01/03/2019 15:00

Ngả mũ thán phục cách nuôi dạy bé Bánh Gạo của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Có bố mẹ nổi tiếng với mức thu nhập khủng, bé Bánh Gạo lại được nhận xét là rất ngoan, hiểu chuyện không hay vòi vĩnh. Đấy chính là nhờ cách nuôi dạy con khéo léo của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.

Ngoài việc giấu kĩ mặt con gái thì Thủy TiênCông Vinh lại khá thoải mái trong việc chia sẻ cách nuôi dạy con. Trên trang cá nhân nhiều lần nữ ca sĩ tiết lộ các mẩu chuyện ngắn về bé Bánh Gạo, những suy nghĩ, hành động của cô bé. Thông qua đó, công chúng có thể cảm nhận được cách dạy con khéo léo của Công Vinh - Thủy Tiên.

Công Vinh - Thủy Tiên tự tay tổ chức sinh nhật giản dị tại nhà cho bé Bánh Gạo

Chào đời vào năm 2013 đến nay, tiểu công chúa nhà Thủy Tiên tròn 6 tuổi. Cô bé vừa được bố mẹ tổ chức tiệc sinh nhật lên 6 tuổi tại nhà. Nữ ca sĩ cũng đăng tải loạt ảnh trong bữa tiệc nhỏ mừng con gái lên 6 trên trang cá nhân.

Ngả mũ thán phục cách nuôi dạy bé Bánh Gạo của vợ chồng Thủy Tiên
Bé Bánh Gạo ngồi trong chiếc lều nhỏ với chiếc bánh kem được bố mẹ nổi tiếng đích thân chuẩn bị. Vẫn như mọi khi, Công Vinh - Thủy Tiên giấu mặt con gái bằng icon dễ thương. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, giọng ca Nói em nghe mãi mãi là bao xa viết: "Sinh nhật con gái rượu. Cả ngày ẻm tăng động vui còn hơn tết. Từ nhà ra chợ, gặp người quen hay lạ ai ẻm cũng khoe hôm nay là sinh nhật ẻm ngày ẻm cảm thấy ẻm đặc biệt nhất trên đời. Đúng là trẻ con là tuổi đáng yêu nhất trên đời, thế giới rộng lớn ngọt ngào như cái kẹo".

Hai vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh còn dựng lều, trang trí không gian bữa tiệc sinh nhật lên 6 tuổi thật ngọt ngào và ấm cúng cho cô con gái bé nhỏ. Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước cách làm của Công Vinh và vợ. Rõ ràng với mức thu nhập thuộc hàng khủng, cặp đôi hoàn toàn có thể chi hầu bao để đặt tiệc sinh nhật cho con gái đầu lòng ở các nhà hàng cao cấp. Thế nhưng không, Công VinhThủy Tiên lại chọn tổ chức gọn nhẹ, giản dị nhưng vẫn đầy ngọt ngào cho bé Bánh Gạo.

Ngả mũ thán phục cách nuôi dạy bé Bánh Gạo của vợ chồng Thủy TiênNgả mũ thán phục cách nuôi dạy bé Bánh Gạo của vợ chồng Thủy Tiên
Hai vợ chồng tự tay dựng lều cho con gái đầu lòng nhân ngày sinh nhật lên 6 của bé. (Ảnh: FBNV)
Ngả mũ thán phục cách nuôi dạy bé Bánh Gạo của vợ chồng Thủy TiênNgả mũ thán phục cách nuôi dạy bé Bánh Gạo của vợ chồng Thủy Tiên
Thậm chí, quà tặng và bánh kem cũng đơn giản hết nấc. Nhưng nhìn những loạt ảnh được Thủy Tiên chia sẻ, công chúng có thể cảm nhận được bé Bánh Gạo rất vui vẻ khi được bố mẹ tổ chức sinh nhật đơn giản thế này cho cô bé. (Ảnh: FBNV)

Công Vinh - Thủy Tiên dạy cho bé Bánh Gạo biết cảm thông và giúp đỡ những người xung quanh

Là tiểu công chúa đích thực, sống trong biệt thự trị giá 22 tỷ thế nhưng, bé Bánh Gạo vẫn được bố mẹ dạy phải biết giúp đỡ người thân trong gia đình và những người xung quanh. Không chỉ biết phụ giúp bố Công Vinh - mẹ Thủy Tiên những việc lặt vặt mà cô bé còn nổi tiếng là rất cảm thông cho người khác.

Ngả mũ thán phục cách nuôi dạy bé Bánh Gạo của vợ chồng Thủy TiênNgả mũ thán phục cách nuôi dạy bé Bánh Gạo của vợ chồng Thủy Tiên
Bé Bánh Gạo đã biết phụ bố mẹ thu hoạch rau sạch trong vườn nhà. (Ảnh: FBNV)
Ngả mũ thán phục cách nuôi dạy bé Bánh Gạo của vợ chồng Thủy TiênNgả mũ thán phục cách nuôi dạy bé Bánh Gạo của vợ chồng Thủy Tiên
Một lần, chính Thủy Tiên đã chia sẻ câu chuyện con gái nhất quyết bảo mẹ dừng xe lại để cô bé tận tay giúp đỡ bà cụ ngồi bên đường. (Ảnh: FBNV)

Công Vinh - Thủy Tiên kiên quyết giấu mặt không muốn con gái mắc bệnh "ngôi sao"

Bánh Gạo là "trái ngọt" tình yêu của cặp vợ chồng nổi tiếng Thủy Tiên - Công Vinh. Không giống như các nhóc tỳ nhà Hồ, Bình Minh - Anh Thơ, ... bé Bánh Gạo được bố mẹ giấu mặt rất kỹ. Mỗi khi đăng ảnh bé Bánh Gạo, Thủy Tiên - Công Vinh đều sử dụng các icon (biểu tượng) đáng yêu che chắn. Những khi ra ngoài, cặp vợ chồng nổi tiếng cũng yêu cầu không chụp ảnh con gái và đăng tải trên mạng xã hội.

Ngả mũ thán phục cách nuôi dạy bé Bánh Gạo của vợ chồng Thủy Tiên
Thủy Tiên và chồng chỉ đăng tải những bức ảnh chụp sau lưng hay góc nghiêng của con gái. (Ảnh: FBNV)

Lý giải cho điều này, Thủy Tiên từng chia sẻ: "Có thể, quan điểm của các bà mẹ khác không giống với tôi một phần từ hoàn cảnh sống mà ra. Thêm đó, chắc là vì một số bà mẹ khác, chưa có va chạm với thị phi nhiều như tôi đã từng trải qua nên tâm lý bảo vệ con chưa có. Chính vì thế, tôi giấu con cũng có lý do riêng của mình".

Công Vinh - Thủy Tiên từ chối việc người thân, bạn bè đăng ảnh Bánh Gạo chỉ vì muốn con gái có tuổi thơ bình thường như bao người, không bị soi mói nhất cử nhất động bởi truyền thông và khán giả. Bé Bánh Gạo cũng tỏ ra hiểu chuyện khi đã biết xin các bác không chia sẻ ảnh của mình lên mạng xã hội.

Ngả mũ thán phục cách nuôi dạy bé Bánh Gạo của vợ chồng Thủy Tiên
"Tuy nhiên sau nhiều lần thấy bố mẹ từ chối chụp hình Gạo thì bé cũng biết xin các bác đừng đăng Facebook mỗi khi biết ai đang chụp mình" - Thủy Tiên chia sẻ về sự hiểu chuyện của con gái nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Thủy Tiên cũng lo lắng nếu con gái nổi tiếng quá sớm, tâm lý sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực, mắc bệnh "ngôi sao" như nhiều sao nhí cô từng gặp.

"Thi thoảng đi diễn tôi có gặp nhiều sao nhí. Các bé ứng xử kì lắm. Tâm sinh lý của các bé như một ngôi sao. Thậm chí, một số còn dùng những từ ngữ nặng nề với người trong ê kíp của mình. Bản thân tôi còn chưa bao giờ dám nói nặng với họ nữa. Nếu cho Gạo theo nghệ thuật sớm, tôi sợ bé không học hành gì hết và nghĩ mình có nhan sắc rồi thì sao phải học. Thậm chí nếu nổi tiếng sớm, bé sẽ nghĩ mình là trung tâm của thế giới và hành xử như một bà hoàng. Do đó, tôi muốn Gạo phát triển một cách tự nhiên với những đãi ngộ như bao người bình thường khác".

Ngả mũ thán phục cách nuôi dạy bé Bánh Gạo của vợ chồng Thủy Tiên
Xuất phát từ tấm lòng của phụ huynh, Thủy Tiên và ông xã quyết định giấu nhẹm mặt con gái. (Ảnh: FBNV)
Trấn Thành ngưỡng mộ trước chuyện tình đẹp của Công Vinh - Thủy Tiên.

Nổi tiếng với mức thu nhập thuộc hàng top đầu, cả Công Vinh lẫn Thủy Tiên đều là những sao giỏi "cá kiếm" nhất làng túc cầu và làng giải trí Việt. Thế nhưng, cách nuôi dạy con gái giản dị không màu mè của hai vợ chồng khiến công chúng phải ngả mũ thán phục. Dù là nhóc tỳ được săn đón bậc nhất nhưng bé Bánh Gạo lại tỏ ra miễn nhiễm với sự kiêu ngạo, bệnh "ngôi sao". Trái lại, Bánh Gạo dù tuổi còn rất nhỏ nhưng vẫn luôn tỏ ra là một cô bé hiểu chuyện, thông cảm với những người xung quanh khiến netizen phải khâm phục.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top