01/16/2019 17:02

MOMOLAND gây tranh cãi khi cúi đầu chào BTS nhưng lại lơ loạt tiền bối khác ở SMA 2019

Nguyễn Đức Việt - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Đức Việt

Tại lễ treo giải "Seoul Music Awards 2018" (SMA 2018), MOMOLAND đã trở thành tâm điểm chỉ trích của nhiều fan Kpop khi nhóm chỉ cúi đầu các thành viên BTS nhưng lại hoàn toàn ngó lơ các tiền bối khác như NU'EST W, Red Velvet...

Vào tối ngày 15/1 vừa qua, lễ trao giải "Seoul Music Awards 2018" (SMA 2018) đã diễn ra với sự tham dự của hàng loạt nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng. Bên cạnh những giải thưởng ấn tượng được trao, SMA 2019 cũng đã khiến người hâm mộ Kpop "dậy sóng" tranh cãi mà gây chú ý nhất chính là việc các thành viên MOMOLAND "lơ đẹp" hàng loạt tiền bối mà chỉ cúi đầu chào BTS khi trên đường bước lên sân khấu nhận giải thưởng.

MOMOLAND gây tranh cãi khi chỉ cúi đầu chào BTS mà lơ đẹp tiền bối
MOMOLAND nhận giải thưởng bonsang tại SMA 2018.

Cụ thể là khi MOMOLAND được xướng tên cho giải thưởng Bonsang cùng với nhiều nghệ sĩ khác, nhóm nhạc nữ này đã thản nhiên đi thẳng một mạch ngang mặt các thành viên NU'EST W, Red Velvet mà không hề cúi đầu chào. Khán giả theo dõi cũng có thể thấy MOMOLAND đã vờ như không thấy NU'EST W dù hai nam thần tượng JR và Aron còn lịch sự kéo ghế sát vào trong để không cản đường đi của nhóm.

Điều gây tranh cãi nhất là sau khi "lơ đẹp" NU'EST W, MOMOLAND đã cúi đầu chào các thành viên BTS ngay sau đó. Hành động trên đã khiến cộng đồng fan Kpop cực kỳ tức giận bởi các thành viên NU'EST thậm chí còn ra mắt trước cả BTS (NU'EST debut năm 2012 còn BTS debut năm 2013), trước MOMOLAND tới 4 năm (MOMOLAND debut năm 2016).

Không chỉ thế, nhiều khán giả còn phát hiện ra rằng các thành viên MOMOLAND cũng lơ đẹp các tiền bối khác như Red Velvet, iKON, NCT dù các nhóm nhạc này ngồi ngay bên cạnh họ và đã lịch sự cúi đầu chào rất nhiều lần. Chứng kiến vụ việc trên, các cư dân mạng cho rằng MOMOLAND chỉ đang "thảo mai" cúi chào BTS vì không muốn bị chỉ trích là vô lễ như tình huống cách đây ít lâu tại MGA 2018. 

MOMOLAND gây tranh cãi khi chỉ cúi đầu chào BTS mà lơ đẹp tiền bối
MOMOLAND thản nhiên bước ngang qua NU'EST.
MOMOLAND gây tranh cãi khi chỉ cúi đầu chào BTS mà lơ đẹp tiền bối
Khi gặp BTS nhóm lại cúi đầu chào rất lễ phép.

Dường như sau khi gặp nhiều "phốt lớn" và nhận không ít "gạch đá", có vẻ các cô nàng MOMOLAND vẫn chưa thể rút kinh nghiệm sâu sắc và dĩ nhiên lại tiếp tục phải hứng chịu "cơn thịnh nộ" từ cộng đồng fan Kpop.

(Ảnh: KBS)

 

Bài viết liên quan

Từ khóa:  Momoland, gây tranh cãi
Video có thể bạn quan tâm
Những nhóm nhạc nữ hot nhất thời điểm hiện tại
Scroll to top