02/17/2019 09:05

Tìm tình yêu đích thực không ra, bà cô cưới luôn "chiếc chăn lông chung thuỷ" cho lành

Phương Phương - Theo thethaovanhoa.vn Phương Phương

Bạn mãi chưa có một mảnh tình vắt vai? Bạn đang đau khổ tan nát trái tim vì bị người ấy phản bội? Đừng lo lắng, có một người phụ nữ vì mãi chưa tìm được ý trung nhân đã quyết định kết hôn với chiếc chăn của mình.

Sau hơn 40 năm cuộc đời tìm kiếm tình yêu đích thực không thành công, cô Pascale Sellick, 49 tuổi người Anh đã quyết định kết hôn với chiếc chăn lông của mình.

Chia sẻ với Mirror, cô Pascale Sellick cho rằng: “Anh ấy (chiếc chăn) là người tình tuyệt vời và đáng tin cậy mà tôi từng gặp. Anh ấy không bao giờ ngoại tình, luôn ở bên cạnh tôi và mang đến cho tôi những cái ôm từ phía sau tuyệt vời, cảm giác ấm áp nhất có thể. Chúng tôi đã có một mối quan hệ lâu dài, mạnh mẽ và thân mật”.

Người phụ nữ kết hôn với chăn cho yên lành, chẳng sợ bị phản bội

Cô Pascale Sellick là một nghệ sĩ và tự cho mình là “người ngổ ngáo, thô lỗ, phù phiếm”, có lẽ vì vậy nên rất khó tìm được một ý trung nhân. “Tôi yêu anh ấy rất nhiều và muốn tuyên bố rộng rãi với mọi người biết về người bạn đời đã luôn đồng hành, an ủi tôi trong khoảng thời gian vừa qua”.

Người phụ nữ kết hôn với chăn cho yên lành, chẳng sợ bị phản bội

Lễ kết hôn của Pascale Sellick và chiếc chăn lông được tổ chức tại khu du lịch Rougemont Gardens, Exeter, Devon vào lúc 14h ngày 10/2 vừa qua. Cô mặc áo ngủ và đi dép bông trong nhà cho ngày trọng đại. Khách mời đến tiệc cưới cũng được yêu cầu mặc đồ ngủ, pyjamas, khuyến khích mang theo cả Gấu Teddy nếu muốn.

Người phụ nữ kết hôn với chăn cho yên lành, chẳng sợ bị phản bội

“Tôi lựa chọn ngày cưới gần với ngày Lễ tình nhân với mong muốn chia sẻ với mọi người rằng: ý trung nhân có thể đang hiện hữu ở bên cạnh mà ta chưa hề hay biết. Vì vậy, mọi người hãy có suy nghĩ tích cực và đừng mất hy vọng vào tình yêu”, cô Pascale Sellick chia sẻ thêm.

Người phụ nữ kết hôn với chăn cho yên lành, chẳng sợ bị phản bội
Video xem thêm: 10 câu nói kinh điển của hội độc thân vui tánh

Những cô gái còn độc thân của chúng tôi ơi, hãy hết sức bình tĩnh tận hưởng cuộc sống nhé, cứ chờ tình đến rồi hãy yêu, đừng vội quyết định “ùa” vào vòng tay ai đó hay kết hôn khi chưa sẵn sàng. Cứ sống tự do, được làm những điều mình thích. Dù sao vẫn có những “ý trung nhân” chăn ấm, nệm êm, gấu bông đang đợi bạn ở nhà cơ mà!

(Ảnh: mirror)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top