01/06/2019 16:41

Chỉ với dòng chữ ngắn ngủi, Phạm Quỳnh Anh đã khiến các bà mẹ rơi nước mắt

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Kể từ sau khi ly hôn, hình ảnh hiếm hoi của Phạm Quỳnh Anh bên con gái đầu khiến nhiều người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào. Đặc biệt, với dòng chia sẻ mới đây, nữ ca sĩ càng khiến những người phụ nữ cùng cảnh ngộ đồng cảm.

Sau khi ly hôn với nhạc sĩ Quang Huy, cuộc sống của Phạm Quỳnh Anh luôn khiến nhiều người tò mò. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn khá kín tiếng trong đời sống riêng. Tuy nhiên, mới đây giọng ca của Bụi bay vào mắt vừa chia sẻ một hình ảnh vô cùng giản dị và bình yên bên con gái đầu Tuệ Lâm, bức ảnh lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Cụ thể, bức ảnh giản dị chụp hai mẹ con Phạm Quỳnh Anh và bé Tuệ Lâm trên giường ngủ. Hai mẹ con nằm sát cạnh nhau, nữ ca sĩ ôm chặt con gái và rúc mặt vào mái đầu của con. Cô viết: "Mom's here" (Mẹ ở đây).

Phạm Quỳnh Anh khiến các bà mẹ chia con hậu ly hôn rơi nước mắt
Phạm Quỳnh Anh có dòng chia sẻ ngắn ngủi nhưng đầy xúc động gửi tới các con gái. (Ảnh: Instagram)

Dòng chữ tuy ngắn ngủi nhưng cảm xúc mà Phạm Quỳnh Anh gửi gắm đến con gái mới là điều khiến bao người phải nghẹn ngào rơi nước mắt. Người hâm mộ vô cùng xúc động và đồng cảm với nỗi niềm của nữ ca sĩ. Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy mỗi người chăm sóc một con. Quỳnh Anh chăm con gái nhỏ còn Quang Huy nuôi con gái lớn Tuệ Lâm. Chính vì vậy, những giây phút hiếm hoi được ở bên con gái, có lẽ là niềm hạnh phúc tột bậc của người làm mẹ như Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh khiến các bà mẹ chia con hậu ly hôn rơi nước mắt
Phạm Quỳnh Anh dành nhiều quan tâm, lo lắng và những lời yêu thương ngọt ngào cho bé Bella, đứa con mà cô không được ở kề bên. (Ảnh: FBNV)
Phạm Quỳnh Anh khiến các bà mẹ chia con hậu ly hôn rơi nước mắt Phạm Quỳnh Anh khiến các bà mẹ chia con hậu ly hôn rơi nước mắt

Người hâm mộ đồng cảm và chia sẻ với nỗi niềm của Phạm Quỳnh Anh: "Cố lên chị nhé, thương chị", "Yên bình là đây chứ đâu"...(Ảnh: Instagram)

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh cũng từng có lần chia sẻ tâm sự khiến nhiều người xúc động, cô cho biết, bản thân đã làm rất nhiều thứ trong cuộc đời này nhưng có lẽ điều thiêng liêng nhất cô từng trải qua đó chính là làm mẹ. Đó là một công việc rất khó nhưng rất tuyệt vời. Từ khi thấy ánh mắt trong veo lần đầu con nhìn mình, cô đã biết rằng sứ mệnh của mình là luôn phải giữ cho con được bình yên. 

"Mẹ luôn có một quy tắc cho riêng mình đó là: “Để nỗi buồn ngoài cửa”. Dù cuộc sống có khó khăn ra sao ngoài kia, dù tất bật ngược xuôi đôi khi có làm mẹ yếu lòng thì khi trở về nhà, mẹ sẽ trút bỏ hết muộn phiền, lắng lo nơi ngưỡng cửa để trở thành một người bạn trọn vẹn cho con. Xin lỗi con, có đôi lần con vấp ngã, như bất kỳ người mẹ nào, lòng mẹ đau như cắt nhưng chỉ đứng ở xa nhìn con nước mắt ngắn dài rồi tự mình tìm cách đứng lên vì con biết đấy cuộc đời này mẹ sẽ không đi cùng con mãi, con phải tự mình học cách sống thật kiên cường con nhé", Phạm Quỳnh Anh viết.

Phạm Quỳnh Anh khiến các bà mẹ chia con hậu ly hôn rơi nước mắt
Trong một bài phỏng vấn mới đây, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, dù đã ly hôn nhưng cô vẫn cùng nhạc sĩ Quang Huy đi chơi, là bạn tốt để cùng nuôi dạy hai đứa trẻ, cũng như để cho các con mình được bình yên, vui vẻ. (Ảnh: FBNV)
Phạm Quỳnh Anh khiến các bà mẹ chia con hậu ly hôn rơi nước mắt
Phạm Quỳnh Anh luôn cố gắng mạnh mẽ để làm chỗ dựa tình thần tốt nhất cho các con. (Ảnh: FBNV)
Phạm Quỳnh Anh hát live khiến khán gải nhói tim.

Hiện Phạm Quỳnh Anh Quang Huy đặt sự bình yên của con cái lên hàng đầu. Cô và chồng cũ xem nhau là bạn, cùng phân chia trách nhiệm chăm sóc hai con. Tình cảm của một người mẹ xa con như Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều người mẹ cùng cảnh ngộ không khỏi đồng cảm.

Video có thể bạn quan tâm
H.A.T - Sự nghiệp thành công nhưng trớ trêu thay cả ba đều đổ vỡ trong hôn nhân
Scroll to top