01/12/2019 18:28

Tặng sổ đỏ, tặng vàng, đây chính là những bà mẹ chồng hào phóng nhất làng giải trí Việt

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Không chỉ xóa bỏ định kiến lâu đời mà những bà mẹ chồng của các sao nữ Việt này còn khiến bao người phải xuýt xoa khi hào phóng tặng con dâu nổi tiếng những món quà mừng giá trị khủng.

Các sao nữ cũng khó tránh chuyện làm dâu thế nhưng được mẹ chồng tâm lý, thấu hiểu và bù đắp cả về vật chất lẫn tinh thần như các người đẹp Vbiz dưới đây quả là chuyện hiếm thấy.

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi: Tặng sổ đỏ cho con dâu

Ngày 11/1 chính là ngày kỷ niệm một năm về chung nhà của vợ chồng Lâm Khánh ChiTrần Phi Hùng. Khác với bao sao nũ Việt, Lâm Khánh Chi phải mất rất lâu mới có được niềm hạnh phúc lứa đôi trọn vẹn. Tất cả cũng nhờ vào sự tâm lý của mẹ chồng cô - bà Trần Thị Liên. Không những hết sức ủng hộ quyết định kết hôn của các con mà trong suốt một năm qua khi Lâm Khánh Chi về làm dâu, bà rất tôn trọng và thấu hiểu cho con dâu. Trong bữa tiệc mừng này, Lâm Khánh Chi đã xúc động đến bật khóc khi nhận được món quà có ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần - sổ đỏ mảnh đất rộng 419 m2 ở Vũng Tàu.

Những bà mẹ chồng hào phóng nhất làng giải trí Việt
Lâm Khánh Chi và chồng tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm ngày cưới ngọt ngào và nhiều cảm xúc. (Ảnh: FB)
Những bà mẹ chồng hào phóng nhất làng giải trí Việt
Điều đặc biệt nhất là mẹ chồng của nữ ca sĩ đã tặng con dâu cũng như cháu nội vừa chào đời giấy chứng nhận quyền sử dụng mảnh đất rộng 419 m2 ở Vũng Tàu. (Ảnh: FB)
Những bà mẹ chồng hào phóng nhất làng giải trí Việt
"Con là món quà đặc biệt, là người con dâu tuyệt vời của mẹ. Mẹ mong các con luôn hạnh phúc bên nhau" - bà Liên xúc động chia sẻ khiến Lâm Khánh Chi không thể kìm nén được nước mắt. (Ảnh: FB) 

Mẹ chồng Thủy Tiên: Tặng vàng cho con dâu

Ai cũng biết Thủy Tiên vô cùng được lòng mẹ Công Vinh. Gần 10 năm về làm vợ chàng cầu thủ tài ba cũng là ngần ấy năm Thủy Tiên được mẹ chồng yêu thương, bù đắp. Nữ ca sĩ từng tiết lộ về việc từng bị lạm dụng thuở bé. Trái với suy nghĩ nhiều người, bà Hồ Thị Tuệ - mẹ chồng Thủy Tiên chẳng những không la mắng hay xa lánh, ngược lại bà còn thương con dâu hơn vì có tuổi thơ không mấy êm đềm.

Những bà mẹ chồng hào phóng nhất làng giải trí Việt
Thủy Tiên được mẹ Công Vinh yêu thương như con gái ruột. (Ảnh: FB)

Mẹ chồng Thủy Tiên sẵn sàng cùng con dâu xuất hiện trên một chương trình truyền hình. Ở đó, bà không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho vợ con trai mình. Chính bà cũng là người giục Công Vinh sớm rước Thủy Tiên về làm dâu. Khi Thủy Tiên bận rộn việc sáng tác phải thức khuya, ngủ muộn, mẹ chồng chưa bao giờ cằn nhằn. Bà còn khuyên con trai nên để con dâu ngủ thêm.

Trước ngày xuống Kiên Giang rước nàng dâu hiền vào ngày 26/12/2014, bà Tuệ đã cùng bố dượng Công Vinh đi sắm một số vàng làm quà cho nữ ca sĩ. Con số chính xác không được bà tiết lộ tuy nhiên, đó hẳn là một số vàng lớn bằng cả gia tài nhiều người.

"Món quà cưới đã được tôi chuẩn bị từ lâu. Cũng như những đám cưới truyền thống khác, mẹ chồng sẽ tặng con dâu vàng làm của hồi môn, tôi cũng không ngoại lệ. Tôi xin phép được giữ bí mật con số cụ thể trước báo giới.

Tôi biết, vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh không thiếu thốn gì cả, là những người cha, người mẹ, tôi nghĩ rằng tấm lòng mới là quan trọng. Dù biết con không cần nhưng toàn bộ số vàng tôi tiết kiệm được từ trước đến nay, tôi cũng xin trao tặng cho con dâu làm kỷ niệm".

Những bà mẹ chồng hào phóng nhất làng giải trí Việt
Trước ngày rước dâu, mẹ Công Vinh đi sắm một số vàng lớn làm quà tặng Thủy Tiên. (Ảnh: FB)
Những bà mẹ chồng hào phóng nhất làng giải trí Việt
Dù giữ kín con số bao nhiêu nhưng với thu nhập của con trai, nhiều người đoan chắc số vàng mà bà Tuệ làm quà cho Thủy Tiên là không hề nhỏ. (Ảnh: FB)
Những bà mẹ chồng hào phóng nhất làng giải trí Việt
Được mẹ chồng dành toàn bộ tiền tiết kiệm bao năm mua vàng làm quà cưới, Thủy Tiên đích thị là sao nữ may mắn khi có được mẹ chồng tâm lý. (Ảnh: FB)
Xem thêm: Tâm thư của mẹ chồng Lâm Khánh Chi.

Có không ít sao nữ Việt từng thổ lộ phải ly hôn chồng, mất quyền nuôi con ruột chỉ vì sự độc đoán của mẹ chồng. Thế nhưng, vẫn còn nhiều nàng dâu may mắn được mẹ chồng thông cảm, yêu thương và hết lòng bù đắp sự mất mát, chịu đựng bằng các món quà có giá trị tương đương gia tài của nhiều người. Mẹ chồng Lâm Khánh Chi, Thủy Tiên chính là những chân dung mẹ chồng điển hình đó.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top