02/12/2019 16:19

Lệ Quyên tiết lộ sự thật mâu thuẫn từ bạn thân đến cạch mặt ngó lơ nhau với Hồ Ngọc Hà

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà cả hai từng là những người bạn thân thiết, nhưng rồi sau đó mâu thuẫn đã khiến họ ngó lơ nhau khi chạm mặt. Và mới đây “nữ hoàng phòng trà” vừa tiết lộ nguyên nhân gây rạn nứt tình bạn giữa hai người.

Hồ Ngọc HàLệ Quyên từng tạo nên một tình bạn đẹp trong showbiz. Cả hai cùng nhau đi lưu diễn, làm từ thiện, thậm chí, "nữ hoàng giải trí" còn làm tóc cho "nữ hoàng nhạc xưa" trong hậu trường một show diễn. Song đến năm 2015, cả hai nảy sinh mâu thuẫn và có tin đồn đã chấm dứt mối quan hệ. Thậm chí khi xuất hiện chung trong nhiều sự kiện, Hồ Ngọc Hà Lệ Quyên được cho là “tránh mặt nhau” cho đến tận bây giờ.

Lệ Quyên tiết lộ sự thật mâu thuẫn từ bạn thân đến công kích
Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng tạo nên một tình bạn đẹp trong showbiz.( Ảnh: FBNV)

Về tin đồn rạn nứt tình bạn thân thiết với Hà Hồ, Lệ Quyên từng úp mở chia sẻ rằng: "Đều là những người trưởng thành rồi, đều là những người làm chủ cuộc sống, suy nghĩ của mình, không vì một điều gì mà gượng ép cả, cứ để mọi thứ tự nhiên. Đó là cái điều tôi nói đến trong lĩnh vực tình cảm, đặc biệt là tình cảm bạn bè”. Trong khi đó, Hà Hồ cũng tránh trả lời những câu hỏi liên quan đến Lệ Quyên.

Lệ Quyên tiết lộ sự thật mâu thuẫn từ bạn thân đến công kích
Cả hai  từng cùng nhau đi lưu diễn trên nhiều sân khấu lớn nhỏ.( Ảnh: FBNV)
Lệ Quyên tiết lộ sự thật mâu thuẫn từ bạn thân đến công kích
"Nữ hoàng giải trí" còn làm tóc cho "nữ hoàng nhạc xưa" trong hậu trường một show diễn.( Ảnh: FBNV)

Trong buổi trò chuyện thân mật mới đây, “nữ hoàng phòng trà” lần đầu trải lòng về người bạn từng rất thân thiết Hà Hồ. Lệ Quyên cho hay, cô và Hồ Ngọc Hà từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Nguyên nhân khiến cả hai im lặng đến tận bây giờ là vì “quá giống nhau”. “Sự im lặng không phải xuất phát từ cả hai. Đôi khi trong một sự việc, người lên tiếng trước rất quan trọng, nhưng tôi nghĩ cả hai rất khó nói lên được”, Lệ Quyên bày tỏ.

Lệ Quyên tiết lộ sự thật mâu thuẫn từ bạn thân đến công kích
“Nữ hoàng phòng trà” khẳng định, tình cảm giữa cô và Hồ Ngọc Hà không hề sứt mẻ vì cả hai chẳng có chuyện gì xảy ra với nhau. “Chúng tôi bề ngoài là đàn bà, nhưng bên trong 99% là đàn ông. Đôi khi sự giống nhau quá sẽ tạo nên lực đẩy”, nữ ca sĩ bộc bạch.( Ảnh: FBNV)

Là một ca sĩ của công chúng, là một người phụ nữ của chồng, con. Lệ Quyên thừa nhận: Cuộc sống của người trưởng thành có rất nhiều vấn đề từ gia đình, công việc, tình cảm...“Khi muốn nói một điều gì, tôi sẵn sàng diễn đạt đến cùng cho người đối diện hiểu. Song chỉ có những người thân mới biết tính đó của tôi. Tôi có một điểm chưa tốt mà bản thân chưa sửa được, đó là kết thúc 1 mối quan hệ bằng sự im lặng, không trình bày, không giải thích”.

Lệ Quyên tiết lộ sự thật mâu thuẫn từ bạn thân đến công kích
Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà đều tránh nhau trong show Đàm Vĩnh Hưng.( Ảnh: FBNV)

Song theo Lệ Quyên, tình bạn cũng giống như tình yêu, đôi khi phải có duyên. Đối với giọng ca “Duyên phận”, sự im lặng nhiều khi lại mang đến sự tốt đẹp, bình yên. “Mỗi người đều có cuộc sống riêng, đều có những cảm xúc tích cực về chuyện cũ. Tôi rút ra một kinh nghiệm rằng, khi nói về một vấn đề, 1 là không nói, 2 là sẽ nói đầy đủ”, cô chia sẻ.

Lệ Quyên tiết lộ sự thật mâu thuẫn từ bạn thân đến công kích
Lý do cả hai đưa ra chỉ vì không có tiếng nói chung trong một vài vấn đề và thực sự thì chỉ người trong cuộc mới thật sự biết được.( Ảnh: FBVN)

Cách đây không lâu, thông tin Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà cùng nhau thực hiện đêm nhạc kết hợp với khiêu vũ tại Đà Nẵng hút sự quan tâm của khán giả. Về màn kết hợp này, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ : “Rất lâu rồi bộ ba Đàm Vĩnh Hưng Hồ Ngọc Hà Lệ Quyên mới tham gia chung một chương trình như thế này. Tôi thực sự cảm thấy rất vui và cũng hơi tò mò quan sát xem phản ứng của hai nàng “công chúa” của tôi sẽ như thế nào”. Khi được hỏi về việc có thể làm “cầu nối” để hàn gắn hai cô em út Lệ Quyên Hồ Ngọc Hà, giọng ca “Say tình” bày tỏ: “Thực sự điều này hơi bị khó đấy. Cả showbiz này cũng đều đang mong chứ không phải chỉ riêng tôi đâu". 

Lệ Quyên hát trong lễ cúng Tổ.

Rất nhiều lần cả hai được hỏi lý do nghỉ chơi nhưng đều im lặng.  Và nếu có thì lý do họ đưa ra chỉ vì không có tiếng nói chung trong một vài vấn đề và thực sự thì chỉ người trong cuộc mới thật sự biết được. Các bạn nghĩ sao về mối quan hệ của hai giọng ca hàng đầu showbiz Việt này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình cùng với chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top