01/18/2019 19:39

Những hội bạn lạ lùng trong showbiz Việt: Thân nhau lắm, cắn nhau đau?

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Phải đến khi Jolie Nguyễn tố một người bạn thân là Hoa hậu Doanh nhân giật người yêu thì công chúng mới được dịp chứng kiến thêm lần nữa những hội bạn lạ lùng trong showbiz Việt khi thân nhau lắm, cắn nhau đau.

Showbiz Việt lắm ồn ào, hôm nay là bạn bè thân thiết ngày mai có thể đã "cạch mặt" lên báo vạch trần nhau ngay. Thế mới có chuyện, Jolie Nguyễn và hội bạn toàn mỹ nhân của Kỳ Duyên gây ầm ĩ mạng xã hội nhiều giờ qua. Dĩ nhiên, sự vụ lần này của hội chị em hoa hậu không phải là lần đầu tiên của làng giải trí Việt vốn đầy rẫy thị phi.

Jolie Nguyễn và hội chị em bạn dì cũ

Những hội bạn lạ lùng trong showbiz Việt: Thân nhau lắm, cắn nhau đau

Hoa hậu Lam Cúc lần đầu gay gắt trên mạng xã hội sau khi Jolie Nguyễn tiết lộ với báo chí bị một người chị là Hoa hậu Doanh nhân trong nhóm chị em cũ giật người yêu.

Những hội bạn lạ lùng trong showbiz Việt: Thân nhau lắm, cắn nhau đau

Hoa hậu Doanh nhân tức giận vì bị lôi lên mặt báo chỉ vì chuyện không đúng sự thật, làm nhiều người hiểu nhầm về cô. Không dừng lại ở đó, Lam Cúc còn khẳng định bản thân cô và cả nhóm cũng không hề biết mặt người yêu của Jolie Nguyễn là ai. (Ảnh: FB)

Lam Cúc thẳng thắn gọi điện thoại cho Jolie Nguyễn nhưng lại bị dập máy ngang. Sau đó, "tiểu thư làng mốt" cũng chặn Facebook của Lam Cúc. Một đoạn trong bài đăng bức xúc của Lam Cúc"J ơi, em tố ai thì em viết hẳn tên ra đây này, việc gì em phải lên báo tố "HH DN" trong hội bạn thân gì đó? Rồi up ảnh 5 chị em lên nữa chứ khác nào em đang nói chị à? Chị có tính cướp giật gì đó giống em cũng không liên quan gì tới việc trai gái của em đâu em. Và người yêu em thì chị và cả nhóm còn không bao giờ biết tên luôn ý, nên chị muốn hỏi thẳng em xem như thế nào mà không được, giờ chị viết ra đây thay cho cả nhóm đang bức xúc vì lâu lâu lại vô duyên vô cớ bị em đào mộ lên báo em nhé".

Những hội bạn lạ lùng trong showbiz Việt: Thân nhau lắm, cắn nhau đau

Những người chị em còn lại là Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên, Hà Lade cũng đã lên tiếng về chuyện Jolie Nguyễn tố Lam Cúc giật người yêu. (Ảnh: FB)

Trước khi nghỉ chơi và có sự vụ bóc phốt giật bạn trai lùm xùm này, Jolie Nguyễn từng là em út trong hội bạn toàn Hoa hậu của Kỳ Duyên. Cả 5 thành viên của hội chị em "cây khế" này luôn gây choáng ngợp khi xuất hiện sang chảnh với đồ hiệu dát từ đầu đến chân, thường xuyên du lịch xa xỉ cùng nhau và khoe ảnh thắm thiết trên mạng xã hội.

Những hội bạn lạ lùng trong showbiz Việt: Thân nhau lắm, cắn nhau đau

Jolie Nguyễn, Hà Lade, Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên, Lam Cúc từng thân thiết đến độ này trước khi tố nhau ầm ĩ trên mạng xã hội. (Ảnh: FB)

Những hội bạn lạ lùng trong showbiz Việt: Thân nhau lắm, cắn nhau đau

Luôn xuất hiện với vẻ ngoài sang chảnh, hàng hiệu dát từ đầu đến chân thường xuyên check in ở các địa điểm cao cấp, xa xỉ. (Ảnh: FB)

Những hội bạn lạ lùng trong showbiz Việt: Thân nhau lắm, cắn nhau đau

Nhóm bạn thân sau khi Jolie Nguyễn rời đi. (Ảnh: FB)

Những hội bạn lạ lùng trong showbiz Việt: Thân nhau lắm, cắn nhau đau

Sau khi "cạch mặt" Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn lại tiếp tục vướng vào lùm xùm tố người chị cùng nhóm giật người yêu gây xôn xao dư luận. Nhiều người không khỏi ngán ngẩm khi các mỹ nhân Vbiz thân nhau lắm, cắn nhau đau. (Ảnh: FB)

Từ câu chuyện tố nhau của "tiểu thư làng mốt" và hội chị em "cây khế" từng thắm thiết, công chúng không khỏi nhớ đến những nhóm bạn cũng lên mặt báo cãi vả, bóc phốt nhau sau khi nghỉ chơi.

Thanh Duy và Tronie Ngô

Trước khi nhóm bạn của Hoa hậu Kỳ Duyên nổi lên như hội chị em bạn dì "sang, xịn, mịn" thì trong làng giải trí không ai là không biết đến nhóm bạn thân của Thanh Duy Idol, vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My, Đại Nhân, Tronie Ngô. 5 người gắn bó với nhau từ các chương trình truyền hình đến ngoài đời thực. Lượng fan hâm mộ khổng lồ của nhóm bạn này không kém cạnh các nghệ sĩ nổi tiếng khác nhờ vào độ duyên dáng, hài hước của mỗi thành viên.

Những hội bạn lạ lùng trong showbiz Việt: Thân nhau lắm, cắn nhau đau
Thanh Duy, Tronie Ngô, Kelvin Khánh - Khởi My, Đại Nhân từng thân thiết như anh em một nhà. (Ảnh: FB)

Thế nhưng, bất ngờ vào tháng 4/2018, Tronie Ngô bỗng đăng tải dòng trạng thái khó hiểu trên trang Facebook cá nhân đầy tính ám chỉ một người anh sống giả tạo. Trước thời điểm đó, Thanh Duy Idol cũng đã chia sẻ một dòng trạng thái khác ẩn ý khiến người hâm mộ nghi ngờ hai nam ca sĩ "cạch mặt".

Những hội bạn lạ lùng trong showbiz Việt: Thân nhau lắm, cắn nhau đau
Dòng trạng thái cay cú được cho là nhắm đến Thanh Duy của Tronie Ngô. (Ảnh: FB)

"Anh vì bản thân mà gây ra tổn thất cho người khác, một lời xin lỗi từ anh cũng không. Làm bạn với anh ư, tôi không thích những kẻ giả tạo và quá nhiều khuôn mặt. Cho đến bây giờ tôi vẫn không biết anh có thật lòng hay không? Sống bớt diễn lại, bớt làm màu, bớt gây chú ý đi. Nếu lỡ học thiền rồi thì nên học thêm cách tích đức về sau anh nhé. Cảm ơn anh đã cho tôi biết con người thật của anh” - bài đăng gây xôn xao của Tronie Ngô khiến nhiều người tin rằng tình cảm anh em giữa nam ca sĩ với Thanh Duy Idol rạn nứt.

Những hội bạn lạ lùng trong showbiz Việt: Thân nhau lắm, cắn nhau đau

Trước đó, Thanh Duy từng chia sẻ: "Sắp ra mắt Người Lạ Thân Quen thì không ngờ có Người Lạ Thân Quen thật. Thật buồn vì không ngờ từng là anh em chí cốt có nhau mà có ngày nhìn nhau không nói được với nhau một câu nào". (Ảnh: FB)

Đôi bạn thân nghỉ chơi được đồn đoán là do Thanh Duy từ chối đóng một quảng cáo vì "không có nhu cầu đóng vai phụ để nâng Tronie lên" khiến Tronie Ngô phải nhờ Đại Nhân thế vai. Dù gần đây cả hai đã bình thường hóa mối quan hệ bằng việc chịu xuất hiện cùng nhau thế nhưng, việc cả hai từng đăng đàn, tố cáo người này sống giả tạo, người kia sống hai mặt khiến khán giả không khỏi ngao ngán về cái gọi là tình bạn trong showbiz.

Hồng Quế - Andrea Aybar

Từng là hai chân dài nổi tiếng đất Hà thành, Hồng Quế Andrea như hình với bóng đi đâu cũng có nhau. Tuy nhiên, sau ồn ào Hồng Quế lên trang cá nhân tố Andrea Aybar quỵt 10 triệu đồng vào năm 2013, hai chị em đã đường ai nấy đi. Hiện tại, mối quan hệ của cả hai người đẹp vẫn chưa được cải thiện.

Những hội bạn lạ lùng trong showbiz Việt: Thân nhau lắm, cắn nhau đau

Từng là chị em "cây khế" đi đâu cũng có nhau, Hồng Quế - Andrea bất ngờ kết thúc tình bạn bằng ồn ào quỵt nợ. (Ảnh: FB)

Hồng Quế từng lên mạng tố người em thân thiết là "nhỏ tuổi mà láo vô cùng" hay "ôi, em ý tắt máy luôn rồi. Có 10 triệu thôi mà, có phải 100 triệu đâu. Bây giờ phải trốn chui trốn lủi, không dám nghe điện thoại, không dám trả lời tin nhắn..." trong khi đó, An Tây cũng đáp trả bằng bức tâm thư trên mạng xã hội.

Những hội bạn lạ lùng trong showbiz Việt: Thân nhau lắm, cắn nhau đau

"Tôi chưa bao giờ mở mồm ra vay tiền Quế hay cần sự giúp đỡ nào liên quan đến tiền bạc, hay sử dụng một đồng nào của Quế. Sự thật như thế nào thì những người trong cuộc đều biết. Tôi đã nhắn tin trực tiếp cho Quế để làm rõ và giải quyết vấn đề hôm qua" - Andrea lên tiếng. (Ảnh: FB)

Đã nhiều năm từ sau vụ quỵt nợ năm xưa nhưng chân dài Tây Ban Nha và "bà mẹ bỉm sữa" Hồng Quế vẫn còn "cạch mặt" nhau đến tận bây giờ.

Jolie Nguyễn ngó lơ Kỳ Duyên.

Dù trong làng giải trí Việt có không ít hội bạn thân nhiều năm tình cảm thắm thiết đáng ngưỡng mộ như nhóm Ngũ quỷ của Mr. Đàm - Mỹ Tâm, nhóm của Hà Tăng hay nhóm toàn Hoa hậu Á hậu của Mai Phương Thúy. Thế nhưng vẫn còn những hội bạn thân sau khi "cạch mặt", nghỉ chơi lại lên mặt báo kể xấu, bóc phốt nhau khiến công chúng không khỏi thất vọng.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Học ngay bí quyết giúp Hoa hậu Jolie Nguyễn sở hữu được vóc dáng “vạn người mê”
Scroll to top