01/18/2019 20:51

Trấn Thành khoe ảnh mèo 3000USD đã "đẹp trai" trở lại, CĐM "xúi" Hari Won cạo lông tiếp

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Vừa khoe ảnh mèo cưng Trấn Xì đã mọc lông trở lại sau lần bị "cạo trọc lóc" cay đắng trước đây, dân mạng lại hài hước "xúi bậy" Hari Won cạo lông thêm lần nữa để "chọc tức" Trấn Thành.

Hồi tháng 9/2018, vợ chồng Trấn Thành từng "lục đục" khi Hari Won thản nhiên cạo sạch lông chú mèo cưng 3.000 USD (gần 70 triệu đồng) tên Trấn Xì.

Quá xót mèo cưng, Trấn Thành đăng đàn "kể tội" bà xã với dân mạng khiến ai xem xong cũng phì cười. Theo đó, nam danh hài kêu gào thảm thiết: "Giết nó được chưa? Ai đời chủ cả gì đâu mà ác như mẹ chồng. Nó không có thẩm mỹ thì tự ứng lên người nó đi, chứ mắc gì gieo nghiệp lên thằng nhỏ. Ai dựa, ai khiến?".

Mèo cưng đẹp trai trở lại, CĐM xúi Hari Won cạo lông tiếp
Trấn Thành tức điên khi thấy bộ dạng thảm hại của mèo cưng nghìn đô.
Mèo cưng đẹp trai trở lại, CĐM xúi Hari Won cạo lông tiếp
Chú mèo Trấn Xì trước và sau khi bị Hari Won "cạo trọc lóc".

Sau khi bình tĩnh trở lại, Trấn Thành tạm gác "thâm thù" để cùng Hari Won chăm sóc chú mèo. Một thời gian sau, Trấn Xì đã mọc lông và "đẹp trai" trở lại khiến 2 vợ chồng Trấn Thành vô cùng thích thú. 

Không giấu được sự vui sướng, Trấn Thành đã khoe hình ảnh mới nhất của mèo cưng chụp cùng bà xã lên mạng xã hội. Theo nam danh hài chia sẻ thì mặc dù Hari Won là người đã "thủ tiêu" bộ lông tuyệt đẹp nhưng Trấn Xì vẫn quấn quít không rời, thậm chí là thích gần gũi Hari Won hơn người chăm sóc nó từng li từng tí là Trấn Thành.

Mèo cưng đẹp trai trở lại, CĐM xúi Hari Won cạo lông tiếp
Trấn Thành khoe ảnh Trấn Xì đã mọc lông và "đẹp trai" trở lại.

Thế nhưng, trong khi Trấn Thành và Hari Won đang hạnh phúc bên mèo cưng thì dân mạng lại nổi hứng "đốt nhà" cặp Xìn - Ri. Cụ thể, có rất nhiều bình luận đã hài hước "xúi bậy" Hari Won nên cạo sạch lông chú mèo này một lần nữa để "chọc tức" Trấn Thành.

Mèo cưng đẹp trai trở lại, CĐM xúi Hari Won cạo lông tiếp
Dân mạng hào hứng "xúi" Hari Won cạo lông mèo thêm lần nữa chẳng phải là đang gián tiếp "đốt nhà" vợ chồng người ta không cơ chứ!

Dù rằng rất thích trêu chọc ông xã mỗi khi có dịp nhưng lần này có lẽ cho tiền Hari Won cũng không dám tái phạm nữa vì một lần bị ông xã đay nghiến đã là quá đủ rồi đúng không nào!

(Ảnh: Instagram NV)

 

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top