02/10/2019 11:09

4 vị trí trên cơ thể phụ nữ chớ dại PTTM kẻo phá tướng mất đi tài lộc, lật ngược vận may

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Theo quan niệm nhân tướng học, dù có lông mày nhạt hay mũi thấp như thế nào thì người phụ nữ cũng chớ dại đụng tới dao kéo, bởi các bộ phận này đều là những vị trí hút tài lộc nhất trên cơ thể.

Theo nhân tướng học, bất kể là tướng mặt, tướng tay, tướng chân,... tất cả đều có thể cho chúng ta biết được tương lai sẽ như thế nào, cuộc sống sắp tới ra sao. Đặc biệt đối với một số bộ phận trên cơ thể lại có thể nói lên tài vận một cách rõ ràng nhất. Chuyên gia nhân tướng học còn cho rằng phụ nữ chớ dại mà phẫu thuật thẩm mỹ những vị trí này, kẻo mất tài lộc, lật ngược vận may.

Cạo lông mày, điêu khắc lại – Tình duyên không suôn sẻ

Lông mày lại đại diện cho cung Huynh Đệ – cung của các mối quan hệ. Cung này rất quan trọng đối với nhân duyên của một người. Thế nhưng, không ít chị em phụ nữ không có lông mày hay lông mày thưa mỏng nên đã quyết định đi thêu, phun xăm, điêu khắc… và nghĩ rằng mình sẽ được đẹp hơn, vận mệnh tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, nhân tướng học cho rằng những ai cạo hết lông mày đi rồi thì dù tướng có đẹp hơn nhưng mệnh lại đen đủi. Người dùng lông mày giả là điềm báo tài lộc tiêu tán, dễ gặp xung đột trong chuyện tình cảm.

4 vị trí rên cơ thể của phụ nữ chớ dại PTTM kẻo phá tướng

Nâng mũi: khắc chồng, cô đơn về già

Trong tướng khuôn mặt, mũi nằm ở vị trí vô cùng quan trọng, đại diện cho cung Tài Bạch và suy nghĩ chủ quan của cá nhân. Với nữ mệnh, mũi còn đại diện cho cung Phu nữa. Ngày nay, không ít cô gái vì chạy theo vẻ đẹp thời thượng mà phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, đem sống mũi đôn lên thật cao. Vốn dĩ sống mũi vừa phải, đầu mũi tròn đầy đặn là tướng vượng phu, nhưng vì đẹp mà đem sửa cho sống mũi cao, đầu mũi nhọn, phá tướng từ tốt thành xấu. Phong thuỷ cho rằng mũi lúc này nhọn giống như lưỡi dao sắc, thành tướng khắc chồng, phải chịu đời cô quạnh, đơn côi.

Khu vực sống mũi nằm giữa hai mắt và là khởi điểm của mũi được gọi là Sơn căn. Nếu Sơn căn quá thấp thì chứng tỏ nữ mệnh khó được hưởng hồng phúc của chồng, cũng chính là khó lấy được người chồng như ý, đồng thời vận khí của người chồng cũng xấu, cuộc sống khó khăn, vất vả. Trong trường hợp này có thể nâng sống mũi lên một chút để Sơn căn cao hơn, vận khí cũng tốt hơn phần nào.

4 vị trí rên cơ thể của phụ nữ chớ dại PTTM kẻo phá tướng

Cắt mí – Mất tiền tài

Theo nhân tướng học thì phần mí mắt nằm ở giữa mắt và lông mày được gọi là cung Điền Trạch – cung tài sản của mỗi người. Do đó, nếu có sự tác động của dao kéo vào đây thì sẽ ảnh hưởng tới nguồn tài chính, thu nhập, phá vỡ khí tướng gây hảo tổn tài sản, thậm chí là trắng tay, nghèo khổ. Thời gian gần đây, trào lưu cắt mí nở rộ, chị em đua nhau đi cắt mí mà chẳng hề sợ đau hay tốn tiền.

Thế nhưng có không ít trường hợp lựa chọn sai kiểu, sai hình thức, làm ở nơi không uy tín, không chuyện nghiệp nên có ngay đôi mắt sưng phù, vết cắt to, bị sẹo… trông rất xấu. Không chỉ thế, mà điều này còn khiến vận mệnh của bạn thay đổi theo chiều hướng tiêu cực hơn nữa. Vì thế, nếu có quyết định PTTM thì hãy suy nghĩ cho kĩ nhé!

4 vị trí rên cơ thể của phụ nữ chớ dại PTTM kẻo phá tướng

Độn cằm v-line: cả đời bạc phúc

Theo thuật tướng số, đàn ông tướng hoàn hảo nhất là cằm vuông, nó đại diện cho sự trưởng thành, chín chắn trầm ổn, hành sự quyết đoán. Còn phụ nữ tốt nhất là cằm tròn, có thế cuộc đời mới viên mãn, hạnh phúc. Chẳng thế mà từ xa xưa, người ta đã tôn vinh nét đẹp chuẩn mực là đàn ông mặt vuông chữ điền, phụ nữ mặt trái xoan.

Tuy nhiên, hiện nay người ta đổ xô nhau theo nét đẹp cằm V-line, cằm nhọn. Các cô các chị vì muốn mình trở nên hợp thời, sang trọng như các ngôi sao hàng đầu mà cũng đi phẫu thuật thẩm mỹ, biến hình từ cằm tròn thành cằm nhọn. Nhưng nhân tướng học cho rằng người mà cằm quá nhọn thì dễ nảy sinh nhiều điểm khó chịu như tâm tính thất thường, nóng giận vô cớ. Cằm quá nhọn còn dễ ảnh hưởng đến hậu vận, tuổi già không được an lạc thái bình.

4 vị trí rên cơ thể của phụ nữ chớ dại PTTM kẻo phá tướng
Xem thêm: Taeyeon dằn mặt antifan khi bị chê PTTM mũi

Tuy nhiên, những thông tin đây chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi và việc làm đẹp cho bản thân bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ cũng không hề xấu, quan trọng hơn hết là bạn cảm thấy tự tin, hạnh phúc trong đời sống của mình. Thế nhưng, PTTM cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho sức khoẻ nên chị em phải hết sức thận trọng nhé.

Ảnh: Lamdep/Phauthuatthammy/Phunutoday

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top