01/31/2019 20:43

Momoland về chung 'nhà' với Erik và sẽ hoạt động tích cực tại Việt Nam trong năm 2019

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Vừa mới đây có thông tin Girlgroup đình đám của Kpop 2018 – MOMOLAND chính thức xác nhận về cùng nhà với ca sĩ Erik, cũng đồng nghĩa với việc nhóm sẽ hoạt động tích cực tại Việt Nam trong năm 2019.

Thông tin mới nhất, công ty quản lý của nam ca sĩ Erik vừa ký hợp đồng hợp tác độc quyền với MOMOLAND – một trong những girlgroup Kpop đình đám đang được dông đảo fan hâm mộ quan tâm hiện nay. Theo đó, từ năm 2019, mọi hoạt động của nhóm tại Việt Nam đều do công ty của giọng ca Sau tất cả đại diện, chịu trách nhiệm.

Momoland về chung 'nhà' với Erik và sẽ hoạt động tích cực tại Việt Nam

Thông qua sự hợp tác này, công ty quản lý của Momoland mong muốn đưa nhóm tới Việt Nam hoạt động trong năm 2019. 

Momoland về chung 'nhà' với Erik và sẽ hoạt động tích cực tại Việt Nam

Hiện tại, mọi hoạt động của girlgroup 9 thành viên tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên về kế hoạch trước mắt, trong năm 2019, Momoland Erik dự kiến sẽ phát hành chung một MV. Trong đó, Erik sẽ hát tiếng Anh và Momoland sẽ hát tiếng Hàn.

Momoland về chung 'nhà' với Erik và sẽ hoạt động tích cực tại Việt Nam

Bên cạnh đó, Erik sẽ là khách mời danh dự trong đêm nhạc của nhóm tại TP HCM, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm 2019.

Momoland gồm 9 thành viên, được ra mắt năm 2016 bởi công ty MLD Entertainment (trước là Double Kick Company). Năm 2018, Momoland trở nên nổi tiếng nhờ ca khúc Bboom Bboom. Bài hát này thậm chí trở thành hiện tượng và được chia sẻ rộng rãi tại các trang mạng xã hội Hàn Quốc. Không chỉ khán giả mà giới nghệ sĩ cũng yêu thích và cover vũ đạo độc đáo của MV.

Bboom Bboom hiện đạt 314 triệu lượt xem giúp Momoland góp mặt trong danh sách ca sĩ Hàn Quốc có lượt xem lớn nhất. Dù xuất thân từ công ty nhỏ bé, ít tiếng tăm nhưng các cô gái đã có bước đột phá sau thời gian ngắn ra mắt.

Trong nhóm, “bông hồng lai” Nancy nhiều lần trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng Việt Nam bởi vẻ ngoài xinh đẹp.

8 nhóm nữ xuất sắc nhất Kpop thế hệ 3: MOMOLAND gây tranh cãi vì ngang hàng với nhóm nữ Big 3.

Dù việc nhóm nhạc hoạt động tại Vpop còn gặp nhiều khó khăn nhưng đến hiện tại có 2 công ty tuyên bố sẽ phát triển tại thị trường này. Trước đó,  ông lớn SM cũng xác nhận thành lập một nhóm nhỏ của NCT tại Việt Nam. Trong năm 2018, SM và Cube từng đến Hà Nội và TP.HCM để tuyển chọn thực tập sinh. Có thể nói, những sự hợp tác như thế này sẽ là con đường để các công ty Việt Nam vươn qua Hàn Quốc và ngược lại.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thật bất ngờ, girlgroup có màn comeback đỉnh nhất 2018 do netizen bình chọn lại chẳng phải là Black Pink
Scroll to top