01/20/2019 16:55

Cover "Love Scenario" dở tệ hại, thực tập sinh Trung Quốc khiến dàn giám khảo suýt ngất

Nguyễn Đức Việt - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Đức Việt

Tại show âm nhạc "Dĩ Đoàn Chi Doanh" gần đây của Trung Quốc, một nhóm thí sinh đã thể hiện lại bản hit "Love Scenario" của iKON và nhận phải vô số lời chỉ trích từ cư dân mạng vì... hát quá tệ.

Trong năm 2018 vừa qua, các fan Kpop toàn cầu đã phát sốt với "bản hit quốc dân" có tên "Love Scenario" của iKON. Mới đây, ca khúc này đã được một nhóm thực tập sinh Trung Quốc cover thể hiện lại và nhận phải vô số "gạch đá".

Cụ thể là trong show đào tạo tài năng âm nhạc "Dĩ Đoàn Chi Doanh", nhóm thực tập sinh này đã chọn lựa bản hit Kpop hot nhất năm 2018 để chinh phục khán giả. Tuy nhiên qua phần thi được phát sóng, người xem có thể thấy màn trình diễn này vô cùng gượng gạo, hát trật nhịp, không hề có sự phối hợp đồng đội. Thậm chí các giám khảo cũng giật mình sửng sốt và ngao ngán trước màn trình diễn.

Sau khi đoạn clip màn trình diễn trên được đăng tải trên mạng xã hội, người hâm mộ của iKON nói riêng và cư dân mạng nói chung đã tỏ ra bị sốc và bình luận:

- Kim Han Bin muốn chửi thề lắm rồi!

- Kim Han Bin đang khóc ròng...

- Đây là chương trình tài năng mẫu giáo à?

- Nhờ bài này mà sau thời gian dài tôi đi tìm nghe lại bản gốc!

- Youku dùng sự thật tàn nhẫn này để chứng minh họ không hề chỉnh sửa âm thanh.

Thực tập sinh Trung Quốc gây sốc khi cover Love Scenario dở tệ
Cư dân mạng Trung Quốc sốc nặng trước màn trình diễn trên.
Thực tập sinh Trung Quốc gây sốc khi cover Love Scenario dở tệ
Selina giật mình ngay khi các thí sinh cất lên tiếng hát "thảm họa".

Sự việc còn hài hước hơn nữa khi ngày 18/01, ca sĩ Hồ Ngạn Bân, người viết tiếng Trung cho bản cover này còn đăng Weibo lời bài hát tiếng Trung với dòng bình luận: "Dành tặng cho những ai yêu mến ca khúc này".

Thực tập sinh Trung Quốc gây sốc khi cover Love Scenario dở tệ
Hồ Ngạn Bân đăng tải lời tiếng Trung của ca khúc.

Được biết"Dĩ Đoàn Chi Doanh" là chương trình thực tế sống còn của Trung Quốc, tập phát sóng đầu tiên vào 17/01/2019. Giám khảo show gồm: Trưởng nhóm giảng dạy và nghiên cứu: Nhậm Gia Huyên (Selina); Giáo viên hát và vũ đạo Hà Triển Thành; Giáo viên vũ đạo Vương Phi Phi; Giáo viên thanh nhạc: Viên Á Duy.

(Ảnh: Lostbird)

Bài viết liên quan

Từ khóa:  ikon, cover, thảm họa
Video có thể bạn quan tâm
9 nhóm nhạc Hàn đạt thứ hạng trên BXH âm nhạc trực tuyến 2018: “Fake Love” gây bão nhưng không thể vượt qua ca khúc này.
Scroll to top