01/14/2019 21:27

"Thánh đa đà" ẵm 250 triệu tái xuất, dùng "chiêu cũ" vẫn khiến Trấn Thành cười lăn lộn

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Cô gái Kim Hoàng từng "phá đảo" Thách Thức Danh Hài mùa 4 đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa tại Gala mùa 5. Thú vị hơn là "thánh đà" tiếp tục xài lại "chiêu cũ" nhưng vẫn cực kì hiệu quả.

Người hâm mộ Thách Thức Danh Hài chắc hẳn vẫn còn chưa quên được cô sinh viên Nông Lâm - Kim Hoàng từng ôm trọn 250 triệu tại mùa 4 chỉ với 1 bài hát duy nhất. Cô gái có gương mặt "bất biến giữa dòng đời vạn biến" cùng giai điệu "đà đa" bất tận đã từng chọc cười 2 giám khảo Trấn Thành - Trường Giang lẫn khán giả không biết bao nhiêu lần nay đã quay trở lại Thách Thức Danh Hài mùa 5 tại đêm Gala.

Không còn mái tóc dài hay mặc áo dài, Kim Hoàng xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới. Đồng thời, cô gái nhút nhát ngày nào cũng đã trở nên dạn dĩ và tự tin hơn. Trở lại chương trình, "thánh đà" khiến Trấn Thành - Trường Giang vô cùng thích thú khi khoe sẽ cống hiến một tiết mục mới toanh nhưng đến khi nhập cuộc lại tung "chiêu cũ" nhưng thú vị thay là nó vẫn cực kì hiệu quả trong việc gây cười. 

Clip: "Thánh đà" Kim Hoàng trở lại, dùng "chiêu cũ" vẫn khiến Trấn Thành - Trường Giang cười lăn lộn.

Thánh đà tái xuất, dùng chiêu cũ vẫn khiến Trấn Thành cười xỉu
Kim Hoàng gây bất ngờ khi trở lại Thách Thức Danh Hài mùa 5. Cô nữ sinh rụt rè ngày nào đã trở nên tự tin và cá tính hơn trong cách nói chuyện lẫn ngoại hình.
Thánh đà tái xuất, dùng chiêu cũ vẫn khiến Trấn Thành cười xỉu
Điều đặc biệt là Kim Hoàng tiếp tục dùng lại giai điệu "đà đa" để chọc cười Trấn Thành - Trường Giang và quả thực là cực kì hiệu quả.

Kim Hoàng sinh ra và lớn lên trong gia đình có 3 chị em, mẹ thì đi bán nước mát ở các trường học, các khu chợ, ba thì làm nghề thợ mộc nhưng cũng đã ít làm hơn vì sức khỏe không cho phép. Chính vì thế mà hoàn cảnh của cô gái có gương mặt "bất biến" này cũng vô cùng khó khăn. 

>> Có thể bạn quan tâm: 

Thánh đà tái xuất, dùng chiêu cũ vẫn khiến Trấn Thành cười xỉu
Kim Hoàng tại Thách Thức Danh Hài mùa 4.
Thánh đà tái xuất, dùng chiêu cũ vẫn khiến Trấn Thành cười xỉu
Giai điệu "đà đa" của cô nữ sinh đại học Nông Lâm từng trở thành hiện tượng "làm mưa làm gió" mạng xã hội.

Với số tiền thắng được ở Thách Thức Danh Hài mùa 4, Kim Hoàng dành để trả nợ cho bố mẹ cũng như đầu tư hơn cho việc học. Liệu trở lại đêm Gala Thách Thức Danh Hài mùa 5, "thánh đà" cùng "chiêu bài cũ" sẽ tiếp tục mang về cho mình số tiền 150 triệu đồng?

(Ảnh: Clip)

 

 

Trấn Thành

TRẤN THÀNH >>

MC Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, lồng tiếng phim, diễn viên hài và diễn viên điện ảnh. Ngoài ra anh còn có một số tài lẻ khác như về âm nhạc, nhái giọng.

Các chương trình Trấn Thành làm MC: Gala cười 2011, Cặp đôi hoàn hảo 2013, Giọng hát Việt nhí mùa 1, Người bí ẩn, Vì bạn xứng đáng, Một trăm triệu một phút, Giải mã cặp đôi, Đàn ông phải thế,…

Tính tới năm 2017 thì Trấn Thành đã 30 tuổi và anh chính thức là chồng của Hari Won năm 2016.

Thông tin và tiểu sử Trấn Thành:

  • Tên khai sinh: Huỳnh Trấn Thành (nick name là Xìn)
  • Ngày sinh: 05/02/1987
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, Diễn viên hài, Diễn viên điện ảnh, MC, Diễn viên lồng tiếng... Xem thêm >> Tiểu sử Trấn Thành

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
CHÓ MÈO NHÀ TRẤN THÀNH HÒA THUẬN EM TRẤN XÌ NAY ĐÃ MỌC LÔNG, VUI BÊN 2 ANH PEEKABOO VÀ BINGSU
Scroll to top