02/19/2019 12:58

Thủy Tiên phạt con gái vì lỡ lời nhưng dân mạng lại thích thú đứng về phe bé Bánh Gạo

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Chia sẻ mới nhất của nữ ca sĩ Thủy Tiên về đoạn hội thoại giữa cô và con gái gây thích thú cho nhiều khán giả yêu mến. Và bất ngờ hơn là nhiều người hâm mộ lại đứng về phe Bánh Gạo dù tiểu công chúa nhà Thủy Tiên sai rành rành.

Gia đình nhỏ của Thủy Tiên - Công Vinh luôn nhận được sự chú ý theo dõi của đông đảo khán giả. Nhất là cách giáo dục con gái hiện đại của cặp đôi Beck-Vic Việt Nam. Con gái Bánh Gạo của Công Vinh và bà xã xinh đẹp đã vào cấp 1 và được biết đến là một trong những nhóc tỳ bí ẩn nhất với truyền thông khi bao lâu nay vẫn được bố mẹ nổi tiếng giấu kín mặt. Dù vậy, Thủy Tiên vẫn thường chia sẻ những mẩu chuyện nhỏ hài hước nhưng mang đậm tính giáo dục con lên trang cá nhân để người hâm mộ được cập nhật thêm về thông tin của bé.

Thủy Tiên phạt con gái chỉ vì lỡ lời với mình

Bánh Gạo luôn được bố mẹ nổi tiếng giấu kín mặt để bảo vệ khoảng trời riêng tư cho con gái. Dù vậy, qua những bức ảnh mà vợ chồng nổi tiếng này chia sẻ, khán giả vẫn có thể đoán được Bánh Gạo nay đã lớn và sở hữu nhiều đường nét xinh đẹp từ bố mẹ. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Thủy Tiên tiếp tục gây chú ý với người hâm mộ khi chia sẻ đoạn hội thoại dễ thương vô đối của hai mẹ con. Bé Bánh Gạo chỉ vì lỡ lời đã phải nhận hình phạt tuy nhiên, rất nhiều khán giả lại về hết với phe Bánh Gạo vì sự đáng yêu, suy nghĩ chân thật đúng tuổi của cô bé.

Thủy Tiên phạt con gái chỉ vì lỡ lời với mình

Thủy Tiên đăng tải câu chuyện cũng như lí do cô con gái cưng bị phạt úp mặt vô tường. (Ảnh: FB)

Chỉ vì bé Bánh Gạo hồn nhiên nhận xét: "mẹ tuổi con cọp, tại mẹ dữ vậy sao tuổi con trâu được" đã khiến nữ ca sĩ Thủy Tiên phải bất ngờ và ngay lập tức ra lệnh cho tiểu công chúa: "Đi úp mặt vô tường mau lên".

Phần đông cư dân mạng tỏ ra thích thú trước sự ngây ngô của bé Bánh Gạo. Rất nhiều bình luận cho thấy khá đông netizen về phe bé Bánh Gạo vì câu nói chân chất của cô bé. "bé Gạo chỉ được cái là nói đúng", hay "trẻ em thật thà, không biết nói dối đâu"...

Thủy Tiên phạt con gái chỉ vì lỡ lời với mình

Rất nhiều bình luận còn khen ngợi bé Bánh Gạo cao lớn hơn so với trước nhiều bên cạnh những ý kiến trêu chọc mẹ Thủy Tiên vì đã "bạo hành gia đình". (Ảnh: FB)

Thủy Tiên phạt con gái chỉ vì lỡ lời với mình

Dù một lần nữa Thủy Tiên chỉ đăng tải ảnh từ phía sau con gái thế nhưng khán giả vẫn hết sức trầm trồ trước vẻ ngoài lớn nhanh như thổi cùng suối tóc dài đen nhánh của bé Bánh Gạo. Chỉ vừa vào cấp 1 mà con gái của nữ ca sĩ đã sở hữu chiều cao vượt trội hệt bố mẹ nổi tiếng. (Ảnh: FBNV)

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh là một trong những gia đình sao Việt nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi sự gần gũi, cách dạy con khéo léo. Những lần troll lẫn nhau của hai vợ chồng hay các mẩu chuyện hài hước mà Thủy Tiên chia sẻ càng giúp người hâm mộ hiểu hơn về cuộc sống thường nhật của gia đình cô.

Thủy Tiên phạt con gái chỉ vì lỡ lời với mình

Sinh nhật của bé Bánh Gạo, Công Vinh - Thủy Tiên tự tay trang trí và tặng con những món quà bình dị thay vì đưa con đến các hàng quán sang trọng. Dù điều kiện tài chính của cả hai vợ chồng là không hề kém cạnh bất kỳ gia đình sao Việt nào thế nhưng, Thủy Tiên và chồng cũng luôn dạy con gái trân trọng đồng tiền ngay khi còn bé. (Ảnh: FBNV)

Thủy Tiên phạt con gái chỉ vì lỡ lời với mình

Thủy Tiên được khen ngợi là bà mẹ khéo dạy con trong showbiz Việt.

Thủy Tiên phạt con gái chỉ vì lỡ lời với mình

Nữ ca sĩ luôn khuyên nhủ con gái phải biết yêu thương, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn xung quanh. (Ảnh: FBNV)

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên cãi nhau về sự quyến rũ của phụ nữ

Bánh Gạo nhà Beck-Vic Việt Nam dù còn nhỏ tuổi nhưng được khen ngợi lễ phép, biết giúp đỡ mọi người. Những suy nghĩ ngây ngô của cô bé luôn khiến nhiều người phải bất ngờ và thích thú, như cái cách bé Bánh Gạo cứ một mực khăng khăng mẹ Thủy Tiên dữ nên nhất định mẹ phải cầm tinh tuổi cọp vậy. Và đó cũng chính là thỏi nam châm hút sự quan tâm của đông đảo công chúng dành cho tổ ấm nhà nữ ca sĩ Thủy Tiên. Bạn thấy sao khi Thủy Tiên phạt con gái vì lỡ lời?

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top