vượt qua một cách dũng cảm nhất. Tương lai, có thể bạn không thể trở thành đại gia hay tỷ phú, cũng không dễ dàng hái ra tiền, nhưng đời sống của bạn sẽ luôn dư dả và no đủ.

D. Môi trên dày hơn môi dưới

Lựa chọn này của bạn cho thấy bạn sinh trưởng trong gia đình thuộc tầng lớp trung lưu. Bạn là người không có tham vọng làm giàu, cũng không có hứng thú với tiền bạc hay danh vọng, điều duy nhất bạn quan tâm là người thân trong gia đình và dành thời gian đam mê khám phá hưởng thụ của bản thân.

Trắc nghiệm vui: Hình dáng đôi môi sẽ tiết lộ gì về số phận của bạn?

Với bạn, được sống và làm những gì mình thích mới là đích đến thật sự mà bạn muốn đạt được trong cuộc đời. Cuộc sống tương lai của bạn nhìn chung rất ổn định, không có biến động gì đáng kể. Và quan trọng là bạn luôn hài lòng với những gì mình có, hạnh phúc và an nhiên bên gia đình của mình. 

Đây là bài trắc nghiệm thị giác chỉ 10% dân số thế giới đoán đúng?

Trên đây chỉ là một bài trắc nghiệm vui nho nhỏ thôi, tuy nhiên qua đó cũng phần nào tiết lộ tương lai mà có thể bạn chưa biết về bản thân mình đấy! Tuy vậy, những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nên dù kết quả dự đoán của bạn có là gì thì cũng hãy nhớ đừng bao giờ ngừng cố gắng, đừng quá tự đắc và ngủ quên trên chiến thắng nhé, vì có như vậy thì bạn mới liên tục tiến lên và gặt hái thêm nhiều thành công hơn!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top