01/18/2019 00:46

Cách xử lí sự cố khoá quần "rộng mở" của loạt sao Hàn: Đỉnh nhất là trưởng nhóm RM (BTS)

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Đôi khi các chàng trai cũng quên mất việc mình có một cái "cửa sổ" quan trọng chưa đóng và cứ thế hồn nhiên đứng trước mặt đám đông biểu diễn. Tuy nhiên,cách xử lí sự cố của họ mới là điều khiến fan chú ý.

RM (BTS)

Sau khi xem đi xem lại các video ghi lại lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 28, thì các thánh soi đã phát hiện ra một chuyện cực hay ho liên quan đến trưởng nhóm RM của BTS. Dù sự cố này diễn ra trong nháy mắt, nhưng cũng không thể qua được mắt các fan. Chuyện là khi BTS đang say sưa biểu diễn hai ca khúc Fake Love Idol, thì RM bỗng dưng phát hiện ra trang phục của mình có chuyện. Đó là không biết tại sao RM lại quên kéo khóa quần. Khổ một nỗi khi này, RM đang trình diễn đến phần cao trào, bao nhiêu ống kính máy quay soi vào. Thế mà anh chàng đã cực bình tĩnh giải quyết mọi chuyện.

Loạt sự cố khóa quần rộng mở của sao Hàn

Chẳng cần ai phải để ý nhắc nhở hộ hay cố chịu đựng đến hết màn biểu diễn làm gì, anh trưởng nhóm RM của BTS mặt tỉnh bơ vừa nhảy vừa kéo khoá quần đầy thẳng thắn ngay trên sân khấu, kể cả bị máy quay tóm gọn. (Ảnh: Dispatch)

Loạt sự cố khóa quần rộng mở của sao Hàn
RM vẫn biểu diễn tiếp, và kín đáo kéo khóa lên, như thể đây chỉ là một động tác vũ đạo chứ chẳng phải là xử lí sự cố đâu. (Ảnh: Dispatch)

Bất ngờ hơn nữa, cứ tưởng RM quyết định đào sâu chôn chặt chuyện này với phương châm “không nói ra thì không ai biết”. Đâu có ngờ ngay sau đó, anh chàng đã hồn nhiên kể lại với hai đồng đội Jin Suga, hào hứng đến mức làm động tác mô tả hoàn chỉnh. Nhìn RM sôi nổi khoe chiến tích, ARMY chỉ còn biết phì cười vì tính cách lầy lội của anh chàng.

Loạt sự cố khóa quần rộng mở của sao HànLoạt sự cố khóa quần rộng mở của sao Hàn
Nhìn khuôn mặt hào hứng kể chuyện và diễn tả tại từng động tác khắc phục tình huống nhạy cảm khi đó của RM, các fan đã không thể nhịn nổi cười. (Ảnh: Dispatch)

>> Xem ngay: Những pha xử lí tình huống của các idol Kpop khi gặp sự cố sân khấu

Leo ( VIXX)

Anh chàng Leo của VIXX có vẻ khá đãng trí khoản kéo khóa quần, anh cũng từng rơi vào trường hợp tương tự RM và cách cử lý tận dụng thời cơ của nam ca sĩ cũng khiến không ít người bật cười. 

Loạt sự cố khóa quần rộng mở của sao HànLoạt sự cố khóa quần rộng mở của sao Hàn
Khi phát hiện ra "sơ hở", anh chàng đã nhanh chóng kéo khóa khi quay người thực hiện vũ đạo. (Ảnh: Dispatch)
Loạt sự cố khóa quần rộng mở của sao Hàn
Toàn bộ quá trình xử lí sự cố nhanh như chớp của Leo. (Ảnh: Dispatch)

Kai (EXO)

Chuyện các nghệ sỹ xứ Hàn dính sự cố trang phục biểu diễn không phải là hiếm, và người yêu của Jennie cũng không may mắn gặp sự cố khoá quần rộng mở. Cỗ máy nhảy của EXO – anh chàng Kai  bị ghi lại khoảnh khắc ngượng chín mặt. 

Loạt sự cố khóa quần rộng mở của sao HànLoạt sự cố khóa quần rộng mở của sao HànLoạt sự cố khóa quần rộng mở của sao Hàn
Kai hoảng hốt phát hiện mình quên kéo khóa quần và nhanh chóng lấy áo che để xử lí sự cố ngạy cảm. (Ảnh: Dispatch)

D.O. (EXO)

D.O. (EXO) cũng từng bị bắt gặp khoảnh khắc hài hước khi anh chàng quên kéo khóa quần. Dù đã hết sức chau chuốt, chu đáo cho trang phục nhưng sự cố dỡ khóc dỡ cười vẫn xảy ra. 

Loạt sự cố khóa quần rộng mở của sao Hàn
Bất ngờ phát hiện sự cố, anh chàng có phần hốt hoảng, tuy nhiên cũng đã nhanh chóng xử lí tình huống trớ trêu. (Ảnh: Dispatch)
Loạt sự cố khóa quần rộng mở của sao Hàn
D.O hài hước nhìn ngang liếc dọc, cảnh giác cao độ để tìm thời cơ xử lí sự cố khi anh chàng quên kéo khóa quần. (Ảnh: Dispatch)

>> Xem thêm:

Hongki (FT Island)

Trước khi lên sân khấu biểu diễn trực tiếp Inkigayo, Hongki (FT Island) quên không kéo khóa quần. Suốt thời gian hát bài Madly, khán giả tò mò khi thấy Hongki giữ khư khư tay trái ở vị trí nhạy cảm. Sau đó, anh chàng đã lên trang Twitter để xin lỗi khán giả. Sự cố này được fan đùa là "bàn tay hư hỏng của Hongki". Sau sự cố này, có lẽ Hongki vẫn cảm thấy may mắn vì ít nhất anh chàng xuất hiện trên các mặt báo với "bàn tay hư hỏng" thay vì với một hình ảnh ngượng đỏ mặt khác. Có thế thấy, không phải lúc nào sự cố cũng được xử lí một cách dễ dàng và nhanh gọn.

Loạt sự cố khóa quần rộng mở của sao Hàn
Hongki trong phần biểu diễn gượng gạo vì khóa quần bị tụt. Trang phục biểu diễn màu trắng càng khiến cho vị trí để tay kỳ cục của Hongki nổi bật hơn. (Ảnh: Dispatch)
Ngay từ nhỏ, RM đã sớm chứng tỏ mình là một người đặc biệt thế này. 

Khi biểu diễn sung, thực hiện các động tác mạnh, sao Hàn rất dễ gặp sự cố trang phục, nhưng chính thái độ tỉnh bơ, hoặc nhanh chóng chữa cháy đã giúp họ ghi điểm. Bên cạnh những trường hợp trên, còn rất nhiều những màn gặp sự cố khác nhưng "khó nhằn" hơn nhiều khiến nhiều sao Hàn lúng túng nhưng họ vẫn giữ được thái độ bình tĩnh như không.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top